ศึกศาสตรามหาเวทย์พิชิตฮาเร็ม

ชื่อเรื่อง : ศึกศาสตรามหาเวทย์พิชิตฮาเร็ม

คำค้น : แฟนตาซ๊,พระเอกเก่ง,ฮาเร็ม,เกรียน,ดราม่า,โลลิ,พลังเวทย์,ผจญภัย,เควส

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนตาซี

จำนวนตอน : 33

คนเข้าชมเดือนนี้ : 63

คนเข้าชมทั้งหมด : 80,210

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 373

ความคิดเห็น : 100

ปรับปรุงล่าสุด : 05 เม.ย. 2563 17:29 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 13,100
× 0
× 0
× 373
แชร์ :
บทนำ

 

 

ศึกศาสตรามหาเวทย์พิชิตฮาเร็ม

(กลับมาเขียนแล้วครับ แต่อาจจะลงไม่ถี่นัก)

 

[ เรื่องย่อ ]

 

- ซิฟฟ่อนเด็กหนุ่มวัยสิบแปดจำต้องถูกส่งมายังโลกแฟนตาซีเพื่อที่จะรู้ว่าฮาเร็มเป็นเช่นไร แต่ถึงกระนั้นพ่อที่เป็นถึงราชาแห่งโลกปีศาสของเขาคงไม่คิดจะทำเรื่องฟังไม่ขึ้นแบบนี้เป็นอันแน่แท้ ทุกอย่างย่อมมีเงื่อนงำ รวมไปถึง ความทรงจำที่หายไปของเขาเมื่อสิบเอ็ดปีก่อนและพรรคพวกที่ได้แตกแยกกันไป...การผจญภัยครั้งนี้จะทำให้เขาได้เข้าไปสู่กลิ่นอายแฟนตาซีที่จะทำให้เขารู้สึกสนุกไปกับมัน และแน่นอนเลยว่า...มันเป็นโอกาสดีที่เขาจะเรียนรู้เรื่อง ' เซ็กซ์ ' เช่นกัน

 

 

[ ชนชาติในโลกแฟนตาซี ]

 

- เผ่าสวรรค์

- เผ่าภูติ

- เผ่ามังกร

- เผ่าอันเดท

- เผ่าบีส

- เผ่ามนุษย์

- เผ่าปีศาจ

- เผ่าอมนุษย์กลายพันธุ์

- เผ่าเงือก

- เผ่าไฮบริด

- เผ่าแวมไพร์

- เผ่าอสูร

- อัฟเรื่อยๆ....

 

 

[ ศาสตรา ]

 

- ศาสตราคืออาวุธที่มีความสามารถพิเศษในหลากหลายรู้แบบ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับคุณลักษณะและประเภทของศาสตรานั้นๆ อีกทั้งการที่จะได้รับศาสตรานั้น ศาสตรานี้จะโผล่มาในหลากหลายรูปแบบ อย่างเช่นบางศาสตราจะมีคำสาปติดตัวมาด้วย ซึ่งผู้ที่จะทำพันธสัญญาด้วยนั้นจะต้องเป็นผู้ปลดคำสาปออกไม่ว่าด้วยวิธีไหนก็ตามแต่ก็ไม่ถึงกับว่าจะเกิดขึ้นกับทุกศาสตรา ผู้ที่ทำพันธสัญญานั้นสามารถรับศาสตรามาครอบครองจำกัดสูงสุดแค่ห้าชิ้นเท่านั้น และประเภทของศาสตราก็มีด้วยกันดังนี้:

 

[ ประเภทของศาสตรา ]

 

- ศาสตราประเภทร่างทรง: คือศาสตราที่จะสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์จากอาวุธเป็นมนุษย์ได้ มีอัตราการพบเจอต่ำและบางครั้งศาสตราประเภทนี้บางชิ้นอาจจะมีคำสาปติดมาด้วย ความสามารถนั้นถูกจัดอยู่ในระดับดีถึงยอดเยี่ยมและสามารถฝึกปรนฝีมือได้เช่นกันเพื่อเข้าสู่ขั้นอีโวฟ ซึ่งการที่จะไปถึงขั้นนี้จะผู้ใช้จะต้องมีความความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับศาสตราของตนเสียก่อนและเมื่ออีโวฟแล้วจะทำให้ผู้ใช้กับศาสตราสื่อสารกันได้โดยที่อยู่ในร่างศาสตรารวมถึงความสามารถที่ทวีเพิ่มอีกด้วย

 

- ศาสตราประเภทสังเคราะห์: คือศาสตราเทียมที่ถูกสร้างขึ้นและค้นพบโดยฝีมือมนุษย์ โดยที่ศาสตราประเภทนี้มีคุณสมบัติพิเศษกว่าอาวุธทั่วไปที่จะมีพลังำลายล้างสูงกว่าถึงห้าเท่าแต่ต้องแลกมาด้วยข้อแลกเปลี่ยนางอย่างซึ่งขึ้นอยู่กับประเภทที่ใช้ ศาสตรานี้ส่วนใหญ่จะใช้กันในหมู่นักผจญภัยซะส่วนมาก ราคาของมันก็ไม่ถึงกับแพงหูฉี่เกินไปเพราะอย่างนั้นเองศาสตรานี้จึงเป็นที่นิยมมาตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงปัจจุบัน และแน่นอนว่าถึงจะเป็นศาสตราเทียมแต่ผู้ใช้ก็จำเป็นที่จะต้องทำพันธสัญญาเช่นกัน

 

- ศาสตราประเภทดับเบิ้ลไทป์: คือศาสตราที่สามารถเปลี่ยนรูปแบบการโจมตีหรือป้องกันรวมถึงรูปลักษณ์ได้ถึงสองแบบเลยทีเดียว ความสามารถนี่ถูกจัดในระดับดีมากแต่ข้อเสียคือ จะไม่สามารถสื่อสารกับศาสตราได้เหมือนกับประเภทร่างทรง โอกาสพบเจอศาสตราประเภทนี้นั้นจัดอยู่ในระดับปานกลาง ซึ่งอาจจะหาซื้อได้ตามร้านค้าลับบางแห่ง ส่วนราคานั้นก็แพงหูฉี่เลยทีเดียว

 

- ศาสตราประเภทซิงโคร:คือศาสตราที่จะมีความสามารถที่จะดูล้ำหน้ากว่าทุกศาสตรา โดยที่ศาสตรานี้สามารถรวมเป็นหนึ่งกับเจ้าของได้โดยไม่จำกัดจำนวน โดยที่จะต้องแลกมากับมานาที่ไหลเวียนในร่างกาย การรวมเป็นหนึ่งนั้นคือการทำให้ร่างกายของผู้ใช้มีความสามารถแบบติดตัว ยกตัวอย่างเช่น ถ้าซิงโครศาสตราจำพวกมีดเข้าไป ร่างกายก็จะคบกริบดังมีดนั่นเอง โอกาสที่จะเจอศาสตรานี้อยู่ในระดับต่ำแต่ความสามารถกลับอยู่ในระดับดีมากอย่างหน้าเหลือเชื่อ

 

- ศาสตราประเภทลิมิเต็ด: คือศาสตราที่มีเพียงสิบชิ้นบนโลกเท่านั้น โดยที่ศาสตรานี้มีความสามารถแบบยูนิค(unique)หรือเฉพาะตัวของมันเอง อานุภาพของศาสตรานี้สูงลิบลิ่วยิ่งกว่าศาสตราอื่น นอกเหนือจากนั้นศาสตรานี้ยังสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์เป็นมนุษย์ได้อีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นโอกาสพบเจอคงจะเล็กกว่าเม็ดทราย

 

- ยังมีศาสตราที่ยังไม่ได้กล่าวมาอีกหลายๆประเภทแต่อาจจะไม่อยู่ในภาคนี้...

 

[ ประวัติ/ความสามารถของพระเอก ]

 

- นักเวทย์ระดับ S ของโลกปีศาส สามารถร่ายเวทย์บางบทดดยที่ไม่ต้องร่ายหรือเขียนวงเวทย์ได้

- เริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์เวทย์หลังจากที่สูญเสียความทรงจำไป

- พ่อของเขาไม่เคยให้เขาจับอาวุธเลยสักครั้งจึงทำให้ซิฟฟ่อนจำเป็นต้องแอบเรียนรู้ด้วยตัวเองและนั่นก็ทำให้เขาเรียนรู้เวทย์บางบทที่ใช้กับศาสตรา

- เห็นบทเวทย์ครั้งเดียวก็จำได้อย่างแม่นยำ

 

[ นิสัยของพระเอก ]

 

- เรื่อยเปื่อย

- อดทน

- ตกหลุมรักง่ายเฉพาะคนที่เคยมีอะไรด้วยกันแบบไม่ใส่ถุงยาง

- ปกป้องเพื่อนพ้องและคนรักอย่างสุดชีวิต

- เล่นมุขแป้กและชอบคิดในใจ

 

[ การเดินเนื้อเรื่อง ]

 

- มีฉากหวานๆบ้าง nc บ้างสลับกันไป

- มีฉากต่อสู้พอสมควร

- มีฉากย้อนอดีตตามท้องเรื่องถ้าจำเป็น

- บางฉากอาจจะตลกบางฉากอาจจะตลกมุขแป้ก

- รวมถึงเซ็กซ์...http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/935369370.gif

 

[ เกี่ยวกับเรื่องวันการอัฟนิยาย ]

 

- ไม่สามารถระบุได้ และอาจจะอัพไม่ถี่นัก

* ถ้าวันไหนไม่ว่างที่จะแต่งจะแจ้งให้ทราบหรือไม่ก็จะทิ้งท้ายบอกไว้ใต้นิยายตอนล่าสุดไม่ก็หน้าหลักของนิยายเรื่องนี้ *

 


- นิยายเรื่องนี้จะไม่ดร็อปเพราะว่าไรท์อยากแต่งให้จบ -

 


http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/eta.gif ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยสนับสนุน กดไลค์ เขียนคอมเม้นให้กับนิยายเรื่องนี้ด้วยนะครับ http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/eta.gif

 

 

แผนที่

 

 

 

*********************

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น