มาเฟียลูกติดกับคุณแม่รับจ้าง(ฉบับรีไรท์)

รักโรแมนติก

จบ มาเฟียลูกติดกับคุณแม่รับจ้าง(ฉบับรีไรท์)

มาเฟียลูกติดกับคุณแม่รับจ้าง(ฉบับรีไรท์)

น้ำสุวรรณ

รักโรแมนติก

78
ตอน
528K
เข้าชม
401
ถูกใจ
189
ความคิดเห็น
1.39K
เพิ่มลงคลัง
"ถ้าเธออยู่บ้านหลังนี้ในฐานะแม่รับจ้างไม่ได้ เธอก็อยู่ในฐานะอื่น ฐานะเมียของฉันไง"

มาเฟียลูกติดกับคุณแม่รับจ้าง 1 

“คุณแม่นอนครับสตังค์” ผมเอานิ้วชี้มาจ่อที่ริมฝีปากเป็นสัญลักษณ์ให้เด็กน้อยเงียบ ลูกสาวของผมก็เชื่อฟังทำตากลมโตน่ารัก 

“หนูอยากนอนกับคุณแม่” ทุกวันนี้เธอแทบจะไม่พูดคำว่าพ่อเลย อะไรก็ต้องคุณแม่ไปเสียหมด และในความรู้สึก...เธอเรียกร้องเข้าหาแม่รับจ้างมากกว่าคนผู้ให้กำเนิดจริง ๆ ด้วยหรือเปล่า ดูรักและต้องการบีบีมากกว่าเหมยเสียอีก 

“ตรงนี้เหรอ?” ผมถามขณะเก็บสมุดการบ้านให้กับลูกสาว เธอเอาหัวฟุบลงกับโต๊ะหันหน้าเข้าหาบีบีอย่างน่ารัก ในหัวของเธอคงมีแต่ภาพบีบีซึ่งเป็นแม่จนยากที่จะเอาออกไปแล้ว 

“หนูอยากมีแบบนี้เหมือนคุณแม่” ปลายนิ้วของสตังค์ชี้ไปที่ดวงตาของบีบี มันขยับเข้าไปใกล้เรื่อย ๆ เป็นการบอกว่าจุดที่สาวน้อยสนใจคือขนตา 

“เขาเรียกว่าขนตาครับ สตังค์อย่าเอานิ้วจิ้มตาแม่นะ เดี๋ยวแม่เจ็บครับ” ผมตอบคำถามและจับมือของสตังค์ซึ่งกำลังจะจิ้มตาบีบีแล้ว คำพูดของผมจำเป็นต้องเรียกคุณแม่รับจ้างประหนึ่งภรรยาตัวเองจริง ๆ เพราะสตังค์เชื่อแบบนั้น 

ส่วนตัวผมเมื่อพูดออกไปและนานวันเข้าก็รู้สึกคุ้นชินอย่างบอกไม่ถูก ในความรู้สึกคล้ายว่าเป็นเธอจริง ๆ ที่อยู่ในครอบครัว เป็นเธอที่ควรคู่กับคำนั้น 

การนอนหลับของบีบีทำให้เห็นแพขนตาชัดเจน มันเรียงตัวสวยและงอนงามเป็นระเบียบ มองแล้วเธอก็เป็นผู้หญิงที่สวยคนหนึ่งแม้จะไม่ดูฉูดฉาดมาก แต่ที่ผ่านมาผมไม่เคยมองเห็นความสวยในตัวของเธอเลย เอาแต่มองอย่างจับผิดว่าเธอเป็นคนไม่ดีหรือเปล่า มาวันนี้เองที่รู้ตัวว่ามองเธอผ่านไปมามากแค่ไหน 

“ขนตา... หนูชอบขนตาค่ะพ่อ”  

“เดี๋ยวพ่ออุ้มคุณแม่ไปนอนที่เตียง สตังค์จะได้นอนกับคุณแม่ดีไหมครับ” สาวน้อยพยักหน้าแรง ๆ จนเส้นผมพลิ้วไหว “สตังค์เดินตามพ่อไปได้ไหม พ่ออุ้มพร้อมกันสองคนไม่ได้”  

“ได้ค่ะ” คนตัวเล็กยิ้มแป้น  

 

 

++++ 

นิยายชุด มาเฟียลูกติด 

มาเฟียลูกติดกับคุณแม่รับจ้าง 1 - โซ่&บีบี 

มาเฟียลูกติดกับคุณแม่รับจ้าง 2 - อิฐ&สตังค์ 

มาเฟียลูกติดกับคุณแม่รับจ้าง 3 - แบงค์&นาจา 

มาเฟียลูกติดกับคุณแม่รับจ้าง 4 - ไฟ&คราร่า 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว