แผนรักร้ายมัดหัวใจยัยจอมดื้อ ลด50% [มีอีบุ๊ก&หนังสือ]

ชื่อเรื่อง : แผนรักร้ายมัดหัวใจยัยจอมดื้อ ลด50% [มีอีบุ๊ก&หนังสือ]

คำค้น : เฮียหื่นมุ้งมิ้ง

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

จำนวนตอน : 98

คนเข้าชมเดือนนี้ : 16

คนเข้าชมทั้งหมด : 360,193

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 455

ความคิดเห็น : 77

ปรับปรุงล่าสุด : 16 มี.ค. 2562 15:16 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 3,000
× 67,064
× 1,099,810
× 455
แชร์ :
บทนำ

 

เรื่อง : แผนรักร้ายมัดหัวใจยัยจอมดื้อ

ประเภท : นิยายรัก โรแมนติกคอมเมดี้

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/103126/1117578397-member.jpg

#เฮียหื่นมุ้งมิ้ง

 

หากสนใจแบบรูปเล่ม

ติดต่อไรต์ได้ตามช่องทางที่ระบุเลยจ้า

เพจ: https://www.facebook.com/EspressoWriter/ 

ไลน์ ไอดี: @egg4212d

 

เพื่อนกิน
เพื่อนกิน
Z@ne
www.mebmarket.com
เฟย์...ปาร์ค...เนสพวกเขาเป็นเพื่อนบ้านที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่สมัยเด็กเฟย์เป็นหญิงสาวที่มีบุคลิกดูดี สดใส ร่าเริง และอัธยาศัยดีทำให้เธอมีเสน่ห์ดึงดูดกับใครหลายๆ คนทั้งสามคนสนิทสนมกลมเกลียวรู้จักนิสัยใจคอกันและกันเป็นอย่างดีแต่แล้ว...เฟย์ก็เปลี่ยนไปตั้งแต่ที่พวกเขากลับมาจากร้านเหล้าแห่งหนึ่งเฟย์...ก็ไม่ใช่ (เพื่อน) คนเดิมของพวกเขาอีกต่อไป
เล่ห์น้ำค้าง
เล่ห์น้ำค้าง
Miss.Espresso
www.mebmarket.com
เซ็กส์... ถ้าชีวิตขาดไปก็เหมือนกับกินก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ได้ปรุงพริกแฟน... มันก็แค่ข้ออ้างจากผู้ชาย เพื่อจะขอเอาเราฟรีๆความรัก... เรื่องไร้สาระ ถึงไม่มีก็อยู่ได้ผู้ชาย... มีเอาไว้แค่ทำให้เสียวชีวิต... ยากโคตรเล่ห์น้ำค้าง‘ดิว’ ที่เห็นนาดากระโดดลงมากจากสะพานจมน้ำตายแบบต่อหน้าต่อตา จึงอยากจะรู้ถึงสาเหตุว่าอะไรที่ทำให้ ‘นาดา พี่สาวฝาแฝด’ ของเธอต้องไปยืนอยู่บนราวสะพานในวันนั้น ได้ตัดสินใจสวมรอยเป็นนาดาเข้าไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย และตัดสินใจจะใช้ชีวิตทั้งหมดที่เหลือในฐานะ...นาดา จนได้รับรู้เรื่องราวสุดแสนอัปยศมากมายของพี่สาวฝาแฝดของเธอ
เพื่อนบ้าน
เพื่อนบ้าน
Z@ne
www.mebmarket.com
-อ่านฟรี- ตลอดเดือนสิงหาคม 2561 ทางเว็บ 'เด็กดี' เท่านั้น เกล หรือเกศริน ได้รับคำไหว้วานขอให้ไปดูแลคุณย่าในวัยชราภาพแทนคุณป้าที่ต้องไปทำธุระในต่างจังหวัดหลายวัน ทำให้เธอได้พบกับ โฬม ชายหนุ่มที่เคยเป็นเพื่อนเล่นสมัยเด็กอีกครั้ง ทว่าการกลับมาที่บ้านคุณย่าของเธอในครั้งนี้ กลับเต็มไปด้วยเรื่องแปลกประหลาดที่น่าสะพรึง


แผนรักร้ายมัดหัวใจยัยจอมดื้อ 1
แผนรักร้ายมัดหัวใจยัยจอมดื้อ (เล่ม1)
Miss.Espresso2
www.mebmarket.com
ในเล่ม1 มีภาพประกอบฉากน่ารักๆ ทั้ง 3 ภาพ นะคะ“เดี๋ยว! ทำไมดาวต้องคบกับพี่ขวัญด้วย ก็ดาวไม่ได้ชอบพี่สักหน่อย” ฉันยอมรับออกไปตรงๆไม่เข้าใจผู้ชายคนนี้เลยจริงๆ เขาคิดอะไรอยู่!?“เดี๋ยวน้องดาวก็ชอบพี่เองแหละ” พูดได้มั่นหน้ามากค่ะเอาไปสิบคะแนน “คงเหมือนกับพวกที่โดนคลุมถุงชน อยู่ๆ กันไปก็รักกันไปเองแล้วก็มีลูกเต็มบ้านด้วย” อะไรจะมั่นใจขนาดนั้น แล้วไอ้ลูกเต็มบ้านนี่มันหมายความว่ายังไง แบบนั้นไม่ใช่แฟนแล้วนะ คบกันเป็นคู่สามีภรรยาเลยต่างหาก!“ไม่! ยังไงดาวก็ไม่คบกับพี่ขวัญ” ขนาดเราสองคนยังไม่ได้เป็นอะไรกัน พี่ขวัญยังทำกับฉันได้ถึงขนาดนี้ ถ้าหลวมตัวไปคบด้วย มันจะขนาดไหนไม่กล้ามโนเลยบอกตรง“หึ...” พี่ขวัญพ่นลมหายใจออกมาแรงๆ หนึ่งครั้ง ดีนะที่มันมืดจนมองไม่เห็นสีหน้าของเขาที่แสดงออกอยู่ในตอนนี้ เลยไม่รู้ว่าเขากำลังทำสีหน้าชั่วร้ายขนาดไหนอยู่ แต่ถ้าเดาให้จากน้ำเสียง... มันคงจะเป็นเรื่องต่ำกว่าสะดือแน่!“ถ้าอย่างนั้น...พี่จะให้ดาวเลือกระหว่างท้องก่อนแล้วค่อยคบกับพี่หรือว่า จะคบกับพี่ก่อนแล้วค่อยท้อง”มีช้อยส์ที่ให้ไปลงนรกเพิ่มไหมคะ? ดาวอยากไปมากเลยค่ะ ถ้าจะต้องเลือกข้อใดข้อหนึ่งในสองข้อนี้“ทำไมมันถึงมีแต่ท้องกับท้อง?” ใครจะไปเลือกได้“รีบๆ ตอบมาเลย ขืนตอบช้าท้องตอนนี้เลยนะ” ถ้าตอบช้า ‘ท้องตอนนี้’ มันก็เท่ากับว่า ‘ท้องก่อน’ คบกันใช่ไหม?ไม่เห็นจะต่างกันตรงไหนเลย
แผนรักร้ายมัดหัวใจยัยจอมดื้อ 2 จบ
แผนรักร้ายมัดหัวใจยัยจอมดื้อ (เล่ม2จบ)
Miss.Espresso2
www.mebmarket.com
ฉันนั่งเหม่อมองแหวนบนนิ้วมืออย่างตกตะลึง เพราะคิดไม่ถึงเลยว่าเขาจะทำอะไรแบบนี้ ความสับสนกังวลที่มีถูกสลัดทิ้งไปอย่างง่ายดายอีกครั้งพี่ขวัญ เขาเป็นคนแรกที่มีอิทธิพลต่อความรู้สึกของฉันมากมายขนาดนี้ฉันต้องยอมรับความรู้สึกของตัวเองและพยายามเปิดใจมองเขาให้มากกว่าเดิมอย่างนั้นสินะ“เงียบแบบนี้... พี่ขวัญถือว่าน้องดาวโอเคไม่ปฏิเสธพี่นะคะ”หือ...โอเค? เรื่องอะไร “ในเมื่อตอนนั้นพี่ ‘เจิม’ น้องดาวเอาไว้แล้ว เพราะฉะนั้นก็เลยขอ ‘จอง’ เอาไว้ก่อนเลยนะคะ แน่นอนว่าแหวนของจริงพี่จะจัดให้แน่ๆ ค่ะ”ประโยคถัดมาจากเขาทำเอาฉันรู้สึกอาย จนแทบจะม้วนหน้าพร้อมตีลังกาเกลียวสามรอบกลางอากาศอีตาบ้า! ทำไมถึงพูดแบบนั้นออกมาได้นะ เจิมๆ จองๆ อะไรของเขา ฉันอยากจะกรี๊ดให้คอแตกเลยจริงๆ
รักละลายใจ
รักละลายใจ SS1
Miss.Espresso
www.mebmarket.com
คำโปรยฉันก็เป็นแค่คนถูกทิ้งอย่างที่ พี่หมู-MUZU บอก แต่ฉันกลับถูกเอามาทิ้งไว้กับแวมไพร์ คุณคิดว่าเขาเหมือนเอ็ดเวิร์ดในหนังเรื่องแวมไพร์ทไวไลท์ไหม? ริมฝีปากของเขาแดงจัง สีผิวก็ขาวซีด.หากคุณเชื่อเรื่อง ‘พรหมลิขิต’ ผมก็คงจะเชื่อเรื่อง ‘เวรกรรม’โชคชะตาเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถกำหนดได้แต่ถ้าหากคุณได้พบกับมันแล้วคุณเลือกที่จะ ‘หนี’ หรือเลือกที่จะ ‘เผชิญ’ กับมันไม่ว่าเป็นเพราะเหตุบังเอิญหรือความซวย!แต่ตอนนี้ ‘เธอ’ ก็ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ‘ของผม’ แล้วและไม่ว่าเธอจะเป็นใคร? มาจากไหน? หรือสำคัญยังไง? แต่สำหรับผม... เธอคือคนที่เข้ามาเปลี่ยนโลกของผม เหมือนกับที่ผมได้เปลี่ยนโลกของเธอ

 
# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น