จบ  วิวาห์ไร้รัก
26
ตอน
2.24M
เข้าชม
2.92K
ถูกใจ
742
ความคิดเห็น
5.51K
เพิ่มลงคลัง

เธออย่าหวังนะ 

'มินลดา' 

ว่าจะได้อยู่กับฉันอย่างมีความสุข เพราะสำหรับฉันเธอมันก็เเค่เมียที่ได้เเต่นอนกอดทะเบียนสมรสเท่านั้น เธอไม่มีวันได้ความรักจากฉันหรอก เพราะคนที่ฉันรักเเละจะเ 

เต่งงานด้วยคือ 

'ดาริน' 

พี่สาวเธอเท่านั้นไม่ใช่เธอ จำใส่สมองกลวงๆของเธอไว้ด้วย ซาตานร้ายในคราบเทพบุตรเดินจากไป อย่างเย็นชา โดยไม่สนใจหญิงสาวเเสนบอบบาง ที่กำลังร้องห่มร้องไห้ เพราะได้ยินคำพูดอันเเสนเจ็บปวดของชายหนุ่มที่เธอเเอบรักมานานเเสนนาน 

 

ปิเเอร์ ร็อคเครสต้า หนุ่มหล่อรูปงาม สัญชาติ ไทย-รัสเซีย อายุ 32 อุปนิสัย โหด ดิบ เถื่อน เย็นชา สุขุม ซื่อสัตย์ต่อคนรัก อาชีพ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ชื่อดังระดับต้นๆของไทย เขาตกหลุมรัก ดาริน ลูกสาวของเพื่อนบิดามาตั้งเเต่เด็กๆผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเห็นดีด้วยจึงวางเเผนว่าถ้าเด็กทั้งสองโตเเล้วจะให้เเต่งงานกัน เเต่มันมีเหตุการณ์ที่ร้ายเเรงมากๆเกิดจนทำให้ทั้งสองครอบครัวต้องเปลี่ยนตัวเจ้าสาวจากที่เป็น ดาริน กลายเป็น มินลดา ลูกสาวคนเล็กของบ้านเเทน ซึ่งชายหนุ่มไม่ได้รู้สึกพิศวาสเธอเลยสักนิด เเต่ก็จะต้องจำใจเเต่งเพราะโดนบิดามารดาบังคับ เเต่อย่าหวังเลยว่าเขาจะให้เธออย่างมีความสุข เพราะเขาไม่ได้รักเธอ เเละมองว่าการที่เธอทำดีเป็นเเค่การเเอ๊บเเบ๋วเสเเสร้งเท่านั้น 

 

มินลดา อศัวะสกุลเกียติ์ สาวสวยหน้าหวาน อายุ 24 ปี อาชีพ เจ้าของกิจการร้านดอกไม้ อุปนิสัย อ่อนหวาน บอบบาง เป็นคนดีเสียจนคนรอบข้างเเอบหมั้นไส้ในความดีของเธอ เธอเเอบรักคู่หมั้นของพี่สาวเงียบๆมาโดยตลอด เเต่โชคชะตากลับเห็นใจ เมื่อมีเหตุการณ์ที่ร้ายเเรงเสียจนพี่สาวของเธอไม่สามารถเเต่งงานได้ หญิงสาวจึงต้องเเต่งงานเเทนพี่สาว 

 

ดาริน อศัวะสกุลเกียติ์ สาวสวยหน้าคม วัย 32 ปี อุปนิสัย เป็นคน มั่นใจ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ รักอิสระ รักครอบครัวเป็นที่สุด เป็นคู่หมั้นกับปิเเอร์ ลูกชายของเพื่อนพ่อที่โดนหมายหมั้นกันมาตั้งเเต่เด็กๆ เเต่เธอไม่เคยคิดกับเขาเกินเพื่อนเลยเเม้เเต่น้อย เธอเเอบปฎิเสธการคลุมถุงชนนี้มาตลอด 

สปอยหื่นๆ... 

"พี่ปิเเอร์อย่าทำอะไรมินดาเลยนะคะ" เธอพยายามดิ้นให้หลุดพ้นจากคนที่กำลังซอกไซร้ซอกคอเธออย่างหื่นกระหาย 

เเควก! เเควก! 

เสียงเสื้อผ้าที่ถูกฉีกขาดของเธอดังขึ้น เธอรู้สึกเจ็บมากที่เขากระชากเสื้อผ้าออกจากตัวเธอด้วยความดิบเถื่อน 

"หึ เธออย่าลืมสิว่าเธอเเต่งงานเเทนพี่สาวเพราะฉะนั้น เธอก็ต้องทำหน้าที่เเทนรินทุกอย่างเเม้กระทั่งเรื่องบนเตียง" เขายิ้มเหี้ยมก่อนจะเริ่ม กวาดชิมร่างสวยบอบบางบาง อย่างหื่นกระหาย 

ฝากด้วยนะคะ 

วิวาห์ไร้รัก 

(อย่าลืมเข้าไปเม้าท์มอยกันนะจ๊ะในเพจ wipawa 

https:mobile.facebook.com.wipawafa/ 

 

มีอีบุ๊คจำหน่ายเเล้วนะคะเเฟนพันธุ์เเท้พี่ปิเเอร๚เเละมินดาอย่าลืมไปจับจองกันนร้าาา คลิกที่ภาพเลยค่ะ  ขายถูกราคาสบายกระเป๋าจ้ะราคาเพียง 139 บาทเท่านั้น ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับการอุดหนุนนะคะ รับรองอ่านสนุกไม่มีสดุดเพราะได้รับการรีไรท์อย่างดี👇👇👇👇 

แสดงเพิ่มเติม