สยบรักคุณหนูตัวร้าย
โดย...บัวริน
อารัมภบท
“ลุกขึ้น”เขาสั่ง
“ฉัน...ไม่มีแรง...”
แดนไทเหยียดยิ้มเยาะ
“ก็น่าอยู่หรอก...มันปู้ยี้ปู้ยำไปกี่คนล่ะ”
“ไม่...นาย...นายมาช่วยทัน...”
“คงเสียดายมากซินะ”เขาลากเสียงประชด ภัสรีหน้าแดง
“ฉัน...รู้ว่านายโกรธ...ที่ฉันสั่งให้พวกนั้นทำร้ายนาย...ฉัน...ฉันเสียใจ...ฉันแค่...แค่อยากให้พวกนั้นสั่งสอนนายเท่านั้น...”
ภัสรีก้มหน้าอย่างสำนึกผิด แต่แดนไทไม่ให้โอกาสหญิงสาวได้พูดจบ
“นังมารยา! เก็บคำพูดเสียใจไว้เถอะ ที่มาช่วยนี่เพราะหน้าที่หรอก!”เขาพูดเสียงก้าวร้าว ริมฝีปากบิดเบ้ด้วยความโกรธ เธอหดตัว ราวกับถูกเขาทุบ
“มารยา น่าทำให้สำนึกนัก”เขาพูดราวกับว่าภัสรีต้องการให้เกิดขึ้นแบบนี้ ท่าทางเขาเหมือนสามารถหักเธอให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว
“ฉัน...ไม่ได้ต้องการให้เป็นแบบนี้”
“งั้นเหรอ...”เสียงนั้นยานคางอย่างประชดประชัน “ถ้าผมจำไม่ผิด พวกนั้นมันพูดใส่หูผมเองว่าคุณเป็นคนสั่งพวกมันให้มากระทืบผม...แล้วจะให้สิ่งนี้เป็นรางวัลไม่ใช่หรือ ไม่คิดว่ามันจะมารับรางวัลเป็นสิบซินะ...”
“ไม่ใช่...มันไม่ใช่อย่างที่นายพูด...พวกมันพยายามข่มขืนฉัน”
แดนไทหงายหน้าหัวเราะออกมา
“ผู้หญิงอย่างคุณจำเป็นต้องข่มขืนด้วยหรือ...”
“นาย...มันจะมากเกินไปแล้วนะ...”ภัสรีเริ่มโมโห เธอเงื้อมือฟาดเข้าที่หน้าเขาเต็มแรง นั่นเป็นสิ่งที่เธอไม่ควรทำที่สุด หลังจากที่เขาเพิ่งช่วยชีวิตเธอเอาไว้แท้ๆ แต่เขาพูดจาดูถูกกัน เกินกว่าที่เธอจะรับได้นี่นา แดนไทตาลุกวาบ
“ถ้าคุณตบผมอีก คราวนี้ ผมจะทำให้คุณเสียใจไปตลอดชีวิตแน่”เขาคำรามออกมา
******>_< ******
ไปอ่านต่อตอนแรกกันเลยดีก่านะงั๊บบบ
คอมเมนต์+กดไลค์+กดเข้าชั้น คือให้กำลังใจบัวรินนะคะ
ฝากเพื่อนๆกดติดตามนักเขียนให้บัวรินด้วยน้า
เพื่อรับการแจ้งเตือนตอนใหม่ด้วยน้างั๊บบบ
ครุคริ ครุคริ
