คฤหาสน์ไร้รัก(จบแล้วไม่ติดเหรียญ)

ชื่อเรื่อง : คฤหาสน์ไร้รัก(จบแล้วไม่ติดเหรียญ)

คำค้น : ดราม่าหนักหน่วง,ร้องไห้ นางเอกน่าสงสาร พระเอกใจร้าย โรแมนติกดราม่า น่ารักหวานแหวว รักข้างเดียว บังคับให้แต่งงาน

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

จำนวนตอน : 47

คนเข้าชมเดือนนี้ : 1,083

คนเข้าชมทั้งหมด : 1,180,686

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 1,662

ความคิดเห็น : 325

ปรับปรุงล่าสุด : 04 ก.ค. 2563 08:22 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 1,662
แชร์ :
บทนำ

เรื่อง คฤหาสน์ไร้รัก(อัพให้จนจบและไม่ติดเหรียญ)

คำโปรย

มีผู้หญิงเกือบครึ่งประเทศเฝ้าอิจฉาใบบัวในฐานะที่หล่อนได้แต่งงานกับหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟคแถมยังเป็นผู้ครอบครองคฤหาสน์หลังใหญ่ใจกลางเมืองที่สามารถเป็นตัวการันตีได้อย่างดีว่าหล่อนจะต้องมีความสุขอย่างเหลือล้นแน่นอนบนกองเงินกองทอง... หากแต่จะมีใครบ้างที่รู้ว่าหล่อนไม่ได้มีความสุขแบบที่ใครๆเฝ้าอิจฉาเลยสักนิดเนื่องจากหล่อนรู้ดีว่าคนเป็นสามีไม่ได้รักตนแถมยังเข้ามาอยู่ร่วมชายคากับตนน้อยครั้งเนื่องจากหัวใจของเค้าอยู่ที่เรือนหลังเล็กท้ายสวนของคฤหาสน์นู้นต่างหาก

แนะนำตัวละคร

#

ใบบัว

หล่อนถูกคุณหญิงฉายจันทร์รับอุปการะมาจากสถานกำพร้าตั้งแต่ยังเด็ก และเมื่อถึงวันหนึ่งที่คุณหญิงฉายจันทร์ร้องขอให้หล่อนช่วยแต่งงานกับปกป้องด้วยเหตุผลบางอย่างหล่อนจึงรีบตอบตกลงช่วยท่านทันทีเนื่องจากหล่อนเองก็แอบตกหลุมรักชายหนุ่มมาตั้งแต่เรียนมัธยมต้นแล้ว

 

#

ปกป้อง

เค้าเพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งอย่างจนเรียกได้ว่าเป็นหนุ่มในฝันของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้หากแต่เค้ากลับถูกบังคับให้แต่งงานกับใบบัวตามคำประกาศิตของคนเป็นย่าเค้าจึงต้องยอมแต่งแล้วแก้เผ็ดด้วยการพาผู้หญิงของเค้าเข้ามาอยู่ที่บ้านด้วยกันเสียเลยในฐานะผู้หญิงที่เค้ารักและมอบหัวใจให้

 

#

อชิ

เค้าเป็นหนึ่งในเพื่อนของปกป้องที่หลงรักใบบัว เค้าเป็นสุภาพบุรุษกับหล่อนและพร้อมจะดูแลหล่อนเสมอแม้หล่อนจะต้องการหรือไม่ต้องการก็ตาม

 

#

มินนี่

หล่อนถูกพาเข้ามาอยู่ร่วมรั้วของคฤหาสน์หลังใหญ่นี้ที่เรือนเล็กท้ายสวนในฐานะ 'เมียของปกป้อง' และหล่อนก็มั่นใจเหลือเกินว่าถึงแม้หล่อนจะไม่ได้เป็นเมียที่ถูกต้องตามกฎหมายแต่หล่อนก็มีอภิสิทธิ์เหนือกว่านังหน้าจืดนั่นทุกอย่างทางด้านเรื่องหัวใจ

ตัวอย่างนิยายบางตอน

ตกเย็นวันนั้นคงเป็นวันที่น่าเศร้าใจของใครบางคนและก็คงเป็นวันที่แสนสุขล้นของใครอีกคนเช่นกัน ใบบัวนั่งทานข้าวของตัวเองเงียบๆภายในห้องอาหารที่ใหญ่โตเกินตัวแต่ไร้เงาของใครอื่นนอกจากตัวเธอเองเพราะชายหนุ่มที่หล่อนรักนั้นเลือกที่จะไปทานอาหารพร้อมกันกับคนของเค้าที่เรือนเล็กส่งผลให้ในยามนี้ทั้งคฤหาสน์จึงเหลือแค่หล่อนกับเหล่าคนใช้เท่านั้น

"คุณบัวจะให้จี๊ดไปตามคุณหนูให้ไหมคะ... จี๊ดเห็นคุณบัวกินช้าเอาแต่มองที่ประตูเหมือนรอคุณหนูเลย"

นั่นไง... ในที่สุดหล่อนก็ไม่เคยปิดบังความรู้สึกของตนได้สำเร็จสักครั้ง หล่อนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหล่อนกำลังเฝ้ารอเค้าแอบหวังและภาวนาลึกๆในใจว่าให้เค้ากลับมาทานข้าวร่วมกับหล่อนแทนที่จะเลือกทานกับใครคนนั้น

"ไม่เป็นไรหรอกจะ... เก็บเถอะบัวอิ่มแล้วเดี๋ยวบัวว่าจะไปเดินเล่นสักหน่อย"

ใบบัวกล่าวอย่างนิ่มนวลตามวิสัยคนเรียบร้อยก่อนจะดันตัวเองลุกออกจากที่นั่งแล้วเดินไปยังสวนของบ้านเลือกเดินไปตามทางของซุ้มต้นไม้ก่อนร่างหล่อนจะหยุดลงข้างต้นไม้ใหญ่ใกล้เรือนเล็ก หล่อนทำตัวราวคนโรคจิตยืนแอบมองดูความเป็นไปของคนในเรือนเล็กหลังนี้อย่างเจ็บปวดทำไมกันนะยามที่เค้าอยู่กับหล่อนถึงไม่มีรอยยิ้มแบบนั้นให้หล่อนบ้างเลย... เค้ายิ้มให้กับมินนี่อย่างมีความสุขก่อนจะใช้มือดึงรั้งท้ายทอยของหล่อนให้เข้าใกล้แล้วบดจูบดูดดื่มและเนิ่นนานหลังจากนั้นไม่นานทั้งสองร่างก็กอดเกี่ยวพากันหายไปยังชั้นสองของตัวบ้าน หล่อนไม่ใช่เด็กอมมือที่จะมองสถานการณ์ไม่ออกว่าหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นจึงทำให้หล่อนเจ็บปวดเป็นอย่างมากทรุดตัวลงตรงข้างต้นไม้ใหญ่นี้แล้วร้องไห้อย่างเสียใจ

"ฮึกกกกก ฮือออออ คนใจร้าย! ฮือออออ"

 กระแสตอบรับ

 

>> เคยติดอันดับการเข้าอ่านสูงสุดเป็นอันดับที่ 5 ของหมวดชีวิต/ดราม่า <<

 

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนวรักโรแมนติกดราม่านะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะมีความสุขและอินกับทุกๆบทบาทของตัวละครนะคะ ♡

▷▷อย่าลืมกดติดตามนิยายและกดติดตามนักเขียนไว้ด้วยนะคะ◁◁

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
EP.6 หึง?
| 3 หน้า
7
EP.7 จับมือ
| 3 หน้า
8
9
EP.9 ยานรก
| 4 หน้า
10
11
EP.11 มือลั่น
| 3 หน้า
12
13
14
15
16
17
delete_EP.17 หึง
| 1 หน้า
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
delete_EP.26 เผยใจ
| 1 หน้า
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
โฆษณา📺🎙
| 4 หน้า
38
39
40
41
42
43
44
45
46
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น