อริสาวพยศรัก (เซ็ตจอมเผด็จการ ชุดที่ 2)

นิยาย อีโรติก

จบ อริสาวพยศรัก (เซ็ตจอมเผด็จการ ชุดที่ 2)

อริสาวพยศรัก (เซ็ตจอมเผด็จการ ชุดที่ 2)

ลูกตุ้มเงิน

นิยาย อีโรติก

25
ตอน
30K
เข้าชม
98
ถูกใจ
14
ความคิดเห็น
86
เพิ่มลงคลัง

#

ไลเต้ อเปโรโล่ (ไลต์ : อายุ 38 ปี)

คาสโนว่าตัวพ่อที่รวยล้นฟ้าจากอสังหาริมทรัพย์ที่พ่อแม่ทิ้งไว้ให้เก็บกินค่าเช่าและดอกผล แต่เขาก็ไม่ได้อยู่เฉยเพราะนอกจากจะสับรางสาว ๆ ในสต็อกแล้ว ยังได้ผลันตัวไปเป็นบล็อกเกอร์ (Blogger) แก้เบื่ออีกด้วย และจากการวิจารณ์แบบจิกกัดของเขานี่เองที่ทำให้บล็อก (Blog) ของเขามีคนเข้าไปติดตามอ่านมากมายล้นหลามโด่งดังเป็นพลุแตก ทำให้มีสินค้าหลายตัวพร้อมจะมอบเงินจำนวนมากให้แก่ชายหนุ่มเพื่อให้เขาช่วยเขียนบทวิจารณ์ให้

 

 

#

ตรีเพชร ศุภรัตน์สกุล (ตรี : อายุ 25 ปี)

หญิงสาวที่อยู่กับความเรียบง่าย ไม่ชอบทะเลาะกับใครแต่ก็ใช่ว่าจะยอมใครง่าย ๆ จากเด็กสาวที่เรียนจบการท่องเที่ยวและการโรงแรมจากมหาวิทยาลัยชื่อดังทางภาคเหนือของไทย สู่พนักงานต้อนรับของโรงแรมสุดหรูที่เชียงใหม่ ทำงานด้วยความตั้งใจจนได้เลื่อนขึ้นมาเป็นผู้ช่วยผู้จัดการสาว ชีวิตที่เรียบง่ายของเธอก็เริ่มเปลี่ยนไปเป็นความวุ่นวาย จุดเริ่มต้นนั้นมาจากเมื่อสามปีก่อนที่หญิงสาวได้มีโอกาสไปเยี่ยมเพื่อนรักที่โปรตุเกส จนเป็นเหตุให้ต้องเจอกับผู้ชายคนหนึ่งที่เพียงแค่เจอกันครั้งแรกก็ทำให้เธอเหม็นขี้หน้าได้เสียแล้ว

และแล้วก็เหมือนโชคชะตาเล่นตลกกับเธอ เมื่อพ่อที่เหลือเพียงหนึ่งเดียวได้ฝากฝังเธอเอาไว้กับชายหนุ่มที่เธอเหม็นขี้หน้าเสียอีก ก่อนที่ท่านจะลาลับไป

 

#

 

            ความหรูดูดีใช้ได้กับห้องนี้ แต่ไม่ใช่กับคน

            “โอ๊ยยยย! จะปล่อยฉันได้หรือยัง? แรงมากนักหรือไง ถึงได้ต้องอุ้มฉันโชว์คนอื่นอยู่ได้ ไม่รู้จักอายบ้าง” เสียงตรีเพชรโวยวายออกมาทันทีที่เข้ามาในห้องแล้ว แขนขาก็ไม่ได้หยุดนิ่งดิ้นรนจนชายหนุ่มต้องยอมปล่อยคนร่างเล็กลงยืน ก่อนที่ตัวเขาเองจะเดินมาหยิบหมอนหนุนขึ้นอิงกับหัวเตียงแล้วนั่งพิงอย่างสบายใจ

            “หึหึ อายทำไม ผมจะอุ้มเมีย ผิดตรงไหน” ไลเต้ยกยิ้มที่มุมปาก นึกขันสิ่งที่หญิงสาวพูด

 

            “ไอ้บะ....” / “อ๊ะ ๆ...คิดดี ๆ นะ ก่อนที่จะพูดอะไรออกมา เพราะตอนนี้ผมยังอารมณ์ดี ตั้งใจจะให้คุณพักอยู่ อย่าทำให้ผมเปลี่ยนใจจะดีกว่า ผมขอเตือน” คำว่าไอ้บ้ายังออกมาจากปากของหญิงสาวไม่ทันหมด เสียงของผู้เป็นสามีก็ดังขัดขึ้นมาเสียก่อน ตรีเพชรจึงได้เปลี่ยนทีท่ามองหาที่ไปให้ตัวเอง ก็พอดีเสียงเคาะประตูดังขึ้น หญิงสาวจึงได้หันไปเปิดประตูให้แทน

 

อริสาวพยศรัก
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
บางครั้งโชคชะตาก็เหมือนเล่นตลก เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งต้องมาแต่งงานกับชายหนุ่มที่เธอยกตำแหน่งศัตรูหมายเลขหนึ่งให้กับเขา เพียงเพื่อต้องการทำให้ผู้เป็นพ่อจากไปอย่างหมดห่วง ตรีเพชร ศุภรัตน์สกุล จึงต้องเปลี่ยนตำแหน่งจากอริสาวมาเป็นภรรยารักของ ไลเต้ อเปโรโล่ บล็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง ที่ทั้งหล่อ ทั้งรวย แล้วชายหนุ่มจะทำอย่างไร... 

 

 

 

 

#

 

 

นิยายของลูกตุ้มเงินทุกเรื่อง (ยกเว้นเรื่อง เล่ห์รัก (กับดัก) จอมเผด็จการ) จะอัพเนื้อหาให้อ่านฟรีกัน 50%-70% เฉพาะตอนที่เป็น NC เท่านั้นที่จะติดเหรียญ 600 เหรียญ เข้าใจตรงกันตามนี้นะคะ ^_^

 

ภาพที่นำมาใช้ก็เพื่อสร้างจินตนาการและเพิ่มอรรถรสในการอ่าน ขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บต่าง ๆ

ที่มาปรากฏอยู่บนกูเกิ้ล ^_^

#

 

 

ขอฝากผลงานเรื่องอื่นของลูกตุ้มเงินด้วยค่ะ ^_^

สนใจฟินกันเต็ม ๆ เรื่อง สามารถเข้าไปโหลดอีบุ๊คมาอ่านได้ค่ะ 

โดยเข้าไปที่หน้าหลักของลูกตุ้มเงิน แล้วเลือกจิ้มที่ชื่อเรื่องได้เลย หากลิงค์ไม่ทำงานก็สามารถเข้าไปที่

www.mebmarket.com แล้วพิมพ์ค้นหา 'ลูกตุ้มเงิน' หรือชื่อเรื่องได้เลยค่ะ ^^

หรือว่าเข้าไปที่หน้าเพจ นามปากกา ลูกตุ้มเงิน  

เลือกจิ้มที่ปุ่ม Shop Now หรือ เลือกซื้อเลย จะลิงค์ไปอีบุ๊คให้เลยจ้า

#

 

เข้าไปพูดคุยกับลูกตุ้มเงินได้นะที่เพจ นามปากกา ลูกตุ้มเงิน เลยค่ะ http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon00027.gif

แสดงเพิ่มเติม