"คิดว่าฉันจะเอาคนสกปรกอย่างเธอมาทำพันธุ์อีกเหรอ เสียใจด้วยนะรินรดา คราวนี้สติฉันยังอยู่ครบ เพราะฉะนั้นเธอก็เป็นได้แค่ที่ระบายน้ำให้ฉันเท่านั้นแหละ"
-------------------------------------------------------
"หยุดเอาเงินกับบุญคุณที่คุณมีมากดหัวคนอื่นซะที จริง ๆ คุณมันก็แค่ผู้ชายสารเลวคนนึงที่ดีแต่ปล่อยน้ำเชื้อทิ้งเรี่ยราดไปวัน ๆ คอยคิด คอยด่าว่าคนอื่นต้องเป็นอย่างโน้นอย่างนี้ โทษทุกอย่างยกเว้นตัวเอง แล้วอย่าได้สาระแนคิดสกปรกว่าผู้หญิงทั้งโลกจะอยากได้คุณมาทำพันธุ์ไปซะทุกคน เพราะถ้าเขาได้เห็นสันดานคุณขึ้นมา อย่าว่าแต่คนเลย แม้แต่เดรัจฉานทั้งหลายยังต้องวิ่งหนี"
⚠️⚠️ คำเตือน ⚠️⚠️
นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาการของผู้เขียน
ตัวละคร สถานที่ เหตุการณ์ต่าง ๆ ล้วนเพื่อสร้างอรรถรสในการอ่าน ผู้เขียนไม่มีเจตนาในการพาดพิงถึงบุคคลหรือเหตุการณ์ใด ๆ อีกทั้งยังมีความไม่เหมาะสมในด้านพฤติกรรม เพศ การใช้ภาษา ฉากที่แต่งขึ้นซึ่งอาจไม่ตรงความเป็นจริง รวมไปถึงความรุนแรงในบางช่วงบางตอนที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม
ขอผู้อ่านโปรดตัดสินใจ
และใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ
