จบ สัญญาแค้นรักนางบำเรอ (END)
59
ตอน
388K
เข้าชม
728
ถูกใจ
280
ความคิดเห็น
1.57K
เพิ่มลงคลัง
สัญญา มีเงื่อนไขของมันเสมอ แต่ทว่า สัญญา ที่เต็มไปโดยความแค้นและความรัก...จุดจบของสัญญาครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร และเธอกับเขาจะเลือกอะไรระหว่งความแค้น กับ ความรัก

  

เรื่อง สัญญาแค้นรักนางบำเรอ 

  

 

  มา 

ร์คเก้อร์ ควอลมาคัส (มาร์ค) อายุ 30ปี - เขาเป็นผู้ชายที่ช่างประหยัดคำพูด ทั้งเงียบขรึม เย็นชา เอาแต่ใจและใจร้อนคิดและลงมือทำทันที เดาใจยาก มีเชื้อสายลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น-อเมริกัน เขาเป็นถึงประธานบริษัทอสังหาริมทรัพย์เครื่องเพชรยักษ์ใหญ่ทั้งในไทย ญี่ปุ่น อเมริการวมถึงทวีปยุโรป เขาเป็นนักธุรกิจไฟแรงเป็นที่ต้องตาต้องใจสาวๆ ทั่วทุกมุมโลกและยังได้เป็นนายแบบที่ครองอันดับหนึ่งมาตลอดไม่เคยรองใคร และด้วยความกดดันของผู้เป็นพ่อทำให้เขามีอีกมุมหนึ่งที่น้อยคนจะพบเจอนั้นคือความร้ายกาจทางอารมณ์และความคิด 

 

  

น้ำทิพย์ สิริวิบูลสยาม หรือ น้ำทิพย์ พิศาลเพชรวิบูร(กีต้าร์) อายุ 25 ปี - เฟรลลี่ ขี้เล่น ปากร้าย หญิงสาวธรรมดา เธอน่ารัก กล้าหาญ เชื่อมั่นในตัวเอง แม้เธอจะชอบท่องราตรีกับเพื่อนบ่อยครั้งแต่เธอก็ยังไม่ลืมทำงานเลี้ยงดูครอบครัว เธอเป็นประเภทหนักเอาเบาสู้ เธอเป็นนักออกแบบเครื่องเพชรแต่อีกอาชีพหนึ่งที่เธอทำเพื่อปกปิดสถานะที่แท้จริงคือเด็กเสิร์ฟที่ผับ ไม่ยอมใครง่ายๆ ร้ายมาเธอร้ายกลับ ใจแข็งที่หนึ่ง  เธอมีพี่สาวฝาแฝดที่สวยและเก่งแต่นั้นก็คือความโชคร้ายของเธอเพราะการที่พี่สาวเธอทั้งสวยและเก่งทำให้เธอถูกผู้เป็นพ่อว่าเธอไม่ได้เรื่องเหมือนพี่สาวเพราะเหตุนี้ทำให้เธอต้องกลายเป็นคนเย็นชาอีกมุมหนึ่ง 

 

  

เบลล่า สิริวิบูลสยาม (เบลล่า) อายุ 27 ปี - พี่สาวฝาแฝดของกีตาร์ นิสัยเอาแต่ใจ ร้ายกาจ ขี้วีน โลภมาก มั่นอกมั่นใจตัวเองสูง ด้วยความที่ว่าเธอเกิดก่อนน้องสาวไม่กี่ปีและด้วยหน้าตาที่สวยกว่าออกไปทางอังกฤษทำให้ผู้เป็นพ่อตั้งชื่อเธอไปทางอังกฤษ แต่ความเป็นแฝดก็ยังมีจุดที่แต่งต่างกันที่น้องสาวเธอหน้าหวานกว่าและสีนัยน์ตาเป็นสีเทาส่วนตัวเธอเป็นสีควันบุหรี่ เธอเป็นนางแบบชื่อดังที่ใครก็หมายตาไว้ เป็นที่ภาคภูมิใจของผู้เป็นพ่อจึงทำให้เธอเป็นลูกสุดที่รักมากกว่าน้องสาว แต่เพราะสายเลือดเดียวกันเธอรักน้องสาวที่สุดอย่างที่ใครๆ บอกสายเลือดมักเข้มข้นกว่าสายน้ำ เธอรักและหวงน้องสาวยิ่งกว่าไข่ในหิน 

  

เรื่องย่อ 

  เมื่อน้องสาวอย่างเธอถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นพี่สาวแสนสวยที่เป็นถึงนางแบบลำดับต้นๆ ของเมืองไทยที่ไปทำให้นักธุรกิจคาบนายแบบแค้นใจที่พี่สาวของเธอไปขโมยเพชรที่มีมูลค่าเป็นร้อยล้านแต่มันไม่เท่ากับความสำคัญของสร้อยเพชรที่พี่สาวของเธอขโมยมันมาเลยสักนิดเพราะสร้อยเพชรเส้นนั้นเป็นสิ่งสุดท้ายที่คนสำคัญที่สุดในชีวิตของเขาทิ้งเอาไว้ให้ดู และด้วยความที่เป็นคนอื่นเลยไม่มีใครผิดสังเกตว่าเธอไม่ใช่พี่สาวแสนสวยของเธอและด้วยความที่เธอปกปิดตัวเองไม่ให้ใครรู้จักเธอยกเว้นครอบครัวและกลุ่มเพื่อนเพื่อให้พี่สาวมีชีวิตที่ดีตามที่ผู้เป็นพ่อสั่งไว้และตลอดเวลานับตั้งแต่ที่พี่สาวเธอได้เป็นนางแบบก็ไม่มีใครรู้จักเธอเลยและทุกคนคิดมาตลอดว่าครอบครัวเธอมีเพียงลูกสาวคนเดียวก็คือพี่สาวแสนสวยและเหตุนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเธอที่จะมีเขามาเปิดฐานะตัวเธอว่าเธอก็มีสิทธิ์ในครอบครัวของตัวเธอเองเช่นกันโดยผ่านความแค้นของเขาที่มันก่อตัวขึ้นนับตั้งแต่พี่สาวเธอคิดจะขโมยมัน! เรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นเพียงเพราะพี่สาวของเธอและยังเป็นจุดเริ่มต้นความรักของทั้งสองคนอย่างไม่มีใครรู้ตัวและยังสร้างสายใยรักตัวน้อยๆ ที่กำลังจะลืมตาดูโลกและก่อนที่เธอจะต้องตกเป็นนางบำเรอของเขา เขาได้ประกาศว่าถ้าเธอหาสร้อยเพชรเส้นนั้นกลับคืนมากได้เขาจะยอมปล่อยเธอไปให้เป็นอิสระทันทีตามที่เธอเรียกร้องมัน 

  

  "คุณมาร์ค ฉันเอาสร้อยเพชรมาคืนคุณได้แล้วค่ะ"หญิงสาวเลื่อนกล่องกำมะหยี่สีแดงไปตรงหน้าชายหนุ่มด้วยใบหน้าที่นิ่งเรียบจนชายหนุ่มรู้สึกหวิวๆ ที่หัวใจขึ้นมาแปลกๆ 

  "ดี! ต่อไปเธอก็เป็นอิสระแล้ว...ตามที่สัญญา"แต่เขาก็สะบัดความรู้สึกนั้นทิ้งไปได้อย่างรวดเร็วก่อนจะตอบกลับเธอด้วยน้ำเสียงนิ่งเช่นกัน 

  "ขอบคุณที่ทำตามสัญญา"พูดจบเธอก็ลุกจากเก้าอี้เดินออกจากร้านอาหารที่นัดเขามาทันทีก่อนจะขึ้นรถแท็กซี่ที่เธอนั่งมาและบอกให้รถรอเธอก่อนจะบอกให้ตรงไปที่สนามบินทันที เธอก้มมองพลางยกมือลูบที่ท้องเบาๆ ก่อนจะพูดออกมาเบาๆ กับตัวเอง 

  "แม่กำลังพาหนูไปเริ่มต้นใหม่...ที่ไกลจากทุกคน"เธอยิ้มให้กับหน้าท้องของเธอก่อนจะเงยหน้าหันไปมองวิวข้างทางที่มีแต่ตึกสูงใหญโตของอเมริกาเป็นครั้งสุดท้าย 

  

ตัวละครที่นำมาเพียงเพื่อสร้างสีสรรค์ให้กับนักอ่าน 

ไม่มีจุดประสงค์แต่อย่างไร 

ปล.มีการปรับเปลี่ยนตัวละครนะค่ะ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว