จบ ซาตานชำระแค้น SM,NC25+ (จบ)
22
ตอน
83.6K
เข้าชม
194
ถูกใจ
43
ความคิดเห็น
206
เพิ่มลงคลัง

แดเนียล โจเซฟ (อายุ 30 ปี)

หนุ่มนักธุรกิจมือทอง ที่ก้าวขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าของแวดวงธุรกิจได้ด้วยการคิดค้นผลงานของตัวเอง ท่ามกลางการขับเคี่ยวของคู่แข่งทางธุรกิจที่มากมาย ใครที่ก้าวพลาด อาจเพลี่ยงพล้ำและถูกเหยียบย่ำให้จมดิน แต่แดเนียล ไม่เคยเกรงกลัวคู่แข่งคนใด ในเมื่อเขามีขุมทรัพย์อยู่ในตัว

นั่นคือสมองและสองมือของเขานั่นเอง

แต่แล้วสิ่งที่เกินจะคาดคิดของชายหนุ่มก็เกิดขึ้น เมื่อคนที่เขาไว้ใจ กลับกลายเป็นคนที่หักหลัง ขโมยผลงานชิ้นสำคัญของเขาไปขายให้ฝ่ายตรงข้าม ความแค้นจึงบังเกิด.. และงานนี้ต้องมีคนรับผิดชอบ!!

 

เอลล่า กาเซีย (อายุ 21 ปี)

สาวน้อยที่เพิ่งจะก้าวพ้นรั้วมหาลัยมาได้ไม่ทันจะถึงก้าว ก็ต้องตกมาเป็นเหยื่อของซานตานร้าย เพียงเพราะเธอเป็นลูกของคนที่สร้างความเจ็บแค้นให้แก่เขา อนาคตที่เรืองรองต้องดับลง เหลือเพียงชีวิตที่อยู่เพื่อเป็นเครื่องระบายความแค้นให้กับเขาเช่นนั้นหรือ?

--------------------------------------------------------

 

“จำไว้นะสาวน้อย เธอเป็นคนของฉันแล้ว ไปไหนไม่ได้ทั้งนั้นถ้าฉันไม่ได้สั่ง” น้ำเสียงอันแข็งกร้าวดุดัน ทำให้เอลล่าที่ร่างกายของเธอเพิ่งได้ผ่อนคลายนอนหายใจเหนื่อยหอบพยักหน้าหงึก ๆ รับรู้ ความตื่นตระหนกและหวาดกลัวยังคงฉายชัดอยู่ในแววตา รับรู้แล้วว่าเสียวจนแทบขาดใจมันเป็นเช่นไร

 

แดเนียลยอมวางของเล่นในมือแล้วหันมาสัมผัสเรือนร่างอันน่าหลงใหลนั้นด้วยมือเปล่าของเขาอีกครั้ง หลังจากบทลงโทษของซาตานร้าย ชายหนุ่มก็ตั้งใจจะมอบบทรักที่นุ่มนวลชวนฝันให้แม่กวางน้อยของเขาเป็นการปลอบใจ

 

 

ซาตานชำระแค้น

ปนิตา

www.mebmarket.com

แดเนียล โจเซฟ หนุ่มนักธุรกิจมือทอง ที่ก้าวขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าของแวดวงธุรกิจได้ด้วยการคิดค้นผลงานของตัวเอง ท่ามกลางการขับเคี่ยวของคู่แข่งทางธุรกิจที่มากมาย ใครที่ก้าวพลาด อาจเพลี่ยงพล้ำและถูกเหยียบย่ำให้จมดิน แต่แดเนียล ไม่เคยเกรงกลัวคู่แข่งคนใด ในเมื่อเขามีขุมทรัพย์อยู่ในตัว นั่นคือสมองและสองมือของเขานั่นเอง แต่แล้วสิ่งที่เกินจะคาดคิดของชายหนุ่มก็เกิดขึ้น เมื่อคนที่เขาไว้ใจ กลับกลายเป็นคนที่หักหลังซาตานชำระแค้น

ปนิตา

www.mebmarket.com

แดเนียล โจเซฟ หนุ่มนักธุรกิจมือทอง ที่ก้าวขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าของแวดวงธุรกิจได้ด้วยการคิดค้นผลงานของตัวเอง ท่ามกลางการขับเคี่ยวของคู่แข่งทางธุรกิจที่มากมาย ใครที่ก้าวพลาด อาจเพลี่ยงพล้ำและถูกเหยียบย่ำให้จมดิน แต่แดเนียล ไม่เคยเกรงกลัวคู่แข่งคนใด ในเมื่อเขามีขุมทรัพย์อยู่ในตัว นั่นคือสมองและสองมือของเขานั่นเอง แต่แล้วสิ่งที่เกินจะคาดคิดของชายหนุ่มก็เกิดขึ้น เมื่อคนที่เขาไว้ใจ กลับกลายเป็นคนที่หักหลัง
------------------------------------------------------

 

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการ หากมีเนื้อหาบางส่วนไปพาดพิงถึงผู้ใด ผู้แต่งต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะ

 

 

ภาพที่นำมาใช้ประกอบก็เพื่อสร้างจินตนาการและเพิ่มอรรถรสในการอ่าน ขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มาปรากฏอยู่บนกูเกิ้ล ^_^

 

นามปากกา ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

นามปากกา ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว