ภรรยานอกทะเบียน อ่านฟรีไม่ติดเหรียญ NC 25+++ ดราม่า

ดราม่า

จบ ภรรยานอกทะเบียน อ่านฟรีไม่ติดเหรียญ NC 25+++ ดราม่า

ภรรยานอกทะเบียน อ่านฟรีไม่ติดเหรียญ NC 25+++ ดราม่า

ใบไม้

ดราม่า

44
ตอน
271K
เข้าชม
698
ถูกใจ
385
ความคิดเห็น
967
เพิ่มลงคลัง

" 

สิ่งที่ฉันต้องทำคืออะไร"วายุเดินอ้อมมาหา ดึงเธอเข้าไปในอ้อมกอดของตนเอง มือหนาลูบไล้ไปตามสัดส่วนของร่างกายด้วยความพึงพอใจ การกระทำของเขาทำให้ไอรดาตกใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าเขาจะจาบจ้วงกับเธอได้มากเพียงเท่านี้ จมูกโด่งก้มลงคลอเคลียร์แก้มใส สูดดมกลิ่นหอมด้วยความพึงพอใจ 

" 

มาเป็นผู้หญิงของผมสิ นอนบำเรอผมอยู่บนเตียง แล้วแม่ของคุณจะไม่ติดคุก"คำพูด การกระทำของเขา เหมือนมีอะไรมาฟาดที่หน้าเธออย่างแรง ใบหน้าชา ความโกรธ ความโมโห วิ่งพล่านไปทั่วกลางหัวใจ นี่เขาจะดูถูกเธอมากจนเกินไปแล้วนะ เขามันเลวสิ้นดี ให้ตายยังไงเธอก็ไม่มีทางยอมเสียศักดิ์ศรีของตนเองแน่นอน เธอผลักเขาออก 

เพี้ย มือบางฟาดไปที่ใบหน้าด้วยความโมโห ใบหน้าของวายุสะบัดไปตามแรงตบ เขาหันมาจ้องเธออย่างเอาเรื่องเช่นกัน 

" 

ถึงฉันจะเป็นลูกหนี้ แต่ฉันก็มีศักดิ์ศรี ไม่มีทางที่ฉันจะทำเรื่องแบบนั้นแน่นอน"เขาแสยะยิ้มออกมา 

" 

หึ ศักดิ์ศรีของคุณหนูผู้ตกยากอย่างนั้นเหรอ"ร่างหนาเดินเข้าไปหาเธอด้วยความมุ่งร้าย 

" 

อย่ามาพูดให้ฉันสมเพชไปหน่อยเลย เงินยังไม่มีใช้หนี้ ยังมาทำปากดี เรื่องหนี้สินฉันจะไม่ลดให้เธอแม้แต่บาทเดียว อยากเป็นลูกอกตัญญูก็เชิญ เดือนหน้าเตรียมไปเยี่ยมแม่เธอที่คุกได้เลย"ไอรดามองคนตรงหน้าด้วยความเกลียดชัง 

" 

คุณมันเลว" 

" 

ผมก็ไม่ได้บอกว่าผมเป็นคนดี ผมเลวมากกว่าที่คุณเห็น แต่ก่อนอื่นคุณต้องชดใช้สิ่งที่ได้กระทำ คนอย่างผมไม่ยอมให้ใครมาตบฟรีหรอกนะ" 

" 

คุณจะทำอะไร" 

" 

หึ เดี๋ยวก็รู้ ผมเลวมากกว่านี้ คนสวย" 

....................................................................... 

“ถ้าพ่อเขามีรักใหม่ เราคงต้องไปจากที่นี่กัน” 

เธอคงทำใจไม่ได้ที่จะเห็นคนที่เธอรักอยู่กับผู้หญิงคนอื่น น้ำเสียง คำพูดเธอรู้ได้ทันทีว่าพี่ยุสนใจผู้หญิงคนนั้นมาก ถ้านั่นคือความต้องการของเขา เธอก็ไม่สามารถที่จะรั้งเอาไว้ได้ ส่วนตัวเธอและลูกก็ต้องเดินไปตามเส้นทางของตัวเอง เส้นทางที่ไม่มีเขาเดินอยู่เคียงข้าง วันนี้เธออาจจะเจ็บปวด แต่วันข้างหน้าเธอจะต้องเข้แข็งเพื่อลูกน้อยทั้งสองคน 

E book จ้า 

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ5Njc2MSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjgzNTQwIjt9 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว