จบ BadGuy brother พี่ชาย | Y-SM Mpreg
36
ตอน
686K
เข้าชม
1.18K
ถูกใจ
741
ความคิดเห็น
4.18K
เพิ่มลงคลัง
"มึงจำใส่หัวไว้เลยนะไอ้เต้ยที่กูเลือกมึงก็เพราะมึงเป็นผู้ชายมึงท้องไม่ได้! แค่คลำแล้วมีรูและไม่มีหางโผล่มากูก็เอาได้ทั้งนั้น! อย่าจองหองพองขนใฝ่สูงอย่างแม่มึงหน่อยเลย! "

 

 

 

 

 

 

BADGUY BROTHER 

(พี่ชาย) 

"กูเกลียดมึงไอ้เด็กกาฝาก!" 

"แต่ผมเป็นน้องพี่ พี่จะทำกับผมแบบนี้ไม่ได้!" 

 

"แล้วถ้าผมไม่ใช่เมียพี่..พี่จะมาเอากับผมทำไม" 

"ฮ่าๆ นี่มึงคงไม่คิดว่ากูจะเอามึงทำเมียเอาไว้เชิดหน้าชูตาหรอกนะไอ้เต้ยอย่างมึงกูก็แค่ซื้อเอาไว้เป็นที่ระบายแก้อยากเท่านั้นละ! " 

 

"กูแค่เบื่อๆ เลยอยากลองของแปลกดูบ้าง..อยากรู้ไหมทำไมถึงต้องเป็นมึง..ไม่ใช่เพราะกูมีความรู้สึกพิเศษส้นตีนอะไรให้มึงหรอก..ก็แค่ของแก้เงี่-ยน กูจะหาที่ไหนก็ได้ นี่มึงคงไม่คิดว่ากูจะจริงจังกับมึงใช่ไหม อีกอย่างนึง..." 

"...." 

"มึงจำใส่หัวไว้เลยนะไอ้เต้ยที่กูเลือกมึงก็เพราะมึงเป็นผู้ชายมึงท้องไม่ได้! แค่คลำแล้วมีรูและไม่มีหางโผล่มากูก็เอาได้ทั้งนั้น! อย่าจองหองพองขนใฝ่สูงอย่างแม่มึงหน่อยเลย! " 

 

 

TBC 

นิยายเรื่องนี้เคะท้องได้นะครับ..พล็อตเดิมกาก..เลยเปลื่ยนพล็อตใหม่..ใครไม่ชอบแนวนี้กด❌ออกไปได้เลยครับ 

อยากลองแต่แนวนี้ดูสักครั้ง...ฝากเป็นกำลังให้กันด้วยนะครับ 

OPEN : 20/03/2561 - แก้คำผิด : 13/11/2562 

Rewrite1 : 24/10/2565 

พูดคุยกันเล็กน้อย : สวัสดีค่ะแทซองเองนะคะ ต้องขอแจ้งก่อนว่าเราแต่งเรื่องนี้ต่อจากเพื่อนค่ะ เนื่องจากเพื่อนแทเปิดเรื่องนี้ค้างเอาไว้ แล้วไม่มาแต่งต่อ (ติดต่อไม่ได้) เนื่องจากมีคนรออ่านแทเลยตัดสินใจว่าจะเขียนต่อค่ะ  

แทจะพยายามเกลาเนื้อหาให้มันสอดคล้องกับหกตอนแรกนะคะ ซึ่งเราจะเริ่มเขียนต่อในบทที่เจ็ด หากสำนวนและการบรรยายผิดเพี้ยนไปต้องขอภัยด้วยค่ะ เราจะพยายามนะคะ และอาจจะมีการปรับเปลี่ยนพล็อตนิดหน่อยเพราะเราไม่ทราบพล็อตหลักๆค่ะ มีเพียงแค่ที่คุยกันไว้คร่าวๆเฉยๆ แต่ถ้าหากเพื่อนแทกลับมาแต่งต่อ แทจะแจ้งอีกทีนะคะ 🙏🙏🙏 

ช่องทางติดต่อนักเขียน 

Fan Pages : แทซอง 

Twitter : @TaesungWrt_y 

Tiktok : @TaesungWrt_y 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว