จับผู้ช่วยเลขามาทำเมีย
0
ตอน
955
เข้าชม
1
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
11
เพิ่มลงคลัง
“โอ้...เก่งมาก เมียจ๋า ดูดเก่งมาก อ้า...อือ.....อย่างนั้น ใช้มือช่วยครับ พวกไข่ อ้า...ดูดไข่สองใบด้วยคนดี อื้อ...เสียวชิบ โคตรเสียวดุ้น เมียจ๋า ดูดเก่งเลียเก่งสุดยอดไปเลย ซี๊ด....”ยิ่งเขาชม เธอยิ่งดูด

เธอเห็นดุ้นยาวแล้วพาลตกใจ เพราะมันทั้งยาวและใหญ่และปลายหัวหยักสีชมพูสดนั้นเธอยังไม่คุ้นเคยกับมันแต่กระนั้นก็กลั้นใจ สูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ แล้วก้มลงอ้าอมหัวหยักเข้าปาก ดูดเข้าจนแก้มสองข้างตอบ พร้อมปล่อยหลุดแล้วเลียหัวหยักนั้นราวกับเป็นอาหารจานโปรดของเธอ

“โอ้...เก่งมาก เมียจ๋า ดูดเก่งมาก อ้า...อือ.....อย่างนั้น ใช้มือช่วยครับ พวกไข่ อ้า...ดูดไข่สองใบด้วยคนดี อื้อ...เสียวชิบ โคตรเสียวดุ้น เมียจ๋า ดูดเก่งเลียเก่งสุดยอดไปเลย ซี๊ด....”ยิ่งเขาชม เธอยิ่งดูด ยิ่งเลียและชักรูดดุ้นยาวอย่างนึกพอใจ ปากดูดแต่สายตาส่งไปยั่วผัวสุดหล่อที่ครางกระเส่าอย่างลืมสิ้นความน้อยอกน้อยใจที่เคยมี

“อื้อ...อร่อยจังค่ะผัวขา ดุ้นผัวใหญ่คับปาก อือ..... ” สายตามองเขาสลับกับมองดุ้นในมือ เสียงครางที่สอดประสานกันอยู่นานแสนนานจนเขาปล่อยน้ำเชื้อสีขาวออกมาเต็มปากและเธอก็ดูดกินจนหมดอย่างเต็มใจ

“โคตรเก่ง เมียของผัวเก่งที่สุด”

“หายโกรธเมียแล้วใช่ไหมคะ” เธอแลบลิ้นเลียริมฝีปากพร้อมดูดนิ้วเล็กที่เปื้อนน้ำเชื้อของเขาด้วยท่าทางแสนยั่วยวน

“ยัง เมียต้องให้ผัวเอาหนักๆที่เตียงแล้วคืนนี้ต่อที่ครัว พรุ่งนี้เอาต่อที่ห้องรับแขกวันจันทร์ต้องขึ้นไปอ้าขารอผัวที่โต๊ะในห้องทำงาน แล้วทุกๆ วันเมียต้องดูดผัว ให้ผัวแตกในปากแบบนี้ ตกลงไหม ฮึ” เขามองเธอด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ร้าย เธอยังยิ้มทำใจดีสู้ ไม่นึกถอยแม้ได้ยินถึงความต้องการมากมายหลายที่ของเขา

“เมียยอมค่ะ ยอมผัวทุกที่ ทุกเวลา ขอแค่ผัวบอกว่าอยาก เมียพร้อมอ้าขารอ ขอแค่ผัวหายโกรธ นะคะผัวขา” เธอจับเข่าสองข้างของเขาเป็นหลักยึดแล้วยกตัวยืนตรงค่อยๆ ถอยหลังกลับไปยังเตียงนอนใหญ่และหรูหราราวกับภาพในรูปถ่ายที่เธอเคยเห็น

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว