จบ ทะเลร้ายพ่ายเหมันต์
55
ตอน
311K
เข้าชม
996
ถูกใจ
2.25K
ความคิดเห็น
1.48K
เพิ่มลงคลัง

ท่ามกลางความบาดหมางและเต็มไปด้วยอคติของสองความแตกต่างที่มาบรรจบกัน ระหว่าง..  

..หนึ่งความเยือกเย็นในลมหนาวที่มีแค่ความเฉยชาและเด็ดขาดของฤดูเหมันต์ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความเหน็บหนาวเท่านั้น... 

  ….กับ…. 

..อีกหนึ่งความร้อนแรงของแปซิฟิกที่เต็มไปด้วยความหยิ่งผยองจองหองเอาแต่ใจอารมณ์ร้ายและอวดดีดั่งเปลวไฟในทะเล  

เมื่อต้องมาเจอกันบนเหตุผลของความบาดหมาง แล้วความเยือกเย็นของลมหนาวหรือความร้อนแรงของทะเลไฟ ใครกันล่ะจะเป็นฝ่ายบอบช้ำจากน้ำมือของคนตรงข้ามจนต้องล่าถอยไปในที่สุด พบกับ เหมันต์ ภัทระนิธิธารา และ แปซิฟิก ธนเกียรติโกศล 

            ใน.. ทะเลร้ายพ่ายเหมันต์  

 

  

“เป็นบ้าอะไรของมึงอีก” 

“ไม่ต้องมาหาเรื่องด่ากูก่อนเลยนะมึงนั่นแหละที่จะโดนกูสับจนละเอียดน่ะ!”  

“ถ้ามึงยังกวนประสาทอย่างนี้อีกก็กลับไปอยู่ห้องตัวเองซะ อย่าให้ต้องพูดซ้ำนะทะเลกูไม่ว่างพอจะมาเป็นเพื่อนเล่นกับมึง”  

“ขนาดมึงไม่ว่างแต่ยังมีเวลาว่างไปแดกเหล้าก่อนเข้าห้องอีกนะไอ้สัส สมองเสื่อมรึไงถึงจำไม่ได้ว่ากูโทรไปสั่งให้รีบกลับมารับกูไปซื้อของกินมาใส่ตู้แต่เสือกกล้ามีกลิ่นเหล้าติดตัวกลับมาด้วยนะไอ้ควาย!” 

“แล้วทำไมมึงไม่ออกไปซื้อมาไว้เองล่ะกูไม่ใช่ขี้ข้ามึงนะทะเลอีกอย่างอย่าบอกนะว่ามึงนอนกับกูแค่ไม่กี่ครั้งแล้วคิดจะทำตัวเป็นเมียกูน่ะ” 

“เมียพ่อมึงสิไอ้สัสแรมโบ้!”  

“เพิ่งรู้ว่าพ่อกูมีมึงเป็นเมียน้อยรสนิยมแปลกชะมัด หึหึ”  

                                                     🌊🍃🌊🍃🌊  

-นิยายเรื่องนี้เป็นนิยาย ชายxชาย คนอ่านที่รักโปรดทำความเข้าใจก่อนเข้ามาอ่านเน้อจะได้ไม่ขุ่นข้องหมองใจฉะปากกันอีก ถ้ารับไม่ได้ในความรักของชายกับชายก็ผ่านไปเลยนะคะ 

-นิยายเรื่องนี้มีความหน่วงนิดหน่อย ไม่ค่อยดราม่าแต่ระดับความรุนแรงด้านใช้กำลังรวมถึงบทบนเตียงมีเยอะกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมาจ้าว นิยายเรื่องนี้มีคำหยาบ9เต็ม10 

-ตัวละครทุกตัวไม่มีตัวตนบนโลกนี้อิมเมจที่ฟางจะแปะไว้ไม่เกี่ยวข้องใด ๆ กับนิยายเรื่องนี้ เป็นเพียงการมโนของฟางเองแปะไว้เพื่ออรรถรสในการอ่านเท่านั้น  

📍ส่วนอาชีพรับราชการ หน้าที่ ตำแหน่ง หน่วยงานหรืออะไรก็แล้วแต่ของทุกตัวละครเช่นของผู้กองเหมันต์ ฟางสมมุติขึ้นมาจากหลาย ๆ หน่วยของสีเขียวแล้วจับผสมกันเพื่อป้องกันไม่ให้พาดพิงไปยังหน่วยใดหน่วยหนึ่งอย่างชัดเจน แต่โอ้เป็นทหารหน่วยจู่โจมพิเศษอะแด๊ปเอาทั้งทหารพรานจู่โจม รีค้อน แรงเยอร์ ซีล และใช้สีชุดของทหารพรานคือสีดำ หน่วยนี้ไม่มีอยู่จริงนะคะ อ่านแล้วไม่ลื่นไหลขาดตกบกพร่องยังไงขออภัยด้วยนะคะ *บางการกระทำของตัวละครเช่นผู้กองเหมันต์ ท่านสันต์ เสธฯ อ๊อด คือเหตุการณ์ในนิยายไม่อ้างอิงกับเหตุการณ์จริงใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ 

-อัตราความถี่การลงนิยายเรื่องนี้คืออาทิตย์ละ2-3ตอน โดยใช้จำนวนความคิดเห็นในตอนนั้น ๆ ให้ครบ30ความเห็นนะคะถ้าครบแล้วฟางลงให้เลย ไม่ใช่อะไรหรอกฟางเชื่อว่าคนที่เขียนหรือสื่อสารอะไรออกไป เขาก็อยากได้รับผลตอบรับกลับมาเช่นกันใจ คิดว่าไม่น่าจะเหลือบ่ากว่าแรงเพื่อน ๆ ที่จะช่วยซัพพอร์ตเรื่องนี้ให้ฟางนะคะ  

-คอมเมนต์ติติงได้ แนะนำได้ วิจารณ์ได้ แซะได้ หยาบใส่ตัวละครได้แต่ขอให้อยู่ในความพอดิบพอดีและมีเหตุมีผล ที่สำคัญห้ามด่าพ่อล่อแม่ของฟางอันนี้ไม่อนุญาตเป็นอันขาดนะคะ 

***ข้อนี้สำคัญมาก ห้าม ดัดแปลง แก้ไข ก๊อบปี้ คัดลอก ลอกเลียน หรือทำการใด ๆ เด็ดขาดนะคะ นักก๊อป นักดัด นักแก้ นักแปลง ทั้งหลาย >>ฟางเชื่อว่าทุกคนมีสมอง มีความสามารถ มีศักยภาพกันทุกคน เพราะงั้นใช้ความสามารถของตัวเองเถอะค่ะ จะได้ไม่ได้ภูมิใจในตัวเองและเสียเวลาทั้งสองฝ่ายเน้อ ฟางโดนมาสองครั้งครั้งสุดท้ายแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้วและมันเป็นคดีอาญาและแพ่ง 📍ถ้าเจอการดัดแปลงลอกเลียนอีกครั้งเราจะไปคุยกันที่ศาลอย่างเดียวนะคะ  

 

***จะเริ่มเรื่องในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์2564*** 

ผลงานเรื่องที่ผ่านมา 

>>ก็แค่ตัวแทน (ตุลย์-มิน) รีปริ้นหลังหลงลืมรัก 

>>หลงลืมรัก (โปรด-หลง) จะรีปริ้นมค.ปี2565 

>>แค่ตัวสำรอง (ดิว-โย) ยังมีหนังสือ 

>>รักร้าย ..วัยเดียงสา (นัท-ไท) ยังมีหนังสือ 

>>หรือจะเป็นแค่เพื่อนรัก (ชิน-โอ) หมดแล้ว 

>>จากมหาสมุทรสิ้นสุดที่ขอบฟ้า (น้ำ-ฟ้า) ยังมีหนังสือ 

(สามารถติดตามความเคลื่อนไหวสอบถามหาหนังสือได้ที่เพจ ฟาง นิยายวาย36)  

*ขอมอบเครดิตชื่อเรื่องนี้ให้คนอ่านสักท่านที่เสนอชื่อในคอมเมนต์ของเว็บธัญวลัยฟางหาไม่เจอต้องขออภัยและขอบคุณมาก ๆ นะคะ  

**อ่านแล้วรบกวนสละเวลาคอมเมนต์ทักทายพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันบ้างเน้อ มันคือกำลังใจที่ดีมาก ๆ ที่จะทำให้คนเขียนมีกำลังใจในการดำเนินเรื่องต่อไปหนาจ้าว 

***ขอบคุณสำหรับความเป็นครอบครัวเดียวกันที่ผ่านมา และเราจะยังเป็นครอบครัวเดียวอีกต่อไป.. 

ขอบคุณค่ะ 

By ฟาง 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว