จบ เอาคืน (ตอน นงคราญ) (SM, NC25+)
12
ตอน
30.6K
เข้าชม
54
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
57
เพิ่มลงคลัง

#

นงคราญ พงพลัดถิ่น

สาวน้อยบ้านนา อายุ 20 ปี ที่ต้องเข้ามาเผชิญโชคชะตาในเมืองใหญ่ตามลำพัง

ใคร ๆ ก็บอกว่าเมืองหลวงเป็นแหล่งเงินแหล่งทอง อยากหาเงินก็ต้องเข้าไปแสวงหา และเธอก็เป็นอีกคน ที่ตัดสินใจเข้ามาเผชิญโชค แต่โชคที่เธอเผชิญอยู่กลับกลายเป็นโชคร้าย

รูปร่างทางกายภาพ หน้าตาดี หุ่นดีอวบอัด ทำให้ชายหนุ่มหลายคนหมายปอง จนทำให้เรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นกับเธอ ในคืนหนึ่งที่เธอเดินกลับบ้าน มีสัตว์ร้ายจากนรกลากเธอเข้าข้างทาง แล้วสร้างความทรงจำที่เจ็บปวดให้กับเธอ 

ความทรงจำที่หลอกหลอน ทำให้นงคราญตัดสินใจ..เอาคืน

 

-------------------------

อีบุ๊คจิ้มลิงค์ข้างล่างนี้เลยจ้ะ

 

เอาคืน (ตอน นงคราญ)
มุมลับ
www.mebmarket.com
สาวน้อยจากบ้านนา อายุ 20 ปี ที่ต้องเข้ามาเผชิญโชคชะตาในเมืองใหญ่ตามลำพังใคร ๆ ก็บอกว่าเมืองหลวงเป็นแหล่งเงินแหล่งทอง อยากหาเงินก็ต้องเข้าไปแสวงหา และเธอก็เป็นอีกคน ที่ตัดสินใจเข้ามาเผชิญโชค แต่โชคที่เธอเผชิญอยู่กลับกลายเป็นโชคร้ายรูปร่างทางกายภาพ หน้าตาดี หุ่นดีอวบอัด ทำให้ชายหนุ่มหลายคนหมายปอง จนทำให้เรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นกับเธอ ในคืนหนึ่งที่เธอเดินกลับบ้าน มีสัตว์ร้ายจากนรกลากเธอเข้าข้างทาง แล้วสร้างความทรงจำที่เจ็บปวดให้กับเธอ ความทรงจำที่หลอกหลอน ทำให้นงคราญตัดสินใจ..เอาคืน--------------------**คำเตือน** นิยายเรื่องนี้ เป็นแนว ดราม่า, อิโรติกเข้มข้น และสยองขวัญ สำหรับผู้ที่ไม่ใช่แนวนี้ผ่านไปจ้ะ

 

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการ ไม่มีเจตนาพาดพิงถึงผู้ใด

 

ภาพที่นำมาใช้ก็เพื่อสร้างเสริมจินตนาการ และเพิ่มอรรถรสในการอ่านเท่านั้น

 

การคัดลอก ทำซ้ำ หรือเอาส่วนใดส่วนหนึ่งของเรื่องไปยำหรือนำไปใช้ประโยชน์ส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เขียน ถือเป็นการละเมิด ผิดกฎหมาย

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว