เจมส์ เคิร์ก ไดเออร์ (ชื่อย่อ เจเค อายุ 30 ปี)

ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ปัจจุบันเป็นเจ้าของโรงบ่มไวน์ที่ทันสมัย ใหญ่และดีที่สุดในออสเตรเลีย กลับมาเมืองไทยอีกครั้งเพื่อตามหาหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ยังคงวนเวียนอยู่ในใจของเขา นับตั้งแต่ที่ได้รู้จักกันเมื่อสิบปีก่อน ที่เขาติดตามผู้เป็นแม่เข้ามาใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองไทยพักหนึ่ง

 

ชุตินันท์ พรหมมเหศวร (ชื่อเล่น นันท์, อายุ 29 ปี)

สาวนักสังคมสงเคราะห์ ผู้อุทิศชีวิตเพื่อช่วยเหลือพิทักษ์เด็กและสตรี ผู้ตกเป็นเหยื่อของมารสังคม ทั้งนี้ก็เพราะความผิดหวังเจ็บช้ำจากชายคนรักในอดีต ที่เกือบทำให้ตนเองเกือบเอาชีวิตไม่รอดด้วยเช่นกัน แต่หลังจากที่เธอผ่านจุดนั้นมาได้ หญิงสาวจึงตั้งใจอุทิศชีวิตที่เหลือให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม โดยเลือกเข้ามาทำงานในมูลนิธิ ช่วยเหลือเหยื่อของความรักจากผู้ชายจอมลวงทั้งหลาย

---------------------------------------------------------------

"นันท์..คุณจะทำเป็นไม่รู้จักผมไปทำไม ในเมื่อความจริงเป็นยังไงคุณเองก็รู้อยู่แก่ใจ ผมว่าตอนนี้ใจคุณเอง ก็เรียกร้องอยากได้สัมผัสจากผมอยู่เหมือนกันนั่นละ" เจเคกอดอกมองหญิงสาวในดวงใจที่ตอนนี้หมดที่ไป อย่างหมายมาดจะปิดเกมให้ได้ภายในอีกไม่กี่วินาทีนี้

"ไม่! ฉันไม่มีความจริงอะไรทั้งนั้น เพราะฉันไม่เคยรู้จักคุณมาก่อน และก็ไม่คิดที่จะรู้จักต่อไปด้วย ถ้าคุณจะพอมีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่บ้าง ก็ช่วยเปิดทางให้ฉันออกไปจากห้องนี้ด้วยค่ะ"

 

 

ล่ารักรอยอดีต

ปนิตา

www.mebmarket.com

คำโปรย:- การจากลากันโดยไม่ทันได้บอกกล่าว สร้างความเจ็บปวดให้ทั้งเขาและเธอ เพราะวันนี้เขาจะกลับมาตามหาพร้อมกับทวงคืนความรักในอดีต ความทรมานจากการพรากจากกันจะสิ้นสุดลงได้หรือไม่ ต้องเปิดประตูเข้าสู่เรื่องราวของเจมส์กับชุตินันท์กันค่ะ ^_^ล่ารักรอยอดีต

ปนิตา

www.mebmarket.com

คำโปรย:- การจากลากันโดยไม่ทันได้บอกกล่าว สร้างความเจ็บปวดให้ทั้งเขาและเธอ เพราะวันนี้เขาจะกลับมาตามหาพร้อมกับทวงคืนความรักในอดีต ความทรมานจากการพรากจากกันจะสิ้นสุดลงได้หรือไม่ ต้องเปิดประตูเข้าสู่เรื่องราวของเจมส์กับชุตินันท์กันค่ะ ^_^ 

 

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการ หากมีเนื้อหาบางส่วนไปพาดพิงถึงผู้ใด ผู้แต่งต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะ

 

 

ภาพที่นำมาใช้ประกอบก็เพื่อสร้างจินตนาการและเพิ่มอรรถรสในการอ่าน ขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มาปรากฏอยู่บนกูเกิ้ล ^_^

 

อีบุ๊คเรื่องนี้ออกแล้วนะคะ ใครสนใจโหลด กดที่นี่ ค่ะ

 

ช่องทางการติดต่อนักเขียน

นอกจากเพจแล้วไรท์ยังเปิดกลุ่มเฟซบุ๊คไว้ด้วยนะคะ หากสนใจเข้าร่วมกลุ่ม

จิ้มสิคะ >> นิยาย Style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

Line ID : Looktumngen.writer

 

นามปากกา ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

นามปากกา ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว