จบ คลั่งรักเมียขัดดอก (SM, NC30+)
14
ตอน
17.6K
เข้าชม
34
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
72
เพิ่มลงคลัง

คลั่งรักเมียขัดดอก

ภาคต่อของเรื่อง 'สนองสวาท'

#

จอมทัพ (อายุ 35 ปี)

ชายหนุ่มผู้หลงรักเมียตัวเองจนยอมหมดทุกอย่าง ยอมออกนอกกรอบของตนเอง ยอมปล่อยสาว ๆ คนอื่นไป ยอมละทิ้งหนีจำนวนมหาศาลที่เขามีสิทธิ์จะเรียกเก็บ ยอมให้เธอเรียกร้องได้ทุกอย่าง แต่สิ่งเดียวที่เขายอมไม่ได้นั่นคือ การที่จะไม่ได้นอนกับเธอแม้เพียงคืนเดียว 

ถึงแม้ว่ารสนิยมการร่วมเพศของเขาจะรุนแรงและอาจทำเธอบอบช้ำไปบ้าง แต่เขาก็สามารถทำให้เธอพอใจได้จนตอบสนองเขากลับคืนมาได้ไม่แพ้กันทีเดียว..แล้วอย่างนี้จะไม่ให้เขาคลั่งเธอได้อย่างไร??

 

คลั่งรักเมียขัดดอก
มุมลับ
www.mebmarket.com
เรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง “สนองสวาท”ความรักแบบฉบับของจอมทัพและนวลปรางไม่เหมือนใคร เพราะความรักไม่ได้ออกแบบมาให้เหมือนกันทุกคู่ สำคัญแค่เสียงเรียกร้องจากหัวใจของเธอกับเขาตรงกันก็เพียงพอ รสนิยมในการแสดงความรักก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบใด แค่ได้รับยินยอมจากสองฝ่ายที่ร่วมรัก ก็ทำให้เกิดเป็นความสุขและความเสียวได้ :D

 

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการ ไม่มีเจตนาพาดพิงถึงผู้ใด

 

ภาพที่นำมาใช้ก็เพื่อสร้างเสริมจินตนาการ และเพิ่มอรรถรสในการอ่านเท่านั้น

 

การคัดลอก ทำซ้ำ หรือเอาส่วนใดส่วนหนึ่งของเรื่องไปยำหรือนำไปใช้ประโยชน์ส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เขียน ถือเป็นการละเมิด ผิดกฎหมาย

 

 

สนองสวาท
มุมลับ
www.mebmarket.com
จากชีวิตที่บริสุทธิ์ กลับต้องมาแปดเปื้อนคลุกคลีอยู่ในวงโลกีย์ ต้องกลายเป็นเหยื่อให้กับชายหนุ่มที่มีรสนิยมทางเพศรุนแรง เพียงเพราะเธอคือลูกสาวของลูกหนี้ และเจ้าหนี้อย่างเขาก็ไม่มีความปรานีใด ๆ ให้ การเป็นหนี้ต้องชดใช้ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง นั่นคือสิ่งที่เขายึดถือเธอจึงต้องตกเป็นผู้...สนองสวาท..ของเขา

 

 

ทาสสวาทของจอมเถื่อน
มุมลับ
www.mebmarket.com
การได้พบเจอเขา ทำให้เธอรู้จักกับความหฤหรรษ์ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ไม่ว่าจะทุกข์ที่สุด หรือสุขที่สุด เขาก็เป็นคนมอบให้เธอทั้งหมด "ฉันรักคุณค่ะ คนขี้เอา"---------------------------

 

เอาคืน (ตอน นงคราญ)
มุมลับ
www.mebmarket.com
สาวน้อยจากบ้านนา อายุ 20 ปี ที่ต้องเข้ามาเผชิญโชคชะตาในเมืองใหญ่ตามลำพังใคร ๆ ก็บอกว่าเมืองหลวงเป็นแหล่งเงินแหล่งทอง อยากหาเงินก็ต้องเข้าไปแสวงหา และเธอก็เป็นอีกคน ที่ตัดสินใจเข้ามาเผชิญโชค แต่โชคที่เธอเผชิญอยู่กลับกลายเป็นโชคร้ายรูปร่างทางกายภาพ หน้าตาดี....

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว