จบ ราคีเทพบุตร
64
ตอน
6.8K
เข้าชม
28
ถูกใจ
3
ความคิดเห็น
16
เพิ่มลงคลัง
“ไม่ ฉันจะไม่ยอมให้มันเป็นแบบนั้นแน่” “จริงหรือ” เขาถามเสียงแหบแล้วกัดติ่งหูข้างซ้ายเบาๆ อย่างหยอกยั่ว คุลิกาครางเครือ มือบางขยุ้มเนินบ่าแข็งแรงไว้แน่น ไม่อยากปล่อยตัวไปใจไปกับสัมผัสของเขาเลยสักนิด

 

ราคีเทพบุตร 

 

******************* 

ตัวละครหลัก 

พระเอก      เคลล์ ลัมเบอร์ ควีนแมคก์ อายุ 35 ปี (ท่านประธานผู้กุมบังเหียนอาณาจักร ควีนแมคก์เอนเตอร์ไพรส์ 

นางเอก      คุลิกา อิงสุวรรณ (ว่านนาง) อายุ 26 ปี (พนักงานบัญชีต๊อกต๋อย) 

  

 

************************* 

 

โปรย.. 

        แควก! 

เสื้อผ้าของหล่อนขาดวิ่นติดมือเขา จึงได้แต่ปิดหน้าอกอวบอิ่มซึ่งเป็นอิสระจากบราลายลูกไม้ที่มันขาดไปพร้อมๆ กับเสื้อตัวเล็กเอาไว้อย่างหวงแหน ทำไมเขาถึงได้ทำอะไรรุนแรงกับหล่อนถึงเพียงนี้ เสื้อผ้าที่หล่อนใส่ หล่อนก็ซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ไม่ได้ใช้เงินของเขาซื้อหามาสักหน่อย เขาถึงจะมีสิทธิ์ทำอะไรกับมันราวกับของไม่มีค่าเช่นนี้ 

“อย่านะ...” 

คุลิการ้องห้ามด้วยเสียงอันสั่นเทา เพียงเสี้ยวนาทีสั้นๆ เขาก็เหวี่ยงเสื้อเชิ้ตสีขาวไปกองอยู่กับเสื้อผ้าของหล่อน ใบหน้าคมโน้มลงมาใกล้จนได้เห็นร่องรอยของความโกรธเกลื่อนเต็มกรอบหน้าอันดุดัน จมูกโด่งเป็นสันก็เบียดเข้ากับร่องอกอันอิ่มน้ำอิ่มเนื้อของหล่อน ปลายลิ้นร้อนจัดนั้นก็ลาดเลียจนทำเอาเนื้อกายของหล่อนขนลุกซู่ 

“อย่าทำแบบนี้นะ!” 

หล่อนข่มความรัญจวนสกัดกั้น ไม่อย่างให้เขาทำกับร่างกายตัวเองจนย่อยยับไปมากว่านี้ 

“อย่าห้าม...เพราะต่อให้คุณร้องห้ามจนเสียงแหบเสียงแห้งมันก็ไม่ได้ผลหรอกคุลิกา! หน้าที่ของคุณในตอนนี้มีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น นั่นก็คือตามใจผม และร้องครวญครางเวลาที่ผมมอบเซ็กอันร้อนแทบไหม้ใส่จนร่างกายคุณหลอมละลายเถอะ เพราะร้องในตอนนี้มันยังเร็วเกินไป” 

“คุณลัมเบอร์...” น้ำตาเม็ดกลมเกลือกกลิ้งสองแก้มของหล่อน 

“ดีใจนะที่ยังจำชื่อผัวของคุณได้!” 

มุมปากของเคลล์กดลึกเป็นรอยยิ้มแสนอันตรายที่สุดในรอบปี สิ้นเสียงปากหยักอุ่นร้อนก็อ้ากว้างเคลื่อนครอบครองหน้าอกอวบอิ่มของคนบิดส่ายอยู่ใต้ร่างเข้าสู่โพรงปาก ลิ้นอุ่นร้อนนั้นก็ลาดวนทักทายยอดถันสีแดงสดลงโทษตะบี้ตะบันลิ้นจนทำเอาคนออกปากห้ามเมื่อสักครู่ต้องเม้มปากแน่น เพื่อข่มความเสียวซ่านของไฟพิศวาสอันโหมกระหน่ำเล่นงานไปทุกอณูเนื้อเอาไว้ แต่มันก็ไม่ได้ผลเลยสักนิด เมื่อฝ่ามือแข็งแรงของเคลล์กำลังฟอนเฟ้นและโอบอุ้มทรวงงามทั้งสองข้างให้หายเข้าไปในปากที่ครอบงำนั้นลึกสุด 

“คุณเคลล์!” 

คุลิกาพยายามผลักไส แต่เรี่ยวแรงของหล่อนมันคงไม่มีหลงเหลือเลย เพราะยิ่งห้าม เขาก็ยิ่งบดเบียดเข้าใส่ ขาแข็งแรงของเคลล์เบียดทับเรียวขาเล็กของหล่อนจนไร้ช่องว่าง แล้วเขาเป็นมนุษย์สายพันธุ์ไหนกัน ถึงได้เปลื้องผ้าส่วนล่างของเขาได้เร็วถึงเพียงนั้น ร่างกายอันเปลือยเปล่าล่อนจ้อนเบียดเนื้อตัวของหล่อนซึ่งมีเพียงกางเกงขาสั้นกับชั้นในตัวน้อยๆ และตอนนี้มือข้างหนึ่งของเคลล์ก็กำลังรูดเนื้อผ้าทั้งสองชิ้นลงช้าๆ อย่างทุลักทุเล หล่อนจึงหนีบขาหักห้ามอย่างอัตโนมัติ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว