คุณครูขา..รักป๋าหนูหน่อย (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)

รักโรแมนติก

จบ คุณครูขา..รักป๋าหนูหน่อย (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)

คุณครูขา..รักป๋าหนูหน่อย (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)

ลูกตุ้มเงิน

รักโรแมนติก

31
ตอน
63.2K
เข้าชม
162
ถูกใจ
19
ความคิดเห็น
132
เพิ่มลงคลัง

 

#

นพดนัย ชัชสิริกุลชัย (นพ อายุ 37 ปี)

ผู้กำกับภาพยนต์ชื่อดัง ที่มีชีวิตการงานรุ่งโรจน์ ไม่ว่าจะกำกับเรื่องไหนก็ได้รับผลตอบรับดีทุกเรื่อง จนผู้อำนวยการสร้างหลายคนต้องจองตัวกันยาวเลยทีเดียว แต่กับชีวิตครอบครัวกลับสวนทางกับหน้าที่การงานอย่างสิ้นเชิง เนื่องชายหนุ่มเพิ่งจะหย่าร้างกับแม่ของลูกสาวผู้ซึ่งเป็นดั่งดวงใจของเขา แน่นอนว่าชายหนุ่มย่อมไม่ยอมให้ดวงใจของเขาต้องตกไปอยู่กับคนอื่นแน่นอน เขาต้องการจะเลี้ยงดูลูกสาวสุดที่รักด้วยตัวเอง 

แต่มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อดวงใจของเขาเริ่มมีปัญหาทางด้านจิตใจไม่ร่าเริงเช่นเดิม และที่สำคัญเริ่มต่อต้านพ่ออย่างเขาอีกด้วย งานนี้ชายหนุ่มจึงต้องหาตัวช่วย

 

#

รัตน์จันทร์ สุทธิการกุล (จันทร์ อายุ 27 ปี)

คุณครูพี่เลี้ยง ผู้ซึ่งต้องรับบทหนักทำหน้าที่เป็นกาวประสานให้กับพ่อลูกที่ไม่เข้าใจกัน จากที่คิดจะทำเป็นงานอดิเรกเพื่อหารายได้เสริมให้ตัวเอง กลับต้องกลายมาเป็นงานหลัก อย่างที่ไม่อาจจะถอนตัวได้อีกด้วย

 

#

เด็กหญิง ดวงใจ ชัชสิริกุลชัย (น้องดวงใจ)

สาวน้อยวัย 5 ขวบ ที่เข้าใจว่าพ่อเป็นคนที่ทำให้แม่ต้องจากเธอไป

 

 

 

คุณครูขา..รักป๋าหนูหน่อย (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
อาการซึมเศร้าของลูกสาว ทำให้พ่อหม้ายลูกติดอย่างนพดนัยต้องหาตัวช่วยมาเรียกคืนความสดใสให้กับหนูน้อยดวงใจ และคุณครูคนสวยคือตัวช่วยที่เขาต้องการ...

  

พยาบาลครับ..รับรักพ่อผมเถอะ
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
คำโปรย :การพยายามรักษาชีวิตน้อย ๆ เอาไว้ ทำให้เขาได้มาพบเจอกับเธอ พยาบาลสาวที่เข้ามาพยาบาลกายของลูกชายตัวน้อย และกำลังทำหน้าที่พยาบาลใจของพ่อหม้ายลูกติดอย่างเขา โดยที่เธอเองก็ไม่รู้ตัว...

  

แม่บ้านคนดี..แด๊ดดี้หนูน่ารักนะ
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
คำโปรย :- ชีวิตที่ราบรื่นของพ่อหม้ายลูกแฝด มีอันต้องวุ่นวายเพียงเพราะแม่บ้านประจำลาออก การประกาศรับแม่บ้านคนใหม่จึงเกิดขึ้น แต่สิ่งที่เขาไม่ได้คาดคิด นั่นคือความวุ่นวายใหม่ ๆ จะมาพร้อมกับแม่บ้านคนใหม่นี่เอง...

 

#

 

นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นจากจิตนาการของนักเขียน และภาพที่นำมาใช้เพื่อช่วยในการสร้างจินตนาการให้กับผู้อ่านเพียงเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องแต่อย่างใด

ต้องขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ขึ้นมาปรากฏอยู่บนเว็บกูเกิ้ลด้วยค่ะ

 

#

 

ตอนนี้ไรท์เปิดกลุ่มเฟสบุ๊คเอาไว้ติดต่อกันได้อีกหนึ่งช่องทาง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกดร่วมกลุ่มกันได้ค่ะ>>> นิยาย style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว