จบ เพลิงสวาทจอมมาร NC 18+
69
ตอน
6.89K
เข้าชม
48
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
20
เพิ่มลงคลัง

 

เพลิงสวาทจอมมาร 

โปรย 

โครม 

! 

แรงโยนลงบนพื้นข้างเตียงช่างหนักหน่วงยิ่งนัก ร่างกายบอบบางของช่อชมพูจึงกระแทกกับขอบเตียงจนใบหน้าบิดเบ้ด้วยความเจ็บปวด เธอคู้ตัวนั่งกอดเข่าแล้วตวัดดวงตารื้นแดงมองผู้กระทำด้วยแววกินเลือดกินเนื้อ แทบจะโผลุกขึ้นมาเอาเรื่องแต่แค่จะขยับตัวลุกขึ้นก็ยังทำไม่ได้ จึงเอาแต่ร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวดอยู่ในลำคอ 

“ทำไม โกรธนักหรือ...” ชาร์คย่ามสามขุมเข้าหาด้วยท่วงท่าไม่เร็วไม่ช้า แต่แฝงไว้ด้วยรัศมีการคุกคามอย่างเห็นได้ชัด สีหน้าและแววตาของเขาทำเอาช่อชมพูข่มกลั้นความเจ็บกระถดก้นงอนๆ หนี 

“อย่าเข้ามานะ 

! 

” เธอกัดฟันหักห้าม “อย่าเข้ามาใกล้ฉัน...” 

เขาส่งเสียงหัวเราะในลำคอ ไม่แยแสต่อการดิ้นรนหนีของเธอเลยสักนิด พริบตาเดียวฝ่ามือหนาหนักก็วางทับหัวไหล่มนข้างหนึ่ง ก่อนที่ช่อชมพูจะปัดทิ้งเขาก็ออกแรงกระชากจนคอเสื้อขาดแควก แถมยังเหวี่ยงเนื้อผ้าที่หลุดติดมือทิ้งลงบนพื้นอย่างไม่แยแส 

การกระทำป่าเถื่อนของเขาทำให้ช่อชมพูกรีดร้องออกมาด้วยความตกใจระคนหวาดกลัว ลำแขนเล็กรีบกอดอกตัวเองเพื่อปิดกลั้นเนินเนื้อขาวอวบไม่ให้ปรากฏต่อสายตาของเขา แต่พอเห็นอีกฝ่ายไล้ปลายลิ้นไปตามริมฝีปากก็ได้แต่ยกมือปาดน้ำตาทิ้งลวกๆ 

“ฉันเกลียดคุณ” 

“ฉันก็เกลียดเธอเช่นกัน” เขาโน้มตัวลงมากระซิบเพียงแค่นั้นก็หิ้วร่างเล็กติดมือติดไม้ขึ้นไปโยนลงบนเตียงได้อย่างง่ายดาย จากนั้นก็ทาบทับเนื้อตัวกำยำลงมาจนไร้ช่องว่าง สาบเสื้อคลุมที่เคยแนบชิดปิดกล้ามเนื้อแข็งแรงเริ่มเปิดเผยออกมาช้าๆ ยิ่งคนใต้ร่างดิ้นพล่านมากเท่าไรก็คล้ายกับกำลังเปลื้องผ้าของชาร์คออกอย่างง่ายดาย 

“อยากเห็นร่างกายเปลือยเปล่าของฉันก็ไม่บอกดีๆ ฉันจะได้ถอดให้เธอชมดู” 

“คนสารเลว 

! 

ใครเขาอยากเห็นรูปร่างเน่าๆ ของคุณกันฮ้า 

! 

ปล่อยฉันนะ” 

ช่อชมพูโวยวายอย่างบ้าคลั่ง ยิ่งเขาโน้มใบหน้าลงมาใกล้เธอก็ยิ่งดิ้นพล่านราวกับปลาถูกน้ำร้อนลวก พอลมหายใจหอมสะอาดของเขารินรดใบหน้าเธอก็เหวี่ยงตัวออกห่างจากเขาและเพียงหลุดพ้นฝ่ามือเล็กก็ตวัดใส่ซีกแก้มด้านซ้ายของอีกฝ่ายโดยไม่ยั้งแรง เสียงกล้ามเนื้อถูกกระแทบด้วยฝ่ามือเล่นเอาชาร์คนิ่งไป อารมณ์โกรธที่คุกรุ่นอยู่แล้วกระหน่ำรุนแรง 

“ไอ้บ้า 

! 

ไอ้เฮงซวย ฉันเกลียดคุณ...” 

“ด่าได้ดี” 

“รู้เอาไว้ด้วยว่า คุณเป็นคนเดียวที่ชั่วชีวิตนี้ฉันมีแต่ความเกลียดมอบให้” 

ชาร์คไม่พูดอะไร ปล่อยให้อีกฝ่ายด่าทอต่อไป 

“คุณมันป่าเถื่อน สับปลับ หลอกลวง กระร่อนปลิ้นปล้อนยิ่งกว่ามิจฉาชีพเสียอีก คุณมันฆาตกรเลือดเย็น ฉันจะแช่งคุณให้คุณตกนรกทั้งเป็น ตลอดทั้งชีวิตนี้อย่าหวังจะได้มีความสุขอีกเลย” 

คนถูกสาประเบิดหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง ตอนนี้เขาคล้ายไม่รับรู้ความเจ็บบริเวณแก้มแม้แต่น้อย ไอหมอกแสนหนาวเหน็บที่ชวนอึดอัดกำลังเข้าโอบล้อมเขา ยิ่งคนใต้ร่างด่ารุนแรงเท่าไหร่แววตาของชาร์คก็ยิ่งลึกขึ้นเรื่อยๆ 

“มิน่าล่ะ...เลวแบบนี้นี่เอง พ่อกับแม่ถึงไม่อยากอยู่ด้วย” 

น่าเสียดายที่ช่อชมพูแตะต้องขีดจำกัดของผู้บริหารหนุ่มเข้าเสียแล้ว เพราะตั้งแต่ได้ยินคำพูดเมื่อครู่นี้ของเธอ นัยน์ตาสีเทาทั้งสองข้างก็อาบย้อมไปด้วยโทสะสีแดงฉาน 

“ชอบความรุนแรงก็ไม่บอก ดี...” สิ้นคำนั้นหลังมือข้างหนึ่งก็ตวัดผ่านใบหน้าของช่อชมพูด้วยแรงหนักหน่วงไม่ต่างกัน ทำเอาหญิงสาวถึงกับหยุดอาการดิ้นพล่าน คล้ายกับว่าความเจ็บร้าวที่ลามเลียอยู่บนแก้มเป็นยิ่งกว่ามีดตัดเฉือนหัวใจเธอจนขาดสะบั้นเสียอีก 

ผลงานเรื่องนี้ มีจำหน่ายในรูปแบบอีบุ๊คนะคะ

 

เพลิงสวาทจอมมาร 

janya 

www.mebmarket.com 

ถ้าคุณชอบผู้ชายเลวทรามต่ำช้าเชิญกดซื้อด่วนๆอ่านเรื่องนี้ทำใจกับความเลวของพระเอกด้วยนะคะ++++++++++++++เขา...ชาร์ค ธราเทพ แลนด์ฟอร์ด อายุ ๓๐ ปี การตายของพ่อแม่และภาพน้องสาวที่นอนเป็นเจ้าหญิงนิทราบนเตียงผู้ป่วยทำให้เขาต้องลงมือแก้แค้นทุกคนที่เกี่ยวข้องเธอ...ช่อชมพู รัตนาฤทธิ์ อายุ ๑๙ ปี ความผิดเดียวของเธอก็คือ มีน้องชายเกเรซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้พ่อกับแม่ของเขาตาย ทว่าเธอกลับต้องแบกรับไฟโทสะทั้งหมดของเขาเอาไว้เพียงคนเดียว+++++++++++++++ “ใช้ร่างกายของเธอบำเรอฉันสักสามเดือนเป็นอย่างไร?” ถ้อยคำแสนราบเรียบไม่บ่งบอกความรู้สึกใดๆ ที่ไหลผ่านริมฝีปากหยักได้รูปของเขาทำเอาร่างกายของช่อชมพูแข็งทื่อ ก่อนหน้านี้เธอได้ยินข้อเรียกร้องก็ยังนึกว่าเป็นเรื่องตลกอยู่เลย ทว่าตอนนี้มันคงไม่ใช่แล้ว เขาต้องการให้เธอใช้ชีวิตต่ำตมจริงๆ หรือ ดวงตาทั้งสองข้างจึงรื้นแดงขึ้น และก่อนที่น้ำตาเม็ดร้อนจะประจานความอ่อนแอให้เขาได้เห็นเธอก็รีบก้มหน้าลง น้ำตาอุ่นจัดหลายหยดหล่นลงบนตัก แผ่นหลังของช่อชมพูสั่นสะท้านเบาๆ และรุนแรงขึ้นเมื่อได้กลิ่นลมหายใจอ่อนๆ ของผู้ชายตรงหน้า กลิ่นบุหรี่จางๆ กับกลิ่นมินต์ผสมปนเปกับน้ำหอมทำให้เธอตัวแข็งทื่อทันที “เธอจะตกลงไหม” ช่อชมพูรู้สึกว่าหัวใจที่ซ่อนซุกอยู่ใต้อกด้านซ้ายเต้นแรงคล้ายถูกกระหน่ำตี ทุกๆ คำพูด การกระทำ น้ำเสียงของผู้ชายตรงหน้าทำให้ศักดิ์ศรี ทิฐิ สตินึกคิดตีรัวกันไปหมด บางทีถ้าเธอเป็นเพียงสาวน้อยธรรมดาที่อ่อนต่อโลกอาจจะลุ่มหลงกับภาพเสน่ห์มารยาของเขาก็เป็นได้ ทว่าน่าเสียดายที่เธอยังเหลือความเป็นคน และได้รับการอบรมจากครอบครัวมาเป็นอย่างดี ในช่วงจังหวะตัดสินใจจึงเงยหน้าขึ้นเผยให้เห็นเพียงดวงตาแดงจัดกับความชิงชังรังเกียจที่ไม่สามารถปิดบังไว้มิด “ฉัน...ไม่มีวันเป็นนางบำเรอของคุณ!”ขอบพระคุณทุกยอดโหลดJanya/ณิชาดา/หอมมลุลี/จรรยารีย์/ทิวลิปสีม่วง 

 

//

(function(d, s, id) {

var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];

if (d.getElementById(id)) return;

js = d.createElement(s); js.id = id;

js.src = 'https://connect.facebook.net/th_TH/sdk.js#xfbml=1&version=v3.1';

fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

// ]]> 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว