จบ ทาสสวาทของจอมเถื่อน
16
ตอน
9.44K
เข้าชม
34
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
29
เพิ่มลงคลัง

#

นิรชา (นิ, 25 ปี)

หญิงสาวที่ถูกโชคชะตาเล่นตลก ความน่ารักเรียบร้อยของเธอไปเข้าตาผู้ใหญ่ใจดี จนท่านต้องการจะได้เธอไปเป็นหลานสะใภ้ ชีวิตที่เรียบง่ายและมีความสุขของเธอจึงได้เปลี่ยนไป 

การได้พบเจอเขา ทำให้เธอรู้จักกับความหฤหรรษ์ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ไม่ว่าจะทุกข์ที่สุด หรือสุขที่สุด เขาก็เป็นคนมอบให้เธอทั้งหมด 

"ฉันรักคุณค่ะ คนขี้เอา"

----------------------------------------------

 สนใจอีบุ๊ค จิ้มลิงค์ข้างล่างจ้ะ

 

 

ทาสสวาทของจอมเถื่อน
มุมลับ
www.mebmarket.com
การได้พบเจอเขา ทำให้เธอรู้จักกับความหฤหรรษ์ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ไม่ว่าจะทุกข์ที่สุด หรือสุขที่สุด เขาก็เป็นคนมอบให้เธอทั้งหมด "ฉันรักคุณค่ะ คนขี้เอา"----------------------------    ความรุนแรงที่ชายหนุ่มมอบให้ ทำให้สาวร่างเล็กพยายามดิ้นรนรุนแรงมากขึ้นเพื่อที่จะหลุดพ้น ใบหน้าสวยส่ายบิดไปพร้อมกับลำตัวเล็กที่พยายามพลิกไปมา ผลักดันร่างของชายหนุ่มให้หลุดพ้นไปจากตัวเธอสุดแรง พร้อมกับกระตุกมือตัวเองออกจากมือใหญ่ไปด้วย    ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น ในที่สุดสาวผู้มากับฝนก็ปลดปล่อยตัวเองจนสำเร็จ เธอรีบพลิกตัวหนี และลุกขึ้นวิ่งไปที่ประตูอย่างไม่คิดที่จะมองหลัง ขอเพียงแค่ให้ออกไปจากในนี้ได้เป็นพอ เขาช่างน่ากลัวเกินกว่าเธอจะรับเป็นสามีได้ ทว่าสาวร่างเล็กต้องหยุดชะงักก่อนที่จะทำความตั้งใจของตนได้สำเร็จ

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการ ไม่มีเจตนาพาดพิงถึงผู้ใด

 

ภาพที่นำมาใช้ก็เพื่อสร้างเสริมจินตนาการ และเพิ่มอรรถรสในการอ่านเท่านั้น

 

การคัดลอก ทำซ้ำ หรือเอาส่วนใดส่วนหนึ่งของเรื่องไปยำหรือนำไปใช้ประโยชน์ส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เขียน ถือเป็นการละเมิด ผิดกฎหมาย

 

แสดงเพิ่มเติม