Don't let me cry | ผู้ชายใจร้าย
6
ตอน
14.6K
เข้าชม
130
ถูกใจ
23
ความคิดเห็น
117
เพิ่มลงคลัง

 

เมื่อเธอต้องทำตามคำสั่งเขาทุกอย่างในฐานะลูกหนี้ แต่เธอไม่มีทางหมดนี้ได้เลย เมื่อเขาไม่ให้เธอทำงาน เห็นเธอเป็นที่ระบายความใคร่ โดยไม่รู้เสียเลยว่าเด็กอายุ17คนนี้กุมหัวใจเขาอยู่ทั้งดวง

 

 

จัสมิน อายุ 27 ปี หนุ่มแบดบอยที่สาวๆรุมกรี๊ด ควงสาวไม่ซ้ำหน้า ลูกชายคนเดียวของตระกูล 'บดินทร์บรรจง' ตระกูลชื่อดังเศรษฐีอันดับต้นๆของประเทศ เขาถูกเลี้ยงดูอย่างตามใจ ไม่มีอะไรที่เขาอยากได้แล้วไม่เคยได้ รวมถึงเธอ 'ดาวเหนือ'

 

"เธอต้องเป็นของพี่คนเดียวจำเอาไว้เหนือ พี่ไม่มีวันปล่อยเธอไป เพราะเธอคือทั้งชีวิตของพี่" 

 

 

ดาวเหนือ อายุ 17 ปี หญิงสาวผู้ที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างทิ้งๆขว้างๆ จนเธอไม่แน่ใจว่าเธอคือลูกของแม่จริงๆหรือเปล่า(?) แม่ของเธอขายเธอให้คุณน้าที่ช่วยเธอไว้ เนื่องจากไม่มีเงินใช้หนี้ จึงให้เธอไปเป็นเด็กรับใช้เพื่อแลกกับการยกหนี้ทั้งหมด แต่คุณน้าท่านใจดีและเอ็นดูเธอจึงส่งเสียให้เธอเรียนหนังสือต่อ"ฉันรักเขาตั้งแต่แรกเห็น รักจนหมดหัวใจ ฉันมีแต่เขาจริงๆ แต่เขาไม่เคยมีฉันในสายตาเลย เขาไม่เคยรักฉัน"

 

 

เดือนหนาว อายุ 27 ปี เป็นลูกพี่ลูกน้องของจัสมิน ที่นับว่าเป็นเพื่อนรักที่สุดสมัยเด็ก ย้ายไปอยู่เมืองนอกตั้งแต่10ขวบ ทำให้เจอกันไม่บ่อยนัก แต่คุยและส่งข่าวคราวกับจัสมินตลอด และก็ยังรู้ใจกันเหมือนเดิม เพราะเขาเป็นเพื่อนคนเดียวที่จัสมินไว้ใจ ดูเหมือนจะรู้ใจจัสมินดีกว่าเจ้าตัวซะอีก(?)"ฉันจะคอยดูแกไอ้มิน ว่าแกจะปากแข็งไปได้สักเท่าไหร่ ขอให้ดาวเหนือเปลี่ยนใจสักทีเถอะ หมั่นไส้แกจริงๆ"

 

 

พระราม อายุ 17 ปี เพื่อนดาวเหนือ ที่เห็นดาวเหนือพิเศษกว่าใคร ดาวเหนือมาก่อนเสมอ ดูท่าจะคิดไม่ซื่อซะแล้ว

 

"ไม่รักกูก็ไม่เป็นไร ขอแค่อยู่ใกล้ก็พอวะ น้ำหยดลงหินทุกวันหินยังกร่อน ไอ้รามด้านพอวะครับ"

 

 

ชล อายุ 17 ปี เพื่อนดาวเหนือ มีสาวมารุมล้อมก็เยอะ แต่ก็ไม่สนใจ มันต้องแอบเก็บใครไว้แน่ๆ ไอ้นี่แอบเพื่อน

 

"เห้ย จะจีบไอ้เหนือหรอวะ หึ! กูให้มึงคิดใหม่นะถ้าจะจีบเพื่อนพวกกู ศพมึงไม่สวยแน่"

 

 

ปอร์เช่ อายุ 17 ปี เพื่อนดาวเหนือ ดูท่าว่าช่วงนี้มันจะไปติดสาวมหาลัยเอาหนักมาก แต่ก็ยังหวงเพื่อนเหมือนเดิม

 

"กูไม่ไปหาเมียละ มึงโดนใครทำไรมา บอกกูดิไอ้เหนือ กูจะไปอัดแม่ง ทำเพื่อนกูร้องไห้ได้ไงวะ รู้จักไอ้เช่น้อยไปแล้ว"

 

 

 

บิลล์ อายุ 17 ปี เพื่อนดาวเหนือ เด็กหนุ่มผู้อกหักจากครั้งก่อน จนไม่อยากมีความรักอีก จนประกาศไปทั่วว่าตัวเองเป็นเกย์ เพื่อไม่ให้ผู้หญิงเข้าหา ครั้นยังเชื่อไม่สนิทใจ จึงโกหกว่าเป็นเกย์กับชล แต่ดูท่าทางมันมีซัมติงกันแน่ ไม่ใช่แค่เรื่องโกหก หึๆ

 

"มึงเป็นผู้หญิงคนแรกนะเนี่ยไอ้เหนือที่กูให้นอนตัก ถ้าไม่ใช่เพื่อนกูไม่ยอมหรอก ไม่สิ เพื่อนก็ไม่ ยกเว้นแค่มึงอะ เลิกร้องได้แล้ว"

 

 

 

มิเนส อายุ 17 ปี เพื่อนดาวเหนือ เป็นคนตรงๆ ไม่ยอมใคร เพื่อนผู้หญิงเลยไม่ค่อยชอบ แต่จริงๆเป็นคนรักเพื่อนมาก

 

"มึงคิดว่าตัวเองดูดีมากไงถึงว่าดาวเหนืองี้ ไอ้รามก็ไม่เห็นสนใจไรมึงอะ มโนจังวะ อยากเจอตบไง๊วะ มิจัดให้ได้นะคะ ไอ้เหนือยอม แต่กูไม่ยอมวะค่ะ"

______________________________________________________________________________________________________________________________

 

ติดแฮชแท็กในทวิต #เฮียมินกินหญ้าอ่อน

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว