cut nc joylada lizkook

ชื่อเรื่อง : cut nc joylada lizkook

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คำค้น : Blackpink BTS พลอยณพัชร Lizkook NClizkook CutJoylada

จำนวนตอน : 5

คนเข้าชมเดือนนี้ : 459

คนเข้าชมทั้งหมด : 44,853

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 70

ความคิดเห็น : 6

ปรับปรุงล่าสุด : 02 ต.ค. 2564 23:36 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 100
× 0
× 0
× 70
แนะนำเรื่อง

“ ขอผมนะ ให้ผมได้ไหม “

เธอไม่ตอบ แต่กลับจูบผมอย่างดูดดื่ม มันคงหมายความว่าเธออนุญาต

ผมจูบเธออย่างเร้าร้อน ลิ้นหนาของผมวนไปมาอยู่ในปากของเธอทุกซอกทุกมุม ลิ้นเล็กๆของเธอก็เช่นกัน วนเวียนอยู่ในปากของผม จูบของเราหนักเบาไปตามจังหวะของลมหายใจ ของเราทั้งคู่ ผมคอยเลื่อนริมฝีปากลงมาที่ข้างหูของเธอและขบที่ติ่งหูนั้นเบาๆก่อนจะเลื่อนลงมาทีซอกคอขาวๆของเธอ กลิ่นตัวของเธอตอนนี้มันยิ่งเล้าอารมณ์ของผมให้กระเจิงไปเรื่อยๆ มือที่คลึงอยู่ที่สะโพกเริ่มลูบไล้มาตามต้นขาสวยของเธอผิวเธอเนียนราวกลับสัมผัสของผ้าไหมก็ไม่ปาน ผมลูบไล่เข้ามาจนถึงเนินนู้นสวยตรงกลางนั้น ใช้นิ้วนวดคลึงผ่านแพนตี้ตัวจิ๋วของเธอ ก่อนจะค่อยๆสอดมือเข้าไปสัมผัสกรีบสวยด้านใน นิ้วของผมลูบกดไปมาอยู่ตรงจุดเล้าอารมณ์ของเธอ น้ำสวาทของเธอเริ่มไหลออกมาที่นิ้วของผมจนเปียกชุ่ม ริมฝีปากของผมตอนนี้มาหยุดอยู่ตรงอกนูนสวยคู่นี้ ผมพรมจูบไปทั่วทั้งสองข้าง จากซ้าย เลื่อน ไปทางขวา งับเข้าที่บอกปทุมนั้นเบาๆ ก่อนจะใช้ลิ้นอุ่นโลมเลียที่ยอกอกนั้น แล้วดูดอย่างหิวกระหาย

เสียงครางของเธอบ่งบอกว่าเธอพร้อมแล้วสำหรับ อาวุธของผม แต่ผมยังไม่รีบ ผมอุ้มเธอเข้าไปในห้องน้ำ แล้วเอื้อมมือไปล็อคประตูเอาไว้ วางเธอลงบนอ่างล้างมือ แล้วค่อยๆเลียลงไปเรื่อยๆ จากหน้าอกค่อยทรุดตัวลงมาที่หน้าท้อง และ จุดสวาทของเธอ ผมทั้งดูด ทั้งเลีย และดึงเบาด้วยริมฝีปาก มือของเธอข้างนึงจิกอยู่ที่บ่าของผม อีกข้างยึดไว้กับอ่าง

เธอกรี๊ดออกมาเบาๆตัวเกร็งและสั่นเล็กน้อย “ ไม่ไหวแล้ว ใส่เถอะนะ “ เสียงหวานของเธอกำลังเชิญชวนผมให้เข้าไปทักทายถ้ำสวาทของเธอสักที

ผมอุ้มเธอลงมา แล้วจับเธอหันหลัง

เธอแอ่นสะโพกมาหาผมเล็กน้อย ผมใช้น้ิวของผมนำทางเข้าไปก่อน มืออีกข้างก็บีบบอกปทุมคู่นั้นเอาไว้แน่น นิ้วของผมแทงเข้าๆออกๆ อยู่นานจนตอนนี้ล่างเล็กข้างหน้าผม เริ่มตัวบิดเล็กน้อย

ผมเอามือสองข้างจับเธอเอาไว้ ให้เธอก้มลง ผมจะได้สอดอาวุธคู่กายเข้าไปได้โดยสะดวก “แน่น มันแน่นมาก ผมแทบคลั่ง

ผมจับเอวของเธอ แล้วกระแทกอย่างช้าๆ จนเร็วขึ้นเรื่อยๆ เสียงสะโพกที่กระแทกกับส่วนด้านหน้าของผม ดัง “ ตับ ตับ ตับ “

เธอครางออกมา “ อ่าาาาาา อื่มมมมมม “

“แรงอีก แรงอีกได้ไหม” ผมไม่รอช้า กระแทกให้แรง และ เร็วขึ้น จนตัวเล็กของผม ทั้งเกร็ง ทั้งสั่น “โอ้ยยยยยย ไม่ไหวแล้ว “ ผมกอดเธอแน่น ก่อนที่น้ำแห่งรักของผมจะโพยพุ้งออกมา เต็มก้นของเธอ

แต่ว่า มันมีเลือดจางปนออกมาด้วย แสดงว่าเธอ ยังไม่เคย

ผมเป็นคนแรกของเธอสินะ มันทำให้ผมดีใจอย่างบอกไม่ถูก

แจ็ค : ใส่เสื้อผ้าซะ เดี๋ยวมีใครมาเห็นเข้า

ลิลลี่ : รู้แล้ว

พวกเราจัดการตัวเองเรียบร้อยแล้ว ก็เดินออกมาจากห้องน้ำ

แจ็ค : ไปคอนโดผมนะ นะ นะ นะ

ลิลลี่ : ก็ได้ ไม่เห็นต้องทำท่า แบบนั้นเลย ไม่น่ารักหลอกนะ

แจ็ค : ไม่น่ารัก แต่หน้ากิน ใช่ไหม

ลิลลี่ : ไม่รู้ ไม่ชี้

ผมพาเธอมาถึงคอนโดของผม พอเราเข้ามาในห้อง ผมก็จับเธอเข้ามาจูบ มันเป็นจูบที่สมบูรณ์แบบ ทั้งหวาน ดูดดื่ม เร้าใจ เราสองคนจูบกันอยู่นาน ผมอุ้มเธอในท่าเจ้าสาว แล้วว่างเธอลงบนเตียงอย่างอ่อนโยน

ก่อนจะขึ้นคร่อมตัวเธอเอาไว้ แล้วจูบเธอต่อ ผมรู้สึกว่าผมหิวกระหายในตัวเธอเหลือเกิน ความต้องการของผมไม่เคยพอ ผมอยากกินเธอแล้ว กินอีก

เราสองคนช่วยกันถอดเสื้อผ้าของกันและกันออกจนหมด ผมใส่อาวุธของผมเข้าไปในถ้ำรักของเธอ “ ตับ ตับ ตับ “ เสียงกนะแทก บวกกับเสียงครางของเราสองคน มันฟังราวกับมีดนตรีกำลังเล่นเพลง ที่เหมือนเสียงสวรรค์ อยู่ในตอนนี้

เพลงรักของเราบรรเลงไปเรื่อย หนักบ้าง เบาบ้าง แต่ก็สอดประสานกันได้อย่างลงตัว ค่ำคืนนี้ยังอีกยาวไกล เรายังมีเวลาบรรเลงเพลงรักของเราเพลงแล้ว เพลงเล่า

เธอนำบ้าง ผมนำบ้าง สลับไปตามช่วงจังหวะของทำนองรัก ที่ตอนนี้มันช่างทำให้ผมมีความสุขเหลือเกิน

=br=

=br=

=br=

=br=

**จบแล้วครับป๋ม**

# ชื่อตอน
1
| 6 หน้า
2
3
| 6 หน้า
4
| 4 หน้า
5
| 7 หน้า
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

6    70 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว