เลื่อมลายกำไล

ชื่อเรื่อง : เลื่อมลายกำไล

คำค้น : เลื่อมลายกำไล,เลื่อม ,กำไล

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 14

คนเข้าชมเดือนนี้ : 22

คนเข้าชมทั้งหมด : 1,635

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 17

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 17 ก.ค. 2563 14:18 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 17
แชร์ :
บทนำ

ห้วงเวลาที่ผันแปร ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ความรักที่เฝ้ารอ จะพบเจอหรือไม่ไม่รู้เลย เจ้าเอื้องเดือนและเก็ดถะหวา ถูกกาลเวลานำพาให้ทั้งสองพบเจอผู้ชายที่มาเติมเต็มหัวใจของเธอทั้งคู่ แต่ห้วงของกาลเวลาจะทำให้เพียงได้พบหรือได้ครองคู่กันหรือไม่นั้น คงแต่แล้วแต่โชคตะตา 

"ผมไม่รู้ว่าคุณจะมาจากไหน ผมไม่สน ผมรักที่คุณเป็นคุณไม่ได้รักที่คุณหน้าตาเหมือนใครและผมก็ไม่รู้อนาคตว่าจะเป็นยังไง แต่วันนี้ผมขอแค่เราได้อยู่ด้วยกัน มีกันแบบนี้ก็พอผมไม่สนใจอะไรทั้งนั้น" สารวัตพิชิตดึงเจ้าเอื้องเดือนมากอดเอาไว้ 

 "น้องฮักอ้ายผ่องก่อ แต่ก่อนอ้ายหันน้องเป็นน้องสาวเต้าอั้น น้องก่อคงฮู้สึกบ่ต่างกัน ก่อนนั้นเฮาถูกผู้ใหญ่จัดการ แต่วันนี้ตอนนี้น้องฮักอ้ายเหมือนตี่อ้ายฮักน้องผ่องก่อ อ้ายฮักกู่อย่างที่เป๋นน้องกู่อย่างเลย แล้วน้องลอหันใจ๋อ้ายผ่องก่อ" 

   เก็ดถะหวารักเจ้าหมอวินทวงศ์สุดหัวใจของเธอ แต่เธอไม่ใช่เจ้าเอื้องเดือนไม่ใช่คนยุคนี้ เธอกลัวว่าสักวันเธอต้องกลับไปเธอต้องพรากจากเขา น้ำตาของเธอค่อยๆ ไหลออกมา เก็ดถะหวาพรางสวมกอดหมอเจ้าวินทวงศ์แน่น พูดด้วยเสียงสะอื้น "ฮัก ฮักสุดหัวใจของน้อง แต่.....น้องบ่าใจ่คนที่เจ้าปี่ควรฮัก ควรฝากหัวใจ๋ไว้ แล้ววันนึ่งเจ้าปี่จะเข้าใจ๋น้อง" 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

1    17 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย