เชลยรักมาเฟีย (พระเอกโคตรเถื่อน)NC 25+++++ ดราม่าหนักมาก

ดราม่า

จบ เชลยรักมาเฟีย (พระเอกโคตรเถื่อน)NC 25+++++ ดราม่าหนักมาก

เชลยรักมาเฟีย (พระเอกโคตรเถื่อน)NC 25+++++ ดราม่าหนักมาก

ใบไม้

ดราม่า

37
ตอน
2.9M
เข้าชม
2.84K
ถูกใจ
1.92K
ความคิดเห็น
4.96K
เพิ่มลงคลัง

 "นี่ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ ปล่อย ฉันบอกให้ปล่อย แกไม่มีสิทธิมาทำแบบนี้กับฉัน อีกอย่างฉันออกไปจากที่นี่ได้เมื่อไหร่ ฉันแจ้งตำรวจมาลากแกเข้าตารางอย่างแน่นอน ไอ้หน้าตัวเมีย"พิมพ์ดาวต่อว่าหลงเฟยด้วยความโกรธ ความโมโหที่เขาให้ลูกน้องจับตัวเธอมา แถมยังจับเธอแก้ผ้าโชว์ต่อหน้าเขาแบบนี้ เธอไม่ใช่ผู้หญิงบริการที่จะมาแก้โชว์เรือนร่างให้ผู้ชายดูไปทั่ว ถึงพ่อเธอจะติดหนี้ แต่เขาก็ไม่มีสิทธิ์มาทำแบบนี้กับเธอ หลงเฟยเดินก้าวเข้ามาหาเธอด้วยความโกรธ ตั้งแต่เกิดมานี่เป็นครั้งแรกที่ถูกผู้หญิงด่าว่าหน้าตัวเมีย นี่มันหยามเขาชัดๆ มือหนาบีบที่ปลายคางของเธอไม่สนใจว่าเธอจะเจ็บหรือไม่ 

                 "ทำไมฉันจะไม่มีสิทธิ์ ฉันมีสิทธิ์ในตัวเธอเต็มๆ เพราะอะไรรู้ไหม ฉันจะบอกให้เอาบุญ เพราะพ่อของเธอยอมขายเธอให้กับฉันยังไงหละ"คำพูดของหลงเฟย พิมพ์ดาวส่ายหัวไปมา เธอไม่มีทางเชื่อ 

              "ไม่จริง ฉันไม่เชื่อ แกโกหก พ่อฉันไม่มีทางขายฉันให้คนอย่างแกเป็นอันขาด แกหลอกลวงฉัน" 

              "หลอกลวงอย่างนั้นเหรอ ความรักของพ่อเธอที่มีต่อเธอ เวลานี้มันได้พ่ายแพ้ต่อผีพนันไปแล้ว พ่อของเธอยอมทำทุกอย่าง เพื่อที่จะได้เงินไปเล่นการพนันต่อ ไม่สนใจว่าลูกสาวที่แสนสวยจะตกนรกขุมไหนก็ตาม ถ้าเธอไม่เชื่อ ฉันมีสัญญาให้เธอดูนะ"หลงเฟยหยิบสัญญายื่นมาที่หน้าของพิมพ์ดาวให้เธอได้ดูเต็มตา ทีนี้เธอจะได้รู้ว่าเขาไม่ได้หลอกเธอ 

             "ทีนี้เข้าใจได้หรือยังว่าฉันเจ้าชีวิตของเธอ และเธอก็มีหน้าที่ถ่างขาให้ฉันเอา และหน้าที่ของเธอก็ต้อเริ่มจากคืนนี้ ฉันจะให้เธอได้ลิ้มรสชาติของการถูกไอ้หน้าตัวเมียคนนี้เอา ว่ารสชาติมันเป็นอย่างไร"หลงเฟยพูดจบกระชากผ้าห่มออกจากตัวของพิมพ์ดาวทันที 

 

             "ไม่นะ กรี๊ดๆๆๆๆ" 

....................................................................................................................................................... 

"นี่เธอปล่อยให้ตัวเองท้องได้อย่างไรพิมพ์ดาว ฉันเคยบอกเธอแล้วใช่ไหมว่าถ้าเธอท้องเท่ากับว่าเะอต้องการที่จะจับฉัน ต่อให้เด็กคนนั้นจะเป็นลูกของฉัน ถ้าฉันไม่ต้องการฉันก็สามารถที่จะกำจัดเด็กคนนั้นทิ้งอย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไร วันพรุ่งนี้ฉันจะให้คนของฉันพาเธอไปทำแท้ง"พิมพ์ดาวที่นั่งร้องให้อยู่ตรงนั้น เวลานี้เธอเจ็บทั้งกายและใจ ไม่คิดเลยว่าผู้ชายที่เธอรักเขาจะใจดำกับเธอถึงเพียงนี้ วินาทีที่รู้ว่าเธอท้องเขาตบหน้าเธอเต็มไปด้วยความโกรธ 

"คุณเฟย"พิมพ์ดาวกอดขาของเขาเอาไว้ ตอนนี้เธอยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะรักษาลูกในท้องเอาไว้ ถึงแม้ต้องทิ้งศักดิ์ศรีของตนเอง เธอก็ยอม  

"คุณเฟยอย่าฆ่าลูกของเราเลย จะให้พิม์กราบคุณ อย่าพรากเขาไปจากพิมพ์เลย"ใบหน้าของพิมพ์ดาวซบกับร้องเท้าของเขาเพื่ออ้อนวอน ร้องขออย่าให้เขาฆ่าลูกของเธอเลย 

"พิมพ์สัญญา พิมพ์จะไปจากที่นี่จะไม่กลับมาสร้างความเดือดร้อนให้คุณเป็นอันขาด เราสองคนแม่ลูกจะไม่มาให้คุณเฟยเห็นหน้า พวกเราสองคนจะไปจากที่นี่ทันที ขอแค่คุณเฟยอนุญาต"หลงเฟยก้มลงมองพิมพ์ดาวที่เอาใบหน้าซบกับเราเท้าของเขา เธอในตอนนี้ไม่เหลือศักดิ์ศรีของตนเองแม้แต่นิด เขาซักเท้าออกไปจากใบหน้าของเธอ 

"เมื่อฉันออกไปจากห้องนี้ จะมีคนมาให้เธอเซ็นสัญญา หลังจากนั้นเธอจะไปไหนก็เชิญ วันไหนที่เธอกลับคำพูดวันนั้นเธอกับลูกจะหายไปจากโลกนี้ จำเอาไว้"หลงเฟยพูดจบเดินออกจากห้องไปทันที 

 

ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ เป็นแนวนิยายโหดๆ ป่าเถื่อนสุดๆ แนวมาเฟียค่ะ 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว