พิมพ์พิณขอฝากผลงานด้วยนะคะ 

 

รอยหวามทาสหัวใจ
พิมพ์พิณ
www.mebmarket.com
เมื่อเพื่อนสาวที่เคยแอบรักตกเป็นเมียของพี่ชายอย่างที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน ชนาชายหนุ่มสุดหล่อผู้มีอนาคตไกลหลังจากเพิ่งตื่นจากการเป็นเจ้าชายนิทราก็ต้องชอกช้ำใจและช็อคอย่างสุดขีด เมื่อเพื่อนสาวที่เขาเคยเฝ้าฝันและอยากจะขอเธอมาเป็นแฟนถูกพี่ชายคาบไปกิน ชนาผู้ชายที่แสนอบอุ่นอ่อนโยนพลันแปรเปลี่ยนเป็นผู้ชายดิบๆ ที่ไร้หัวใจในทันที สาริศา สาวน้อยวัยสิบเก้า เธอเป็นเด็กสาวที่เคยมีชีวิตสดใจ ในวันนี้อนาคตและอิสรภาพในชีวิตของเธอพลันเปลี่ยนไป เพราะมารดาที่หลงพ่อเลี้ยงและลูกติดชายคนรักจนกระทั่งปล่อยให้เธอตกที่นั่งลำบาก ชะตาชีวิตที่ต้องตกเป็นเครื่องมือระบายอารมณ์ทำให้สาริศาเกือบถูกพี่ชายต่างสายเลือดหลอกขายไปเป็นเมียเสี่ยคราวพ่อ ทว่าโชคชะตาของคนเรากลับเล่นตลกยิ่งนัก ตั้งแต่วันที่เธอได้พบกับชนาในคืนนั้น........................................................“ฉันเกลียดนางพยาบาล เกลียด! เกลียด!” เสียงทุ้มย้ำคำว่าเกลียดหนักๆ ทั้งที่ความจริงแล้วกลับตรงกันข้าม เพราะในอดีตเขาเคยหลงรักเพื่อนสาวที่เป็นนางพยาบาลจนแทบจะยอมถวายชีวิต แต่ทุกอย่างมันกลับตาลปัตรจนเขาต้องพาตัวเองหนีออกมาอยู่คนเดียวอย่างตอนนี้“ถ้าคุณไม่ยอมไปโรงพยาบาลแล้วคุณจะหายได้ยังไงคะ” สาริศามองคนป่วยด้วยความสงสาร เธอรู้จักเขาช้าเกินกว่าที่จะรับรู้ว่าก่อนหน้านี้ชนาได้ประสบพบเจอกับอะไรมาบ้าง เขาถึงได้ดูมีความทุกข์ใจมากมายขนาดนี้ แต่อย่างน้อยๆ ขอแค่เธอได้คอยอยู่ดูแลตอบแทนที่เขาดึงเธอออกมาจากขุมนรก ขอแค่ได้ทำอย่างเต็มที่ก่อน หากวันใดที่เขาเกิดเบื่อหน่ายแล้วเฉดหัวเธอออกไปจากชีวิต เธอจะได้ไม่ต้องรู้สึกผิดที่อกตัญญูไม่รู้คุณคน“หายสิ เธอทำให้ฉันหายได้นะสาริศา” ดวงตาคมกริบปราดมองร่างเล็กตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนจะหยุดสายตาตรงเนินเนื้อแน่นสองเต้าที่โผล่พ้นสาบเสื้อออกมาจนโดดเด่นกว่าส่วนอื่น“ทำยังไงคะ ถ้าหนูทำให้ได้หนูจะช่วยคุณค่ะ” เด็กสาวรีบตอบกลับอย่างไร้เดียงสา“เธอช่วยฉันได้อยู่แล้ว…” มือหนารีบดึงร่างเล็กเข้ามาจนตัวเธอติดกับขอบเตียง ก่อนจะใช้ปลายนิ้วเกลี่ยผิวเนียนละเอียดบริเวณท้องแขนสีขาวสะอาดสาริศาถึงกับขนลุกซู่ด้วยสัญชาตญาณ แม้จะเป็นหญิงแต่ท้องแขนที่ไวต่อความรู้สึกนั้นมันสร้างความเสียวให้เธอได้ไม่น้อยเลย“รับปากฉันสิ ว่าเธอจะช่วยฉัน” คนป่วยเริ่มฉายแววหื่นกระหาย--------------------------------------------------หัวใจที่ถูกปิดตายของชนา กับ หญิงสาววัยใสที่ไม่เคยผ่านความรักราคีใดๆ เมื่อทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกันความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นเช่นไร โปรดติดตามได้ใน รอยหวามทาสหัวใจ ค่ะ ^__^

 

ก่อรักที่ปลายฝัน
พิมพ์พิณ
www.mebmarket.com
เมื่อสาวแก่นอย่างปิ่นอนงค์ต้องมาเจอกับคุณหมอมาดนิ่งทว่าร้ายลึกอย่างกรกล้า เรื่องยุ่งๆ จึงเกิดขึ้น เพราะหญิงสาวต้องมาเป็นคนไข้ในอาณัติของคุณหมอสุดหล่อ จากคนที่ไม่เคยชอบหน้าเมื่อต้องใกล้ชิดกันทุกวันหัวใจของสาวเจ้ากลับเต้นไม่เป็นจังหวะโดยไม่รู้ตัว… “นี่คุณไม่ดะ…อื้อ” เสียงของปิ่นอนงค์หายเข้าไปในปากของคุณหมอหนุ่มที่อดใจไม่ไหวกับริมฝีปากบางสีชมพูระเรื่อ ก่อนจะบดเบียดและดูดดึงลิ้นเล็กที่คอยดิ้นหนีอย่างคนกระหายหิว “จุ๊บ จ๊วบ อื้อ…ดะ…เดี๋ยว…อื้อ!” มือใหญ่ประคองใบหน้าสวยพลางกดท้ายทอยให้แนบชิดกันมากขึ้น โดยไม่เปิดโอกาสให้อีกฝ่ายได้พูดอะไรออกมาอีก แถมชายหนุ่มยังไม่เกรงกลัวว่าจะมีใครเปิดประตูเข้ามาเห็นฉากเด็ดนี้ด้วย ผ่านไปหลายนาทีที่กรกล้าปล่อยริมฝีปากหวานปนเผ็ดนั้น ใบหน้าหล่อเหลาสั่นตามแรงมือที่กระทบเข้าใบหน้าเต็มแรง ปิ่นอนงค์นัยน์ตาแดงก่ำ “คุณมันบ้า!” “ใช่ ผมมันบ้า ถ้าการที่ยอมรับว่าบ้าแล้วได้ใกล้ชิดคุณขนาดนี้ผมก็ยอม!” ปิ่นอนงค์หยุดคิดเมื่อเห็นสายตาจริงจังของกรกล้า “คุณชอบฉันจริงเหรอ?” หญิงสาวเอ่ยถามอย่างไม่เต็มเสียง จะว่าเธอหลงตัวเองก็ได้ แต่เธอคิดว่ากรกล้าไม่ได้ล้อเล่นกับเธอแบบที่คิดเสียแล้ว กรกล้าสบตาหวานแล้วยิ้ม “โตแล้ว คิดเองสิครับ”...................................................................................................................................................หากใครที่เคยฟินในเรื่องเติมรักที่ปลายฟ้าแล้ว ก่อรักที่ปลายฝันคือภาคต่อค่ะ เป็นเรื่องของปิ่นอนงค์หญิงสาวจอมแสบค่ะ -^0^ - รับรองความฟินไม่แพ้กันค่ะ ^_^

 

 

รอยตราทาสหัวใจ
พิมพ์พิณ
www.mebmarket.com
เรื่องราวความรักที่แสนพลิกล็อคระหว่างเพื่อนที่แอบรักเพื่อน เมื่อดารินพยาบาลสาวคนสวยที่มีเหตุบังเอิญต้องมาดูแลเพื่อนสนิทหนุ่มอย่างชนา ที่ประสบอุบัติเหตุกลายเป็นเจ้าชายนิทรา ทุกอย่างกำลังจะไปได้สวย...หากไม่ใช่เพราะหรัณย์ พี่ชายคนเดียวของชนาทำมันพังซะก่อน เพราะความรักที่ถูกหักหลังชายหนุ่มจึงเลือกที่จะเกลียดชังผู้หญิงทุกคน...ไม่เว้นแม้แต่เธอ จากเทพบุตรสุดหล่อที่แสนสุภาพ ภายในคืนเดียวเขากลับกลายเป็นปีศาจในคราบนักบุญ สิ่งที่ดารินหวงแหนมากที่สุดและไม่เคยมอบให้ใครกลับถูกเขาพรากมันไปอย่างไม่อาจย้อนคืน เธอถูกเขาพรากพรหมจรรย์ไปเพียงเพราะโดนแฟนสวมเขา และสิ่งที่ทำให้ดารินเจ็บช้ำมากที่สุดคือ หรัณย์กลับกระทำเหมือนเธอเป็นเพียงสิ่งของไร้ค่า หากในตอนนี้ชนาสามารถฟื้นกลับเป็นเหมือนเดิม...เขาคงไม่ปล่อยให้เธอต้องมาตกอยู่ในสภาพแบบนี้แน่ๆเรื่องราวความรักของทั้งสองจะเป็นเช่นไร...โปรดติดตามได้ใน รอยตราทาสหัวใจ

 

เติมรักที่ปลายฟ้า
พิมพ์พิณ
www.mebmarket.com
เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นด้วยความไม่ตั้งใจ เมื่อนักศึกษาฝึกงานอย่างไอรักเกิดพลาดท่าดื่มเหล้าที่ชาวบ้านหมักจนเมา เรื่องจึงบังเกิดขึ้น....เมื่อนรินทร์เจ้าของสวนปลายฟ้าเดินเข้ามาพบเธอพอดี“ชะ...ช่วยฉันด้วย อึ๊ก! มันร้อนไปหมด ทรมานเหลือเกิน...ช่วยฉันที” “เดี๋ยวก่อนนะ นี่คุณ…หนูไอ?” นรินทร์แทบไม่อยากจะเชื่อสายตาของตัวเอง แต่หนูไอรักของแม่พิณกลับกล้ามายืนกอดเขาอยู่ตรงนี้? แสงจันทร์ลอดผ่านม่านเข้ามาทำให้เขาเห็นใบหน้าของเธออย่างชัดเจน“ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับ…อึ๊ก ร่างกายของฉัน” ไอรักตะกองกอดร่างชายหนุ่มหมายจะชิมริมฝีปากที่อยู่เบื้องหน้าอย่างถวิลหา แต่ปากนั้นกลับหลบวูบเธอไม่ได้ดั่งใจเสียที

 

บ่วงรักพ่ายใจ
พิมพ์พิณ
www.mebmarket.com
เมื่อความรักที่เธอเคยวาดฝันไว้พลันมลายหายไปต่อหน้าต่อตา 'วรารี'จึงเลือกที่จะกลับมารักษาแผลใจที่บ้านเกิดของเธอ แต่โชคชะตากลับเล่นตลกกับหญิงสาวอีกครั้งที่ต้องมาเจอกับ'ธาวิน' สถาปนิกหนุ่มมาดกวนแถมมีนัยน์ตาทรงเสน่ห์เหลือร้าย วรารีจะทำอย่างไรกับใจดวงน้อยของเธอดี ในเมื่อหัวใจที่เคยบอบช้ำกลับเต้นระส่ำเพราะผู้ชายมาดกวนอย่างเขาอย่างไม่อาจห้ามใจ......................................................................................................................................................................“คุณเป็นใครคะ?” เธอร้องตวาดใส่เขา ทว่าชายหนุ่มคนนั้นกลับหาได้สนใจเธอไม่ เขาเพียงหยิบผ้าขนหนูผืนเล็กในห้องน้ำมาเช็ดผมตัวเองเบาๆ แถมยังเดินออกมาหยุดอยู่ตรงหน้าเธอราวกับเป็นห้องของตัวเอง “ว้ายยย!” วรารีร้องลั่นเมื่อเห็นว่าปมผ้าขนหนูที่ผูกเหมือนไม่ตั้งใจผูกของอีกฝ่ายกำลังจะหลุดลงมา ด้วยสัญชาตญาณบวกกับความตกใจทำให้หญิงสาวรีบคว้าปมผ้าขนหนูนั้นเอาไว้แน่น จนลืมนึกไปว่าปมนั้นมันอยู่ไม่ห่างจากของรักของหวงของฝ่ายชาย ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกเหมือนกำลังถูกจู่โจมเข้าอย่างจัง“กล้าดี ชอบครับ”

 

 

 

 

ทาสสวาทคุณหมอโฮสต์คลับ
พิมพ์พิณ
www.mebmarket.com
โชคชะตาช่างเล่นตลก เมื่อหญิงสาวสวยหมวยอึ๋มอย่างอลิสากลับเผอิ๊ญเผอิญถูกตาต้องใจพ่อหนุ่มโฮสต์คลับสุดหล่อ เธอจะรู้หรือไม่ว่าผู้ชายที่เธอกินคนนั้นจะเป็นคุณหมอสุดหล่อที่มาช่วยรักษาอาการเสพติดเซ็กส์ของเธอสุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของคนทั้ง 2 จะเป็นเช่นไร.... โปรดติดตามได้ใน ทาสสวาทคุณหมอโฮสต์คลับ............................................................................................................................................

 

แสดงเพิ่มเติม

147K

เข้าชม

384

เพิ่มลงคลัง

815

ถูกใจ

0

ดาวน์โหลด

23

ความคิดเห็น