จบ แค่ตัวสำรอง (จบแล้ว)
64
ตอน
2.43M
เข้าชม
6.71K
ถูกใจ
5.38K
ความคิดเห็น
7.06K
เพิ่มลงคลัง

 

แค่ตัวสำรอง by..farng


ดิว ผัวเด็ก

"ขยะเปียก เมื่อไหร่จะลุกกลับบ้านกลับช่องตัวเองสักที เป็นภาระจริงๆ"

 

ผู้โย เมียแก่

 

"ไอ้เวรดิว กูเป็นรุ่นพี่มึงนะ! คำก็ขยะเปียกสองคำก็ขยะเปียก แล้วเมื่อคืนหมาตัวไหน มาคุ้ยแดกขยะเปียกดูดเอาดูดเอาวะ!"

 

.........................

 

กีรติ จิรวัฒน์

 

"ถ้าเป็นแบบนี้เราเลิกเล่นกันเถอะว่ะ กูเองก็รู้ดีพอๆกับมึง ว่ามึงน่ะไม่ได้จริงจังอะไรกับเรื่องของเรา คำว่าเรามันคือเรื่องคนสองคนปะวะ ถ้าเป็นแค่กูคนเดียวที่ตั้งใจ มันคงเรียกว่าเรื่องของเราไม่ได้หรอก กูไม่อยากฝืนอีกแล้วว่ะดิว"

 

ดิษดินทร์ ศิริธนานันท์

 

"...อืม หยุดแค่นี้ก็ดีว่ะ กูเองก็มองไม่เห็นปลายทางเหมือนกัน ยิ่งคบยิ่งเหนื่อยด้วยกันทั้งคู่ จบกันตอนนี้อย่างน้อยก็ยังเหลือความรู้สึกดีๆให้ได้จำ ขอบใจนะสำหรับทุกเรื่องที่ผ่านมา โชคดีโยเย"

 

 

อะไรที่ทำแล้วรู้สึกเหนื่อยและฝืน นั่นคือ..

สัญญาณแรกที่บ่งบอกว่า..ถึงเวลาต้องปล่อย

 

>>การเลิกราของคนสองคนมันไม่ยาก

....แต่....

>>การใช้ชีวิตหลังจากนั้นต่างหาก

ที่เป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขา

 

 

-นิยายเรื่องนี้เป็นนิยาย ชายxชาย คนอ่านที่รัก โปรดทำความเข้าใจก่อนเข้ามาอ่านเน้อ 

-นิยายเรื่องนี้มีความหน่วงพอสมควร ดราม่าบ้างตาม เฮฮาตามประสาเมียแก่ และมึนๆอึนๆตามประสาผัวเด็ก หาสาระไม่ค่อยได้ อาจมีบางเรื่องราวไม่สมเหตุสมผลเน้อ

-นิยายเรื่องนี้มีคำหยาบ8เต็ม10 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

-ตัวละครเกือบทุกตัวไม่มีตัวตนบนโลกนี้ อิมเมจที่ฟางจะแปะไว้ไม่เกี่ยวข้องใดๆกับนิยายเรื่องนี้ เป็นเพียงการมโนของฟางเองเน้อ 

-อัตราความถี่การอัพนิยายเรื่องนี้คือ วันเว้นวัน หรือ3วันต่อ1ตอน แต่ไม่เกิน3วัน ถ้าเกินจะแจ้งเหตุผล และไม่มีการดองนิยายเน้อ 

-คอมเม้นติติงได้ แนะนำได้ วิจารณ์ได้ แซะได้ หยาบใส่ตัวละครได้ แต่ขอให้อยู่ในความพอดิบพอดี และมีเหตุมีผล ที่สำคัญห้ามด่าพ่อล่อแม่ของฟาง อันนี้ไม่อนุญาตเป็นอันขาดเน้อ 

***ข้อนี้สำคัญมาก ห้าม ดัดแปลง แก้ไข ก๊อปปี้ คัดลอก ลอกเลียน หรือทำการใดๆกับนิยายเรื่องนี้เป็นเด็ดขาดถ้าเจออีกฟางจะดำเนินคดีตามกฏหมาย เนื่องจากเรื่อง "ก็แค่ตัวแทน" เคยมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น มันสามารถดำเนินคดีได้นะคะ นักก๊อป นักดัด นักแก้ ทั้งหลาย >>ฟางเชื่อว่าทุกคนมีสมอง มีความสามารถ มีศักยภาพกันทุกคน เพราะงั้นใช้ความสามารถของตัวเองเถอะค่ะ จะได้ไม่ได้เสียเวลาทั้งสองฝ่ายเน้อ 

-ฟางไม่ได้เรียนจบในระดับ มหาวิทยาลัย เพราะฉะนั้นเวลาปิดเปิด เวลาเรียน ทุกอย่างที่เกี่ยวกับช่วงมหาวิทยาลัย ฟางอาศัยถามคนใกล้ตัวและกูเกิ้ล อาจไม่เป๊ะเหมือนจริงทุกอย่าง แต่จะพยายามเลี่ยงช่วงเรียน เพื่อความไม่ตะขิดตะขวงใจของคนอ่านจ้าว 

-นิยายเรื่องนี้่เป็นเรื่องที่สามของฟาง ข้อบกพร่องจากนิยายสองเรื่องแรก ฟางจะนำมาแก้ไขและปรับปรุงในเรื่องนี้ ยังไม่รับปากว่าจะออกมางานดีเต็มร้อย แต่จะพยายามทำให้ดีที่สุด เรื่องนี้มันต่างจากที่ฟางตั้งใจไว้แต่แรกมากพอสมควร ในความตั้งใจครั้งแรกกะจะเขียนดราม่า แต่เอ็นดูผู้โยทำนางมากๆนานๆไม่ได้>>เลยติดไว้ทั้งหน่วง ดราม่า และเฮฮาเน้อ ถ้ามีข้อบกพร่องไปฟางขออภัยล่วงหน้า "คนขายฝันคนนี้ " รับปากว่าจะทำให้เต็มกำลังที่สุดจ้าวว

**ขอบคุณสำหรับความเป็นครอบครัวเดียวกันที่ผ่านมา และเราจะยังเป็นครอบครัวเดียวอีกต่อไป..

ด้วยรัก..จากฟาง

(สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ ฟาง นิยายวาย36) 

เริ่มเปิดเรื่อง วันที่16 /11/60 

ผลงานเรื่องที่ผ่านมา 

>>ก็แค่ตัวแทน (ตุลย์-มิน)

>>หลงลืมรัก (โปรด-หลง)

 

 

ฟาง นิยายวาย36

ฟาง นิยายวาย36

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (2)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม