BANDIT ILLICIT เหยื่อกาม​ SM25+

ชื่อเรื่อง : BANDIT ILLICIT เหยื่อกาม​ SM25+

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 8

คนเข้าชมเดือนนี้ : 270

คนเข้าชมทั้งหมด : 11,097

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 497

ความคิดเห็น : 153

ปรับปรุงล่าสุด : 31 พ.ค. 2565 16:42 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 11,700
× 1,110
× 21,000
× 497
แนะนำเรื่อง

BANDIT ILLICIT เหยื่อกาม​ SM25+

 

เสือ

โจรหนุ่มที่เชื่อว่าความรักบนโลกนี้ไม่มีอยู่จริง​ ครั้นถูกทอดทิ้งให้อยู่ในสลัมคนเดียวมาตั้งแต่เด็กเพียงเพราะเป็นตัวซวยนำความเดือดร้อนมาให้ครอบครัว เขาอดทนสู้ชีวิตและสร้างทุกอย่างมาด้วยฝีมือของตัวเองกับเพื่อนๆที่บังเอิญกันสมัยเด็กจนตอนนี้กลายเป็นคนมีอิทธิพลในสลัมแห่งนี้​ ทำธุรกิจ​สีดำ​ ทั้งยาเสพติด​ ปล้น​ ฆ่า​ และสิ่งที่เจ้าตัวชอบมาที่สุดคือการฉุดผู้หญิงมาข่มขืน

 

แคท

หญิงสาวยากจนอาศัยอยู่ในสลัมกับแม่และยายมาตั้งแต่เกิด​เพราะพ่อของเธอได้ทิ้งไปตั้งแต่ยังไม่ลืมตาดูโลก​ เธอเรียนจบแค่ป.6เองไม่มีเงินเรียนต่อต้องออกมาช่วยแม่และยายร้อยพวงมาลัยเอาไปขายตามสี่แยกทุกวัน​ แล้วมีอยู่วันหนึ่งอยู่ๆก็มีเศรษฐีสาววัยกลางคนรูปร่างอรชรสวยมากเดินเข้ามาคุยแล้วให้ทุนเรียนต่อจนถึงปัจจุบัน

 

 

Spoil~

 

วันนี้เขาตั้งหน้าตั้งตารอเหยื่อมาหลายชั่วโมงแล้วแต่ไม่มีใครเดินผ่านมาสักที จนกระทั่งสายตาเหลือบเห็นหญิงสาวร่างอรชรในชุดนักศึกษาเดินฝ่าความมืดมาคนเดียว พึมพำร้องเพลงอย่างไม่สนใจว่ากำลังมีคนพร่ำมองอยู่

 

"กูเจอเหยื่อและ"

 

 

คำเตือน!!

นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะสําหรับคนโลกสวยไม่ชอบเลื่อนผ่านได้เลย มีเนื้อหารุนแรงสื่อไปทางที่ไม่ดีต่อสังคม ธุรกิจมืด ยาเสพติด​ ในฉากจะติดเรทnc25​++ค่อนข้างรุนแรงและคำไม่เหมาะสมควรใช้วิจารณญานในการอ่าน​ เยาวชนต่ำกว่า18ปีควรไปอ่านข้างๆผู้ปกครองท่านจะได้คอยแนะนำ

 

 

(นี่คือนิยาย..เรื่องราวทั้งหมดเกิดจากจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ซึ่งทางผู้แต่งไม่ได้มีเจตนาส่งเสริมหรือสนับสนุนการข่นขืนในสังคมและใช้ความรุนแรงใช้ในชีวิตจริงนะคะ คิดวิเคราะห์แยกแยะด้วยเด้อ)

 

นิยายเรื่องนี้ขอสงวนลิขสิทธิ์ พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งในนิยายไปเผยแพร่ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน

 

 

สามารถติดต่อไรท์ได้ที่เพจ NANNA หรือเฟซ Nanna Nanna

 

 

 

 

# ชื่อตอน
1
| 10 หน้า
2
3
4
5
6
7
8
| 1 หน้า
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

153    497 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว