เงารักพันธนาการแค้น
78
ตอน
559K
เข้าชม
662
ถูกใจ
355
ความคิดเห็น
1.79K
เพิ่มลงคลัง
 
#
 
http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/865112/110995932-member.jpg 
 
#
"เงารักพันธนาการแค้น"
 
โดย...ณวดี
 
 
 
#
 
#กฤต  วชิรวรกุล...
ชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ กำยำ เงียบขรึม และคอยสวมบทโหดอยู่ตลอดเวลา
นายใหญ่แห่งไร่วรกุล และประธานบริษัท วรกุล กรุ๊ป เป็นที่น่าเกรงขามของทุกคนในไร่ ผู้ไม่เคยสนหญิงใดแม้แต่คนเดียว ทั้งชีวิตของเขาคอยทุ่มเทให้กับงาน เพื่อน้องชายซึ่งเป็นเสมือนครอบครัวเพียงหนึ่งเดียว ความทุกข์และความทรมานที่เกิดขึ้นกับน้องชาย แน่นอนว่าเขาย่อมรู้สึกไม่ต่างกัน
 
 
 
#
 
#เนตรณชา  อรรถการ...
สาวน้อยหน้าตาธรรมดา ร่างเล็กบอบบาง และใสซื่อ
บัณฑิตจบใหม่ผู้หิวกระหายการทำงาน ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ งานหนักงานเบา ขอเพียงเป็นงานสุจริต เธอรับได้โดยไม่เกี่ยงแม้แต่น้อย เพราะผู้เป็นแม่ทิ้งไปตั้งแต่ยังจำความไม่ได้ ชีวิตของเธอจึงมีแต่พ่อและพี่ชายเท่านั้นที่ยังคงเป็นที่พึ่งทั้งทางร่างกายและจิตใจ ด้วยเหตุผลนี้เธอจึงเต็มใจและพร้อมที่จะทำทุกอย่าง เพื่อคนที่เธอรักมากที่สุดทั้งสองคน ถึงแม้จะต้องกลายเป็นแพะรับบาปโดยที่ไม่รู้ตัวก็ตาม
 
 
##
 
 
 

"นี่คุณพาฉันมาที่นี่ทำไม คุณจะทำอะไรฉันน่ะคุณกฤต อย่านะคะ ฉันขอร้อง!!"

หญิงสาวสั่นไปทั้งตัว เธอคาดการณ์ได้ไม่ยาก ว่าสิ่งที่ชายหนุ่มกำลังจะทำคืออะไร เขาขึ้นมาบนร่างของเธอ แล้วใช้มือใหญ่ยันมือเจ้าของร่างบางเอาไว้กับเตียง ก่อนจะโต้ตอบกลับไป

"ขอร้องเหรอ หึ!!! ทีนาวามันขอร้องเธอ เธอเคยฟังบ้างมั้ย...ไม่เลย เธอไม่เคยแม้แต่คิดจะฟังคำขอร้องของนาวาด้วยซ้ำ เธอมันเลือดเย็น!!! แต่ไม่ต้องกลัวหรอก วันนี้ฉันจะทำให้เธอได้รู้ว่าการกระทำของเธอมันจะได้รับผลตอบแทนเป็นยังไง!!เนตรณชา..."

"ปล่อยฉันนะคะคุณกฤต ปล่อย!! ปล่อยฉัน!! ฉันไม่รู้เรื่องอะไรที่คุณพูด ปล่อยฉันนะคะ ปล่อย ปล่อยฉัน ปล่อ..."

เสียงร้องอย่างสุดกำลังของเนตรณชา หยุดลงไปทันที เมื่อชายหนุ่มใช้ริมฝีปากปิดผนึกต้นเหตุของเสียงเอาไว้ ร่างเล็กๆได้แต่ขัดขืน มือเท้าและลำตัวของเธอที่กำลังเคลื่อนไหวค่อยๆหยุดลงไปตามเรี่ยวแรงที่ค่อยๆหมดลง น้ำใสๆยังคงไหลเอ่อลงมาจากดวงตาอันใสซื่ออย่างไม่หยุดหย่อน ชายหนุ่มรู้สึกว่าร่างที่เขาตรึงไว้ได้แน่นิ่งไป จึงละริมฝีปากแล้วมองหน้าของเธออย่างเคียดแค้น

"ไม่ต้องมาบีบน้ำตา รู้เอาไว้นะ ว่าฉันไม่มีวันหลงเชื่อผู้หญิงร้อยเล่ห์มารยาอย่างเธอหรอก อะไรที่เธอทำกับนาวาเอาไว้ ฉันจะให้เธอได้ชดใช้มันอย่างสาสม!! "

#

ภาพจาก: แอฟ Wallpapers และ http://pixabay.com

 

วัสดีค่ะรีดที่รักทุกคน...#

ไรท์เสิร์ฟน้ำจิ้มกันไปแล้ว หวังว่าจะตามไปชิมกันต่อเรื่อยๆนะคะ ไรท์จะอัพให้อย่างต่อเนื่องจะพยายามไม่ให้ขาดตอนค่ะ

ขอฝากผลงาน ขอคำติชม และขอความเมตตากรุณาจากรีดที่น่ารักทุกคนด้วยนะคะ

รับรองว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ ^ ^

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว