เมียขัดดอกของนายมาเฟีย
6
ตอน
1.02K
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
9
เพิ่มลงคลัง
“เธอไม่มีวันได้ไปจากฉันมินตรา เธอต้องเป็นเมียขัดดอกของฉันและอยู่ที่นี่จำไว้”

“ไม่ได้ครับคุณลุงผัดหนี้ก้อนนี้มาตั้งแต่พ่อผมยังมีชีวิตอยู่จนตอนนี้พ่อผมเสียไปตั้งหลายปีคุณลุงคุณป้าไม่ละอายใจบ้างหรือครับ เงินไม่ใช่น้อยๆ 10 ล้านบาทกล้ายืมก็ต้องกล้าคืนนะครับ ถ้าไม่งั้นผมจะยึดบ้านหลังนี้ ผมไม่ใช่พ่อที่จะให้ผ่อนผันไปเรื่อย ๆ ผมให้เวลา 5 นาทีให้คุณลุงกับคุณป้าได้ตัดสินใจว่าจะเอายังไง”  

 

“ขอโทษทีนะครับคุณลุงเอาจริงๆ เราก็ไม่ใช่ญาติถึงเป็นญาติผมก็ไม่สนใจทั้งนั้น คนที่เป็นหนี้ก็ต้องใช้หนี้ผมให้เวลาลุงมามากพอแล้ว แล้วเวลาที่พ่อผมผัดผ่อนให้อีกต่างหากตอนนี้ผมไม่ยอม ผมต้องได้อะไรสักอย่างจากหนี้ก้อนนี้ถ้าลุงยังไม่มีและยังไม่ชำระหนี้ทั้งหมดก็ต้องมีอะไรมาขัดดอกเอาไว้ก่อน ผมไม่ยอมกลับไปมือป่าวแน่นอน”  

 

“นี่! ไปกับฉันเธอจะร้องไห้ให้มันได้อะไรขึ้นมาพวกเขาไม่ต้องการให้เธออยู่ที่นี่ไปกับฉันไปทำหน้าที่ขัดดอกของเธอ พวกเขาไม่อยากจะให้เธออยู่ที่นี่ด้วยซ้ำไปได้แล้วฉันเสียเวลามามากพอแล้วลุก” 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว