พยาบาลครับ..รับรักพ่อผมเถอะ (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)

รักโรแมนติก

จบ พยาบาลครับ..รับรักพ่อผมเถอะ (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)

พยาบาลครับ..รับรักพ่อผมเถอะ (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)

ลูกตุ้มเงิน

รักโรแมนติก

34
ตอน
76.3K
เข้าชม
216
ถูกใจ
65
ความคิดเห็น
163
เพิ่มลงคลัง

 

#

โมกข์ ไพรีสูญ (อายุ 35 ปี)

ชายหนุ่มผู้สูญเสียภรรยาสุดที่รักไป หลังจากให้กำเนิดลูกชายตัวน้อยก่อนกำหนด ด้วยอายุครรภ์เพียง 7 เดือน หลังจากนั้นนักธุรกิจชื่อดังก็กลับกลายเป็นคนเย็นชา ปฏิเสธผู้หญิงมากมายที่พยายามจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของพ่อหม้ายทรงเครื่องอย่างเขา

สิ่งเดียวที่ชายหนุ่มเพียรรักษาเอาไว้นั่นคือ ชีวิตของลูกชายตัวน้อย ผู้เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่เขารัก แต่นั่นก็ดูจะยากลำบากเพราะมีโรคประจำตัวที่คอยจะพรากชีวิตน้อย ๆ ไปจากเขาอีกคน

 

#

กัญญาพัชร นาคนฤดี (กิ๊ก อายุ 28 ปี)

พยาบาลสาวผู้ใจดี ที่นอกจากจะต้องดูแลเด็กน้อยแล้ว ยังจะต้องกลายเป็นไม้กันหมาจำเป็นให้กับนักธุรกิจหนุ่มอีกด้วย

 

#

เด็กชาย มติชัย ไพรีสูญ (น้องมาร์ค)

เด็กน้อยวัย 4 ขวบ ที่โชคร้ายต้องเสียแม่ไปตั้งแต่ได้ออกมาสัมผัสกับโลกกว้าง แถมปอดยังไม่แข็งแรง ทำให้เป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจอีกด้วย

---------------------------------------------

บางช่วงบางตอน :

 

“คุณกิ๊ก..ผมถามคุณจริง ๆ นะ คุณมีแฟนหรือยัง?” 
“ฉันจำเป็นต้องตอบคุณด้วยเหรอคะ?” กัญญาพัชรถามกลับในขณะที่ขยับตัวลงจากเตียงแล้วเดินไปจัดการกับข้าวของที่เธอทำทิ้งค้างไว้ตั้งแต่ก่อนที่จะออกจากห้องไป
“ตอบสิ..ผมถามก็เพราะต้องการคำตอบ”
“ยังค่ะ” เสียงหวานส่งออกมาตอบคำถามของชายหนุ่ม อย่างไม่ได้ใส่ใจอะไรนัก ถามมาก็แค่ตอบกลับไปตามความจริง สายตายังคงจับจ้องอยู่ที่ข้าวของในมือ
“งั้นผมจะเป็นแฟนให้คุณเอง!”

 

พยาบาลครับ..รับรักพ่อผมเถอะ
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
คำโปรย :การพยายามรักษาชีวิตน้อย ๆ เอาไว้ ทำให้เขาได้มาพบเจอกับเธอ พยาบาลสาวที่เข้ามาพยาบาลกายของลูกชายตัวน้อย และกำลังทำหน้าที่พยาบาลใจของพ่อหม้ายลูกติดอย่างเขา โดยที่เธอเองก็ไม่รู้ตัว...

  

คุณครูขา..รักป๋าหนูหน่อย (ซีรี่ย์ชุดพ่อหม้ายลูกติด)
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
อาการซึมเศร้าของลูกสาว ทำให้พ่อหม้ายลูกติดอย่างนพดนัยต้องหาตัวช่วยมาเรียกคืนความสดใสให้กับหนูน้อยดวงใจ และคุณครูคนสวยคือตัวช่วยที่เขาต้องการ...

 

แม่บ้านคนดี..แด๊ดดี้หนูน่ารักนะ
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
คำโปรย :- ชีวิตที่ราบรื่นของพ่อหม้ายลูกแฝด มีอันต้องวุ่นวายเพียงเพราะแม่บ้านประจำลาออก การประกาศรับแม่บ้านคนใหม่จึงเกิดขึ้น แต่สิ่งที่เขาไม่ได้คาดคิด นั่นคือความวุ่นวายใหม่ ๆ จะมาพร้อมกับแม่บ้านคนใหม่นี่เอง...

 

 

#

 

นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นจากจิตนาการของนักเขียน และภาพที่นำมาใช้เพื่อช่วยในการสร้างจินตนาการให้กับผู้อ่านเพียงเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องแต่อย่างใด

ต้องขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ขึ้นมาปรากฏอยู่บนเว็บกูเกิ้ลด้วยค่ะ

 

#

 

สำหรับคนที่สนใจอีบุ๊คเรื่องนี้ >> คลิกที่นี่

 

ตอนนี้ไรท์เปิดกลุ่มเฟสบุ๊คเอาไว้ติดต่อกันได้อีกหนึ่งช่องทาง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกดร่วมกลุ่มกันได้ค่ะ>>> นิยาย style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว