จบ จากคืนที่เร่าร้อน (NC20+)
37
ตอน
29K
เข้าชม
82
ถูกใจ
10
ความคิดเห็น
65
เพิ่มลงคลัง

 

#

เควิน สด็อฟ (อายุ 32 ปี)

เจ้าของธุรกิจบนผืนน้ำ ตั้งแต่เรือสำราญขนาดใหญ่จุคนได้นับพัน เรือยอร์ชส่วนตัว ไปจนถึงสปีดโบ๊ตลำเล็ก ทั้งขายทั้งให้เช่ามีหมดทุกรูปแบบ หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการทำตลาดไปแล้วหลายประเทศ ก็ถึงเวลาสำหรับตลาดในไทยบ้างแล้ว แน่นอนว่าเป้าหมายของชายหนุ่ม คือการสร้างฐานลูกค้าให้ได้มากกว่าหรืออย่างน้อยก็เท่ากับประเทศต่าง ๆ ที่ผ่านมา 

แต่สิ่งที่ชายหนุ่มไม่ได้คาดคิดก็คือ นอกจากจะได้ทำธุรกิจแล้ว เขายังได้พบกับหญิงสาวผู้ที่เข้ามาสร้างความวุ่นวายให้กับจิตใจของเขาอีกด้วย

 

#

เอวา วิษณุลักษณ์ (อายุ 23 ปี)

ทายาทหนึ่งเดียวของบ้านวิษณุลักษณ์ สาวน้อยรักสนุก ชอบความท้าทาย และเล่นกับไฟ นิสัยชอบเอาชนะของเธอ ในที่สุดก็สร้างปัญหาให้กับตัวเธอเองจนได้ เมื่อหญิงสาวเกิดไปรับปากกลุ่มเพื่อนสาวของเธอเอาไว้ ว่าจะเอารอยคิสมาร์คจากชายหนุ่มสุดฮอตมาให้ได้

 

 

จากคืนที่เร่าร้อน
ปนิตา
www.mebmarket.com
คำโปรย:-ทายาทหนึ่งเดียวของบ้านวิษณุลักษณ์ สาวน้อยรักสนุก ชอบความท้าทาย และเล่นกับไฟ นิสัยชอบเอาชนะของเธอ ในที่สุดก็สร้างปัญหาให้กับตัวเธอเองจนได้ เมื่อหญิงสาวเกิดไปรับปากกลุ่มเพื่อนสาวของเธอเอาไว้ ว่าจะเอารอยคิสมาร์คจากชายหนุ่มสุดฮอตมาให้ได้ แผนการพิชิตคิสมาร์คจึงเกิดขึ้น-----------


#

#

 

สนใจอีบุ๊คเรื่องนี้จิ้มโหลดได้ที่นี่ >>> จากคืนที่เร่าร้อน

 

ตอนนี้ไรท์เปิดช่องทางไว้อีกหนึ่งช่องทาง คือกลุ่มเฟส นิยาย style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา  สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปกดขอร่วมกลุ่ม พูดคุยและอ่านนิยายกันได้ค่ะ ^_^ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว