จบ แรงแค้น เงารักอสูร
20
ตอน
926K
เข้าชม
1.48K
ถูกใจ
419
ความคิดเห็น
2.72K
เพิ่มลงคลัง

เธอรักเขาสุดหัวใจ รักมาเนิ่นนานรักจนถึงขั้นงมงาย 

เเต่เขากลับให้เธออยู่ในฐานะ 'เงา' เงาของใครคนนึง 

เงาของคนที่เขารักมากเเละคิดถึงสุดหัวใจ 

ซึ่งเธอคนนั้นได้ตายจากเขาไปเเล้ว ตายเพราะเสียสละให้กับเงาอย่างเธอ 

หญิงสาวจะต้องรับผิดชอบ ด้วยการเป็นเงาที่มีชีวิตเเละหัวใจ 

'เป็นเงาของคนที่เขารัก' 

" แรงแค้น เงารักอสูร💙" 

มีแบบอีบุ๊ควางจำหน่ายแล้วนะคะ คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับการอุดหนุนนะคะ 

รามินทร์นั้นหลงรัก อรพิมล เธอเป็นเด็กสาวที่คุณของเขาย่าอุปถัมภ์ไว้ อรพิมลมีพี่สาวฝาแฝดที่ชื่อ อรไพลิน อรไพลินนั้นหลงรักพี่รามินทร์มาเนิ่นนาน โดยที่ไม่มีใครรู้ มีอยู่วันหนึ่งเป็นวันที่น่าโศกเศร้าที่สุดในชีวิต เมื่อมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้แฝดผู้น้องต้องเสียสละชีวิตเพื่อแฝดพี่ 

เหตุการณ์นั้นมันจึงทำให้อรพิมลสิ้นชีวิตลงในวัยอายุเพียงแค่ 18 ปี ทุกคนเข้าใจว่าอรพิมลทำเพื่อปกป้องพี่สาว จะโทษว่าเธอเป็นตัวต้นเหตุก็ไม่ถูก แต่รามินทร์นั้นไม่ได้คิดเหมือนทุกคน เขาจะแก้แค้นตัวต้นเหตุที่ทำให้อรพิมลต้องจากเขาไปตลอดกาล เขาจะทำให้อรไพลินเจ็บเจียนตายด้วยการที่เธอจะต้องมาเป็นได้แค่เงา และตัวแทนของอรพิมล ผู้หญิงที่เขารักเท่านั้น 

มาติดตามและลุ้นเอาใจช่วยอรไพลินกันนะคะ 

https://www.mebmarket.com/ebook-50617-%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%99-%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%A3 

 

รามินทร์   ภพโชติหิรัญ  อายุ 30 นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง เขาเป็นนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล อันดับต้นๆของประเทศ 

อุปนิสัย รักเดียวใจเดียว จริงจัง ยังคงรักเเละซื่อสัตย์ต่อหญิงคนรักที่ตายจากกันไปเเล้วหลายปี เเต่เชื่อมั้ยเธอคนนั้นไม่เคยที่จะตายจากใจเขาไปเลย 'อรพิมล' เกลียดอรไพลินสุดหัวใจ เพราะอรพิมลต้องตายเพื่อเสียสละให้กับเธอ สำหรับเขาอรไพลินนั้นเห็นเเก่ตัวที่สุด มันไม่ยุติธรรมที่คนเป็นน้องต้องเสียสละชีวิตเพื่อพี่ เขาเกลียดเธอเขารู้มาตลอดว่าเธอนั้นเเอบรักเขามาเนิ่นนาน เพราะฉะนั้นเขาจะทำให้เธอเจ็บปวดเพราะพิษรักที่เขากำลังป้อนให้ 

'เธอต้องอยู่เพื่อเป็นเงาของอลิซ เป็นเงาของคนที่ฉันรัก ถ้าเธอรักฉันเเละอลิซจริงเธอต้องมาเป็นเงาของคนที่ฉันรัก' คนใจร้ายพูดโดยไม่รักษาน้ำใจของคนตรงหน้าว่าจะเสียใจเเค่ไหน ที่คนรักของเธอจะให้เธอมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยในฐานะเงาของใครคนหนึ่งคนที่เขารักที่สุด เเละคนๆนั้นก็ไม่ใช่เธอ  ซึ่งเขานั้นก็ไม่ได้รักเธอสักนิด เเละมีความคิดอยากจะเเก้เเค้น! 

 

อรไพลิน  เลิศธณโยธา อายุ 23ปี  เเฝดพี่ผู้มีนิสัย อ่อนโยน เเละมองโลกในเเง่ดี มีรักที่มั่นคงจนดูว่างมงาย ถึงภายนอกจะดูบอบบางเเต่หัวใจของเธอนั้นกลับเเกร่งเเละเข้มเเข็งมากๆ 

นักศึกษา ปริญญาโท 

อาชีพ:สถาปนิก ออกเเบบ+ดีไซด์ 

อุปนิสัย นุ่มนวลอ่อนหวาน เนื่องจากเป็นหลานที่ย่าเกศราเลี้ยงดู อบรมณ์สั่งสอนมาอย่างดี เนื่องจากเธอนั้นชอบงานบ้านงานเรือน งานตกเเต่งที่ละเอียดอ่อน จึงมีนิสัยอ่อนหวานเเละเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ ต่างจากเเฝดน้องที่มีนิสัยซุกซน 

เเละโผงผ่าง 

'ค่ะ เอวารักพี่มินเอวาจะยอมเป็นเงาของ อลิซตามที่พี่มินบอก เอวาจะเป็นอลิซให้พี่มินเอง' ประโยคนี้เธอพูดทั้งน้ำตา เเต่เมื่อรักเขาเเล้วเเละเขาก็เป็นผู้มีพระคุณขแงเธอกับน้องสาว เพราะฉะนั้นเขาอยากได้อะไรเธอก็ต้องยอม เพราะเธอนั้นรักเขาจนถึงขั้นเรียกว่างมงายได้เลย 

 

อรพิมล  เลิศธณโยธา  เสียชีวิตเมื่ออายุ 18 ปี เเฝดน้องผู้มีนิสัย ร่าเริง จริงใจ ดื้อรั้น ซุกซนต่างจากเเฝดพี่ รักพี่สาวเหนือสิ่งอื่นใด เพราะพี่สาวอ่อนเเอกว่าเธอ เเละบอบบาง เพราะฉะนั้นเวลาที่พี่สาวเจอเรื่องราวหนักๆหรือเวลาที่มีเรื่องอะไรที่พี่สาวทำไม่ได้น้องสาวคนนี้ก็จะเสียสละเพื่อพี่สาวทุกอย่า เเม้กระทั่งชีวิต 

'อลิซรักเอวามากนะ ดีใจจังที่เราได้เกิดมาเป็นพี่น้องกัน ดูเเลพี่มินด้วย...'นี่คือคำพูดสุดท้ายก่อนที่อรพิมลจะสิ้นลมคาอกของพี่สาว 

เพจwipawa👇👇👇👇 

https://www.facebook.com/wipawafc/ 

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องที่สิบกว่าๆของไรท์เเล้วนะคะ ขอบคุณที่เเวะเข้ามาเยี่ยมชมนะคะ🙏🙏🙏🙏🙏 ชอบกดถูกใจ อยากอ่านเร็วกดคอมเม้นท์กันเลยจ้ะ😘😘😘😘😘 

 

เเละอยากจะบอกว่า เรื่อง นี้ ลง ให้ อ่าน ฟรี จนจบ อิอิ 

คำเตือน: นิยายเรื่องนี้ค่อนข้างดราม่าบีบหัวใจมากเพราะฉะนั้น สายมาม่าเชิญทางนี้เลยค่ะ 555 คนอ่อนไหวก็อ่านได้นะคะเเต่ต้องเตรียมทิชชู้ไว้ซับน้ำตาด้วยนะ นี่คือคำเตือนจากไรท์wipawaคนนี้อิอิ😉😉😉😉 ส่วนเรื่อnc+ฉากหื่น 555 ยังบอกไม่ได้ว่าจะมาช่วงไหนเพราะระหว่างเเต่งความคิดของไรท์มันเปลี่ยนได้เสมอ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว