"ถ้าทำให้ฉันลืมอุ่นได้...ไม่ว่าเธอจะอยากได้อะไรฉันก็ยินดีจะหามาให้"
"ไออยากได้หัวใจพี่...พี่ให้ไอได้ไหม"
*อ่านฟรีจนจบ*
วายุ (อายุ 29 ปี สูง 190 cm.)
เขาไม่เคยลืมรักครั้งเก่าแม้เวลาจะผ่านมา 5ปี หลังจากที่หนีไปอยู่ต่างประเทศเพื่อให้ลืมคนที่รักสุดหัวใจแต่สุดท้ายกลับจดจำได้อย่างชัดเจน
ไอริน (อายุ 21 ปี สูง 154 cm.)
เธอหลงรักเด็กชายที่เคยช่วยชีวิตเธอไว้เมื่อ 9ปีก่อน เขาคือรักแรกและเป็นรักเดียวของเธอ เฝ้าตามหาจนได้มาเจอกับเขา ครั้งแรกที่พบหน้าเธอทั้งเกลียดขี้หน้าทั้งขยะแขยงที่เขาเป็นเกย์แต่ใครจะไปรู้ว่าเขาผู้ซึ้งเป็นชายที่เธอเกลียดแสนเกลียดคือรักแรกที่เฝ้าตามหา
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
"ใส่ชุดแบบนี้คือตั้งใจะยั่วพี่?"
"แล้วมันได้ผลไหมคะ"
"...ไว้ถ้าหน้าเธอคล้ายอุ่นเมื่อไหร่พี่อาจจะมีอารมณ์ก็ได้"
**********************************************************
กลับมาลงเวอร์ชั่นเดิมให้ได้อ่านกันนะคะ หลังจากที่หายไปนานหลายปีเลย ตอนนี้เราแอบไปปั่นต่อจนเกือบจบแล้ว เหลืออีกแค่ไม่กี่ตอน เรารู้สึกว่าสไตล์แบบนี้คือตัวเราจริงๆ หลังจากที่ไปลองแต่งอีกสไตล์ดูแล้วแต่ก้ยังรู้สึกแปลกๆ หวังว่าทุกคนจะขอบเวอร์ชั่นนี้ของเรานะคะ
