จบ รักนะ..คุณผู้หมวด (รีไรท์)
50
ตอน
75.3K
เข้าชม
199
ถูกใจ
50
ความคิดเห็น
202
เพิ่มลงคลัง

องค์อินทร์ อัครเดชไพศาล (อินทร์)

หนุ่มนักเรียนนอก ทายาทเจ้าของธนาคารขนาดใหญ่ในประเทศไทย ที่ชีวิตต้องผ่านบททดสอบมากมาย ตั้งแต่ที่ต้องเสียมารดาไปในขณะที่ตนเองอายุได้ 12 ปี จนโตพอที่คิดจะมอบหัวใจให้ผู้หญิงสักคนหนึ่ง ก็ยังจะต้องมีบททดสอบความพยายามและความอดทนของเขาอีกจนได้

 

ร้อยตำรวจโทหญิงชัญญา ศิริศักดิ์ (หมวดแพง)

สาวสวยที่มีความใฝ่ฝันและมุ่งมั่นในอาชีพตำรวจ จนบัดนี้เธอได้กลายมาเป็นหญิงแกร่งแห่งกองปราบฯ ฝีมือในการต่อสู้ไม่เป็นรองใคร แต่ใครจะรู้ว่าคนเก่งอย่างเธอจะมีอาการกลัวทะเล นั่นก็เพราะปมในอดีต แล้วเธอจะข้ามผ่านความกลัวนั้นไปได้หรือไม่?

 

อธิชาติ อัครเดชไพศาล (หน่อง)

เจ้าของสถาบันสอนศิลปะการป้องกันตัว เป็นทั้งลูกพี่ลูกน้องและเพื่อนสนิทขององค์อินทร์ มีชีวิตที่ปล่อยอิสระกับใจที่ไร้ที่ยึดเหนี่ยว จนวันหนึ่งเกิดมาสะดุดรักกับสาวเจ้าของร้านซักรีด ที่พกพาความแสบติดตัวมาด้วย พิชิตรักยัยตัวแสบจึงเป็นอีกหนึ่งภาระกิจที่เขายินดีทำด้วยหัวใจ

 

นุรินทร์ จันทร์กระจ่าง (กล้วย)

เพื่อนรักของหมวดแพง ร่างเริง อารี ใจดี สู้ชีวิต และสู้คน เป็นลูกสาวคนโตของบ้าน ที่ต้องรับภาระทุกอย่างแทนบิดาผู้ล่วงลับ หัวใจไม่เคยยอมให้ชายใดจับจอง เพราะไม่อยากปวดหัว แค่เพียงงานและครอบครัวแค่นี้ก็ทำให้เธอมีความสุขพอแล้ว

 

ร้อยตำรวจเอก พัฒนะ สังข์สุขศรี (ผู้กองปอนด์)

ตำรวจฝีมือดีแห่งกองปราบฯ ไทย จนได้รับฉายาว่าเป็นมือปราบคดียาก ไม่ว่าคดีอะไรที่ใครปิดไม่ลง เมื่อมาอยู่ในความรับผิดชอบของผู้กองหนุ่มคนนี้ เป็นอันต้องปิดลงไปอย่างสวยงาม ตำรวจหนุ่มผู้ที่มีอนาคตทางการงานสดใส แต่สำหรับชีวิตรัก อนาคตยังคงคลุมเครือไม่มีอะไรชัดเจน เพราะคนรักอย่างหมวดแพงยังไม่คิดจะตกปากรับคำแต่งงาน ตามคำขอของชายหนุ่มสักครั้ง

 

ชิดจันทร์ พิชิตศัตรู (แก้ว)

สาวไฮโซผู้มาดมั่นในทุกการกระทำ ลูกสาวของนักการเมืองชื่อดังผู้ที่เลื่องลือในการเลี้ยงลูกแบบตามใจ เธอมีความใฝ่ฝันเป็นของตนเองและมุ่งมั่นทำมันจนสำเร็จ เพราะสิ่งใดที่เธอต้องการแล้ว ไม่มีเสียหรอกที่เธอจะปล่อยให้หลุดมือไปได้ แม้แต่ผู้ชายก็ตาม

 

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

 

บางช่วงบางตอนจากเนื้อเรื่อง:

 

 

ขณะนั้นเป็นเวลาเที่ยงคืน ที่ทางชายฝั่งมีการจุดพลุเฉลิมฉลองการเข้าปีใหม่กัน สีสันสวยงามสว่างไสวไปเกือบตลอดแนวชายฝั่ง ทั้งองค์อินทร์และหมวดแพงต่างยืนดูความสวยงามเหล่านั้นอย่างเพลิดเพลิน จู่ ๆ ก็มีคลื่นลูกใหญ่ซัดเรือจนโครงเครง ทำให้หมวดแพงที่ยืนโดยไม่มีอะไรยึดเกาะไว้เสียหลัก เซจะล้มลง องค์อินทร์รีบเข้าไปประคองจนหญิงสาวเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดของเขา สายตาทั้งสองคู่สบกัน หญิงสาวตกใจ พยายามดิ้นให้หลุดพ้นจากอ้อมกอดของชายหนุ่ม แต่สุภาพบุรุษตรงหน้ากลับไม่ยอมคลายอ้อมแขนที่พันธนาการเธอไว้ กลับกระชับให้แนบแน่นยิ่งขึ้น

"ผมชอบคุณนะ เมื่อไหร่คุณจะมองเห็นหัวใจของผมบ้าง แค่ขอให้ผมมีตัวตนอยู่ในสายตาของคุณบ้างจะได้ไหมครับ" คำสารภาพตรง ๆ เช่นนั้นจากชายหนุ่มรุ่นน้องตรงหน้าส่งผลให้หญิงสาวยืนตัวแข็ง รู้สึกชาไปทั้งตัวทันที

 

 

 

รักนะ..คุณผู้หมวด

ลูกตุ้มเงิน

www.mebmarket.com

ลูกชายเจ้าของธนาคารหนุ่มอนาคตสดใสอย่าง องค์อินทร์ อัครเดชไพศาล ที่ใคร ๆ ก็มองว่าเขาสมบูรณ์แบบ ด้วยรูปร่าง หน้าตา ฐานะ และการศึกษา แต่ใครจะรู้ว่าในวันที่เขาต้องการจะมอบหัวใจให้ผู้หญิงสักคนหนึ่ง กลับทำได้ยากยิ่งนัก เมื่อสาวรุ่นพี่อย่าง ร้อยตำรวจโทหญิง ชัญญา ศิริศักดิ์ คนที่สร้างความประทับใจให้เขาได้ตั้งแต่แรกเห็น...

รักนะ..คุณผู้หมวด

ลูกตุ้มเงิน

www.mebmarket.com

ลูกชายเจ้าของธนาคารหนุ่มอนาคตสดใสอย่าง องค์อินทร์ อัครเดชไพศาล ที่ใคร ๆ ก็มองว่าเขาสมบูรณ์แบบ ด้วยรูปร่าง หน้าตา ฐานะ และการศึกษา แต่ใครจะรู้ว่าในวันที่เขาต้องการจะมอบหัวใจให้ผู้หญิงสักคนหนึ่ง กลับทำได้ยากยิ่งนัก เมื่อสาวรุ่นพี่อย่าง ร้อยตำรวจโทหญิง ชัญญา ศิริศักดิ์ คนที่สร้างความประทับใจให้เขาได้ตั้งแต่แรกเห็น...


@@@@@@@@@@@@@@@@@@

 

ต้องขอโทษสำหรับรีดที่ได้เข้ามาอ่านของเดิมที่ลงไป 4 ตอนแรกก่อนหน้านี้(ที่ลบทิ้งไปแล้ว)นะคะ ตอนนี้ไรท์ได้มีการรีไรท์ใหม่อีกรอบค่ะ เนื้อหาเข้าประเด็นกระชับ ไม่เยิ่นเย้อน่าเบื่อค่ะ ติดตามอ่านกันใหม่นะคะ จุ๊บ..จุ๊บ

เนื่องจากเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกในชีวิตที่ไรท์ได้ลองหัดแต่งไว้นานแล้วก่อนที่จะรู้จักกับเว็บธัญวลัยเสียอีก 555 ดังนั้นข้อผิดพลาดจึงอาจมีเยอะหน่อย แต่ไรท์ก็ได้นำมาปัดฝุ่นรีไรท์อีกที หวังว่านักอ่านทุกท่านจะให้การตอบรับ และช่วยคอมเม้นต์ติชมกันเหมือนเรื่องอื่น ๆ นะคะ ^_^

 

 

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจิตนาการส่วนตัว  ถ้าชอบก็ขอกำลังใจกดไลค์ให้กันบ้างนะคะ และจะยินดีเป็นอย่างยิ่งถ้าหากจะมีคำติ คำเสนอแนะสำหรับนักเขียนมือใหม่อย่างไรท์คนนี้บ้างก็จะเป็นพระคุณนะจ๊ะ :)

การทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง หรือแม้แต่นำไปยำเป็นของตนเอง ถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์มีความผิดตามกฎหมายนะคะ

 

ภาพที่ใช้ก็เพื่อสร้างจินตนาการและเพิ่มความสนุกให้รีดนะคะ ต้องขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บไซค์ต่าง ๆ ที่มาปรากฏบนกูเกิ้ลด้วยค่ะ :)

 

-------------------------------------

 

ขอฝากผลงานเรื่องอื่นของลูกตุ้มเงินด้วยค่ะ ^_^

สนใจฟินกันเต็ม ๆ เรื่อง สามารถเข้าไปโหลดอีบุ๊คมาอ่านได้ค่ะ

โดยเข้าไปที่หน้าหลักของลูกตุ้มเงิน แล้วเลือกจิ้มที่ชื่อเรื่องได้เลย หากลิงค์ไม่ทำงานก็สามารถเข้าไปที่

www.mebmarket.com แล้วพิมพ์ค้นหา 'ลูกตุ้มเงิน' หรือชื่อเรื่องได้เลยค่ะ ^^

หรือว่าเข้าไปที่หน้าเพจ นามปากกา ลูกตุ้มเงิน

เลือกจิ้มที่ปุ่ม Shop Now หรือ เลือกซื้อเลย จะลิงค์ไปอีบุ๊คให้เลยจ้า

 

พูดคุยกับนักเขียนได้ที่หน้าเพจ นามปากกา ลูกตุ้มเงิน หรือที่ Line ID: looktumngen.writer

พูดคุยกับนักเขียนได้ที่หน้าเพจ นามปากกา ลูกตุ้มเงิน

หรือที่ Line ID: looktumngen.writer

นามปากกา ลูกตุ้มเงิน

นามปากกา ลูกตุ้มเงิน

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว