สามี...ท่านเจ้าเล่ห์กับอนุอย่างข้าเกินไปแล้ว

ชื่อเรื่อง : สามี...ท่านเจ้าเล่ห์กับอนุอย่างข้าเกินไปแล้ว

คำค้น : จีนโบราณ ,โรมานซ์ ,18+ ,ท่านอ๋อง ,อนุ ,ศิษย์พี่ ,ฟิน

หมวดหมู่ : นิยาย จีน

จำนวนตอน : 26

คนเข้าชมเดือนนี้ : 261

คนเข้าชมทั้งหมด : 23,192

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 71

ความคิดเห็น : 48

ปรับปรุงล่าสุด : 26 ส.ค. 2563 20:06 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 71
แชร์ :
บทนำ

สามี...ท่านเจ้าเล่ห์กับอนุอย่างข้าเกินไปแล้ว 18+++ 

 

        แม้จะเกิดมาในตระกูลขุนนาง แต่ความฝันของ เสิ่นโหยว คือการได้เป็นจอมยุทธ์หญิง รำเพลงกระบี่ปราบอธรรมท่องไปทั่วหล้า พร้อมกับศิษย์พี่ในชุดดำที่นางไม่เคยเห็นโฉมหน้า ทว่าหลังนางกราบอาจารย์ได้ไม่นาน ยังไม่ทันได้เก่งกาจอย่างที่หวังเอาไว้ ครอบครัวของนางกลับถูกให้ร้ายจนสิ้นชื่อ  

        ผู้อยู่เบื้องหลังแผนชั่วครั้งนี้คือตระกูลอัครเสนาบดีผู้ฉ้อฉล บุตรีของตระกูลนี้คือ ซือชิง เป็นหญิงเจ้ามารยาที่ไม่ถูกชะตากับนางในทุกด้าน นางถือว่าตนเองได้สมรสพระราชทานแต่งกับ จ้าวชิงเทียน หรือท่านอ๋องจ้าว เป็นชายาเอกแห่งวังอ๋อง ใช้อำนาจในทางมิชอบมากดขี่ข่มเหงนาง โชคดีได้ศิษย์พี่ของนางช่วยเอาไว้ นางจึงไม่ต้องถูกรังแกให้จนตรอก  

        หลังศิษย์พี่ฝากนางไว้กับคนผู้หนึ่งให้นางมีที่พึ่งไม่ยากไร้ นางคิดทวงคืนความเป็นธรรมให้ครอบครัว ใครจะคิดว่าสวรรค์จะช่วยนาง ด้วยการดลใจให้ท่านอ๋องจ้าวถูกใจนาง และมาสู่ขอนางไปเป็นอนุ แต่เรื่องนี้จะทำได้อย่างไรในเมื่อนางไม่ได้รักท่านอ๋อง แต่หลงรักศิษย์พี่ผู้แสนลึกลับของนางผู้นั้น ทว่าหากไม่ยืมมือท่านอ๋องนางตัวคนเดียวคงไม่อาจช่วยครอบครัวได้ นางจึงต้องยอมกล้ำกลืนไปเป็นอนุในจวนอ๋อง

        ศิษย์พี่จึงช่วยนางวางแผนแก้แค้น พร้อมด้วยยาที่ทำให้นางไม่ต้องโดนท่านอ๋องเอาเปรียบในคืนเข้าหอ เมื่อความแค้นถึงคราวต้องชำระ นางจึงขึ้นเกี้ยวไปเป็นอนุ เพื่อยั่วยวนให้ท่านอ๋องหลงใหล และปั่นหัวให้ภรรยาหลวงอกแตกตาย

        ด้วยแผนนี้เสิ่นโหยวคิดว่าตัวเองเจ้าเล่ห์เพทุบายยิ่งแล้ว ไม่คิดว่าจะได้พบสามีที่ทั้งหล่อเหลาและร้ายกาจยิ่งกว่านาง

ฝากอีบุ๊กเรื่องนี้ด้วยนะคะ  

โหลดได้ทางเวป meb จ้า 

 

 

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น