ฤทัยทอรัก

ชื่อเรื่อง : ฤทัยทอรัก

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คำค้น : ฤทัยทอรัก ญานิน

จำนวนตอน : 11

คนเข้าชมเดือนนี้ : 14

คนเข้าชมทั้งหมด : 2,894

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 37

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 08 ส.ค. 2563 23:16 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 437
× 7,000
× 37
แนะนำเรื่อง

               มีนา บุตรสาวคนโตของท่านเจ้าคุณพฤกษ์หรือพระยาพิชิตพันธกิจ แลคุณหญิงแก้วมุกดา สืบความรู้วิชาการแพทย์มาจากมารดาแลคุณหญิงกรันเกราซึ่งมีศักดิ์เป็นคุณยาย ความงามที่เล่าลือไปทั่วคุ้งน้ำทำให้ชายหนุ่มจากหลายบ้านต่างก็แอบแวะเวียนมาชื่นชมเธออยู่เนืองๆ  แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีผู้ใดสามารถพิชิตใจเธอได้สักราย  

             บิดาแลมารดาของมีนาเองก็มิได้เป็นกังวล หรือบังคับใจให้ลูกสาวต้องออกเรือนไปกับใคร  ด้วยเข้าใจยุคสมัยเปลี่ยนผ่านที่กำลังจะมาถึง  ผู้หญิง มีดีมากกว่าการออกเรือนไปเป็นแม่ศรีเรือนใคร แม่มีนามีความรู้ความสามารถ จะคงอยู่เลี้ยงตัวได้หากว่าเธอต้องการให้เป็นเช่นนั้น
 
              ร้อยเอก เบญจมินทร์ นายทหารหนุ่ม เลือดผสม ผมทองตาสีเทา บุตรชายคนโตของท่านนายพลชาววิลาส ที่รับราชการในสยามประเทศกับภรรยาลูกครึ่งสยาม  ชายหนุ่มที่มากด้วยความกล้าหาญ  ชาญฉลาด การสนองงานแผ่นดินคือสิ่งที่เขาทำอย่างตั้งใจ ครองความโสด ไม่สนใจหญิงใด ไร้แม่เรือนมามากกว่าสามสิบหนาว จนกระทั่งมีคนกล่าวว่า เขา นั้นเบี่ยงเบน ลักเพศ คบหาอยู่กับนายทหารคนสนิท
                 
               เรื่องราวของพรหมลิขิต ที่ชักนำหญิงสาวหัวล้ำสมัย รักความอิสระ มาพบกับคนหวงความโสด  บนน่านน้ำเจ้าพระยา กับเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคของค่านิยม ไม่นิยมชนชาววิลาศ หรือฝรั่งดั่งขอ ที่เป็นกำแพงกั้นกลางความรักครั้งนี้
 
 
# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
× 900 ,
| 8 หน้า
10
11
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

0    37 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว