วิวาห์รักเล่ห์ คุณเกย์กำมะลอ ( END )

อีโรติก

จบ วิวาห์รักเล่ห์  คุณเกย์กำมะลอ ( END )

วิวาห์รักเล่ห์ คุณเกย์กำมะลอ ( END )

หงส์เหมราช

อีโรติก

28
ตอน
1M
เข้าชม
822
ถูกใจ
774
ความคิดเห็น
1.01K
เพิ่มลงคลัง

วิวาห์รักเลห์

คุณเกย์กำมะลอ

 

 

เรื่องราววุ่นๆของความรักที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน จนนำพาไปสู่ความผูกพันที่เริ่มก่อตัวในหัวใจ จะทำอย่างไรเมื่อหน้าที่ของเขาเป็นได้เพียงสามีเกย์กำมะลอ 

เรื่องย่อ 

เมื่อคุณหญิงพิณนภาร่วงรู้ความลับของลูกชายคนเล็กว่าแอบปิ๊งปั๊งสปาคกันกับเพศเดียวกัน หัวอกคนเป็นแม่จึงวิ่งเต้นกระสับกระส่าย เที่ยวควานหาผู้หญิงที่จะมาช่วยฉุดบุตรชายที่ใจไม่เป็นชายให้กลับมาคืนสู่สภาพเดิม ทว่าเหมือนฟ้าเป็นใจเมื่อเธอได้พบกับพริตตี้สาวจอมตอับที่นั่งร้องไห้อยู่ข้างทางหลังจากที่โดนเฉดหัวออกจากวงการ ประจวบกับทรวดทรงองค์เอวที่สะบึมฮึมและใบหน้าที่สวยเซ็กซี่บาดใจชายของเจ้าหล่อน มีหรือที่คุณหญิงพิณนภาจะไม่คว้าให้เป็นหมากสำคัญในการดำเนินเกมส์ โดยการยื่นข้อเสนอให้กับสาวเจ้าด้วยเงินที่มากมายมหาศาลแลกกับการที่เจ้าหล่อนจะต้องทำให้ลูกสาวในคราบลูกชายของเธอนั้นหันกลับมาชอบผู้หญิง 

ทว่าเรื่องราวกลับพลิกแพลงเมื่อลูกชายของเธอกลับไปขอความช่วยเหลือจากพี่ชายฝาแฝดที่หน้าตาเหมือนกันราวกับแกะมาจากแม่พิมพ์เดียวกันให้มาแต่งงานแทนตน ภารกิจของทั้งสองฝ่ายจึงได้เริ่มขึ้น ซึ่งเขาแฝดผู้พี่ที่รักน้องอย่างกับอะไรดีจะต้องเนรมิตกายให้ตัวเองกลายเป็นเกย์สาว และเธอเจ้าสาวจ้างรักที่มีหน้าที่ยั่วให้เหยื่อใจแตกหันกลับมาจิ้มผู้หญิง 

อิมเมจตัวละคร 

 

ลอร์ฟ

บูเรอั

แฝดผู้พี่

นักธรุกิจหนุ่มไฟแรงเจ้าของฉายาพี่ชายที่แสนดี ลอร์ฟจอมปากหมา รับประทานผู้หญิงเป็นอาหารหวาน

สายหื่น โฉด โหด ชั่ว มาก

 

เธนส์

บูเร

อั

แฝดผู้น้อง เจ้าของร้านเบเกอรี่ชื่อดังย่านกรุงเทพมหานคร ทว่านิสัยและจิตใจของเขาช่างแตกต่างจากพี่ชายราวฟ้ากับเหว เธนส์เกย์หนุ่มที่ใจเป็นสาว อ่อนไหวและอ่อนโยน

 

อิงอังคณา

ลุ

ประทีบ

พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ที่ตกอับ เลยผันตัวยอมตกลงรับการบริการยั่วเกย์ให้กลับใจ โดยการยอมแต่งงานกับเธนส์ตามข้อเสนอของคุณหญิงพิณนภา มารดาที่ต้องการให้ลูกชายเปลี่ยนใจมารักผู้หญิง

แอบมาเขียนนิยายเรื่องที่ 4 ฮ่าา ๆ

ฝากผลงานเรื่องนี้กับรีดทุกคนที่ติดตามผลงานของไรท์มาตั้งแต่ต้นด้วยนะคะ

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว