ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

1.ภารกิจอันยิ่งใหญ่

ตอนที่ 1 ภารกิจอันยิ่งใหญ่ 

 

มหานครนิวยอร์ค

           บานประตูห้องพักของคอนโดหรูย่านใจกลางเมืองนิวยอร์คถูกผลักเข้ามา พร้อมกับสองร่างหญิงชายที่กำลังนัวเนียกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ลอร์ฟ บูเรอัน นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงบรรจงจูบลงกลีบปากอวบอิ่มของดาราสาวชื่อดังอย่างหื่นกระหาย ก่อนจะเอื้อมมือดันประตูให้ปิดไว้อย่างเดิมเพื่อหลบจากสายตาของผู้คนที่อาจจะเดินผ่านไปผ่านมา

"  อื้อออ ไปต่อในห้องเถอะค่ะลอร์ฟ  "  

สาวเจ้าเอ่ยเสียงแหบพร่า พลางออกแรงดึงชายหนุ่มให้เดินไปทางห้องนอนโดยที่เรียวแขนยังเกี่ยวกวัดอยู่ที่ลำคอของเขา  ทว่าสายตาคมกลับเหลือบไปเห็นบางสิ่งที่อยู่ในห้อง ก่อนที่ลอร์ฟจะตวัดสายตาไปยังบุคคลปริศนา

"  เธนส์  "   

เขาอุทานเรียกชื่อเจ้าของร่างโดยอัติโนมัติ ก่อนจะผละจากอกแม่ดาราสาวและปรายสายตากลับไปมองบุรุษที่หน้าตาเหมือนกันกับเขาทุกกระเบียดนิ้วแต่แตกต่างเพียงแค่ เธนส์ บูเรอัน น้องชายฝาแฝดของเขานั้นหาได้พิศมัยในหญิงสาวเหมือนกับบุรุษเพศคนอื่นๆไม่

"  หวัดดีลอร์ฟ  "   

ฝ่ายนั้นยกมือทักทาย พลางลดนิตยาสารสุดสัปดาห์ที่กำลังอ่านลงก่อนวางมันไว้ที่ตัก  ลอร์ฟรีบหันไปหาคู่ขาของตัวเองที่ยืนตะลึงงันเมื่อเห็นอีกคนที่หน้าตาเหมือนเขานั่งอยู่ในห้อง

"  เดี๋ยวเราค่อยมาต่อกันนะดาริ๊ง คืนนี้คุณกลับไปก่อนนะ "

เขาไม่มีเวลาให้หญิงสาวได้ตกตะลึงและตอบคำถามใดๆเธอ ลอร์ฟรีบดันหลังดาราสาวไปทางประตูก่อนจะเอื้อมมือบิดลูกบิดและส่งเธอให้ออกไปจากห้อง พลันปิดประตูในทันทีที่เห็นสาวเจ้าย่างกายออกไป

"   จะมาทำไมไม่บอกพี่   " 

 คำถามเชิงต่อว่าถูกเปล่งออกมาทันทีที่ร่างสูงของลอร์ฟหันกลับมาประจัญหน้ากับน้องชาย เธนส์ไม่ได้ตอบใดๆนอกจากคลี่ยิ้มอ่อน ก่อนจะลุกเดินมาหาพี่ชายที่กระดุมเสื้อเชิ๊ตของเขาถูกปลดออกจนเกือบจะหมดทุกเม็ด

"  ฉันมีเรื่องให้พี่ช่วยน่ะ  "   

ลอร์ฟปรายตามองน้องชายที่กำลังบรรจงติดกระดุมเสื้อให้เขาอย่างใจเย็น ก่อนจะระบายยิ้มออกมาอย่างเอ็นดูกับการกระทำของอีกฝ่าย

"   อุตส่าห์มาถึงที่นี่มีอะไรให้พี่ชายที่แสนดีอย่างพี่รับใช้กันล่ะครับ  "

คำถามเชิงรู้ทันถูกเปล่งออกมา ก่อนที่ลอร์ฟจะยกมือขึ้นโยกหัวน้องชายฝาแฝดของเขาเบาๆอย่างแสนคิดถึง ด้วยทั้งสองถูกแยกจากกันตั้งแต่เด็กๆเนื่องจากพ่อแม่หย่าร้างกัน  โดยเขานั้นต้องมาอยู่กับบิดา ส่วนเธนส์นั้นอยู่กับมารดาที่เมืองไทย

"  มัมรู้เรื่องของฉันและก็กำลังจะจับให้ฉันแต่งงานกับผู้หญิงที่ไหนก็ไม่รู้ เดาใจว่ามัมคงต้องการให้หล่อนมายั่วฉันให้ตบะแตกหันกลับมาจิ้มผู้หญิง  " 

เธนส์รีบชี้แจงให้พี่ชายฟังด้วยน้ำเสียงที่ดูเป็นกังวลไม่ต่างจากใบหน้าที่ปราศจากร้อยยิ้ม  ลอร์ฟเอียงศรีษะมองน้องชายของตนที่หน้าเหมือนเขาราวกับว่ากำลังส่องกระจก ต่างเพียงแค่เธนส์นั้นไม่ได้ไว้หนวดเคราเช่นเดียวกันกับเขา

"  แล้วจะให้พี่ช่วยเรายังไง  " 

เขาถามกลับเมื่อเดาไม่ถูกว่าตนสามารถที่จะช่วยเหลืออะไรน้องได้ หากอะไรที่ทำให้น้องมีความสุขพี่ชายที่แสนดีอย่างเขาก็พร้อมที่จะหยิบยื่นความช่วยเหลือให้อย่างไม่รังเกลียดรังงอน

"  ฉันอยากให้พี่ช่วยไปแต่งงานแทนฉันแล้วทำอย่างไงก็ได้ให้ผู้หญิงคนนั้นลาจากชีวิตฉันอย่างไม่หวนกลับคืน  "   

ลอร์ฟถึงกับอ้าปากค้างเมื่อได้ฟังคำขอจากน้องชาย  "  จะให้พี่ฆ่าเธออย่างงั้นหรอ !  "  

เขาอุทานถามเสียงดัง พลางสั่นศรีษะและยกมือโบกปฏิเสธเป็นพัลวัน

"  ไม่ใช่อย่างนั้น  "    เธนส์รีบแย้ง   "  ฉันแค่จะให้พี่แกล้งทำเป็นฉันแบบยังไงล่ะ เอ่อแบบทำยังไงก็ได้ให้ผู้หญิงคนนั้นรีบเลิกกับฉันอะไรประมาณนี้  "  

เมื่อคำตอบไม่ใช่อย่างที่เขาคิด ลอร์ฟค่อยกลับมาหายใจได้สะดวกอีกครั้ง พลางพยักหน้าเบาๆอย่างเข้าใจ

"  แล้วพี่ต้องทำเป็น เอ่อ ด้วยรึเปล่า  "

เขาหยุดเว้นประโยคไว้แค่นั้นก็เป็นอันเข้าใจ ด้วยก็รู้อยู่เต็มอกว่าน้องชายของเขาเป็นอย่างไร บางทีก็นึกเสียดายความหล่อเหลาของน้องที่เหมือนกันกับตัวเอง แต่ทว่าความแข็งแกร่งเยี่ยงบุรุษนั้นแทบหาไม่เจอในตัวของเธนส์

"  ทำสิ เอาแบบที่เธอทนที่จะอยู่กินด้วยไม่ได้เลย  " 

เธนส์รีบพยักเพยิด พลางระบายยิ้มออกมาอย่างมีความหวัง ด้วยไม่อยากที่จะไปใช้ชีวิตร่วมกับชะนีนางนั้นที่มารดาจ้างให้มาเปลี่ยนเกย์สาวอย่างเขาให้กลับใจ

"   แล้วพี่จะทำได้ไหมล่ะน้องเอ๊ย  " 

คำพูดอย่างไม่แน่ใจถูกเอ่ยออกมาอย่างหนักใจ แต่ก็ไม่มีอะไรที่เกินความสามารถพ่อปลาไหลอย่างเขาได้

"  พี่ทำได้อยู่แล้ว   "  

เธนส์พยักหน้าให้พี่ชายเป็นเชิงให้กำลังใจ ทำให้อีกฝ่ายคลายความกังวลลงได้มาก ก่อนที่ทั้งคู่จะสวมกอดกันตามประสาพี่น้องอย่างแสนคิดถึง 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น