[Fic Yuri on ice]My Lovely Stalker (Omegaverse) VictorxYuri(จบแล้ว)

ชื่อเรื่อง : [Fic Yuri on ice]My Lovely Stalker (Omegaverse) VictorxYuri(จบแล้ว)

คำค้น : omegaverse yuri katsukiyuri victor victornikuforov yurionice victuuri วิคยู วิคเตอร์ ยูริ ยูริออนไอซ์ แฟนฟิค ฟิควาย โอเมก้าเวิร์ส

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนฟิค

จำนวนตอน : 4

คนเข้าชมเดือนนี้ : 23

คนเข้าชมทั้งหมด : 99,354

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 193

ความคิดเห็น : 95

ปรับปรุงล่าสุด : 06 มี.ค. 2564 13:22 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 193
แชร์ :
บทนำ

รายละเอียดตอนพิเศษและรายละเอียดตัวเล่มค่ะ

https://goo.gl/forms/Qq3mSZvqDYGL0k2J3

 

รายละเอียดรอบไปรค่ะ

https://goo.gl/forms/Y4yme0HF0Bqjege52

 

 

 

ตลอดหนึ่งเดือนที่ผ่านมาวิคเตอร์รู้ดีว่าถูกสะกดรอยตาม และวันนี้เขาก็ตั้งใจว่าจะต้องดูหน้าแฟนคลับที่รักคนนั้นให้ได้ ใครจะไปรู้ว่าสตอล์กเกอร์คนนั้น จะเป็นหมูน้อยน่ารักอย่างคัตสึกิยูริ

"ว๊าว<3"

 

คำอธิบายเบื้องต้น

 

เรื่องนี้ยึดธีมโอเมก้าเวิร์สนะคะ ดังนั้นเคะจะท้องได้ ใครไม่ชอบแนวนี้ให้หายใจเข้าลึกๆแล้วหยุดอ่านนะคะ ไม่งั้นติดใจแล้วจะถอนตัวยาก หุๆๆๆ/เหมือนเรา
 
แล้วเนื่องจากเป็นโอเมก้าเวิร์ส กรุณาอ่านคำอธิบายก่อนอ่านเรื่องนะคะ เนื่องจากโอเมก้าเวิร์สของเราไม่ได้อิงกับฉบับอื่น และใช้อ้างอิงกับเรื่องอื่นไม่ได้ หยิบมาแต่แก่นหลักของเรื่องเท่านั้น
 
 
กรณีสนใจเรื่องอื่นที่ไม่ได้ลงในเด็กดีติดตามได้ที่ เพจ นะคะ
 
อนึ่งเรื่องนี้อัพรายสะดวก กรุณาทวงด้วยความสุภาพและไม่จิกหัวเกินไป อสองถ้าได้คอมเมนต์เป็นกำลังใจก็จะอัพไวขึ้นเอง/หุๆๆๆ
 
กรุณาอ่านคำอธิบายก่อนอ่านเรื่องนะคะ
 

     คำอธิบายโอเมก้าเวิร์ส

     อธิบายโอเมก้าเวิร์ส(ฉบับเรา)อย่างย่อๆ

     จริงๆเวิร์สนี้(ต่อไปขอย่อว่าอมกว)ค่อนข้างอิสระ นอกจากองค์ประกอบหลักๆอย่างแบ่งคนเป็นอัลฟ่า เบต้า โอเมก้ากับโอเมก้าท้องได้ทั้งช/ญกับอัลฟ่าทำให้ชาวบ้านท้องได้ทั้งช/ญแล้ว รายละเอียดปลีกย่อยก็แล้วแต่คนแต่ง->เท่าที่เห็นมานะคะ

     ดังนั้นเราก็จะมีอมกวฉ.ของเรา ที่ใช้กับอมกวของเราเท่านั้นเอาไปอ้างอิงกับเรื่องอื่นไม่ได้อะนะ;9 คือถ้าจะอ่านเรื่องของเราก็ต้องอ่านคำอธิบายของเรา ซึ่งตอนนี้ยังเป็นแค่ร่าง ->ทนไม่ไหว ออริเวิร์สนี้ยังไม่ถึงคิวเขียน ขอมาระบายออกในฟิคก่อนละกัน

     คำอธิบายอย่างย่อ

     โลกแบ่งคนออกเป็นสามกลุ่มนอกจากตามเพศสภาพช/ญ คือ อัลฟ่า เบต้า โอเมก้า

     อัลฟ่าคือพวกหัวกะทิ มีความสามารถมีความเป็นผู้นำ มีเสน่ห์ให้คนติดตาม ทำให้คนอื่นท้องได้ทั้งช/ญ

     เบต้า มนุษย์ธรรมดา สามัญชน พบได้ทั่วไป

     โอเมก้า ประชากรส่วนน้อย ที่สามารถท้องได้ทั้งช/ญ มีช่วงฮีททุกเดือน ระยะเวลาขึ้นอยู่กับคน มีตั้งแต่3-7วัน(บางเวิร์สเขา3เดือนที แต่ของเรากำหนดเท่านี้นะคะ) ->คุ้นๆไหมสาวๆทั้งหลาย:3

     นอกช่วงฮีทถ้า...กันอมกชายก็มีโอกาสตั้งท้องได้แต่ต่ำมาก ส่วนในช่วงฮีท อมกหญิงมีโอกาสตั้งท้องสูงกว่าอมกชาย ฟีลแบบช80%ญ100% อะไรทำนองนั้น

     ปกติก็ปล่อยฟีโรโมนกันสนุกสนานแต่กลิ่นจะไม่แรงเท่าตอนเป็นฮีท

     การผูกพันธะ(กัดหลังคอ) ทำได้แค่คู่อัลฟ่ากับโอเมก้าเท่านั้น ซึ่งเรื่องของเราการผูกพันธะจะเกิดขึ้นถ้ากัดหลังคอตอนช่วงฮีทเท่านั้น ไปกัดมั่วซั่วก็ไม่เกิดอะไรขึ้น(นะจ๊ะ;9) โดยหลังจากผูกพันธะเป็นคู่กันแล้วโอเมก้าจะลดการปล่อยฟีโรโมนลงไป จะยังมีแค่คู่ของตัวเองที่ยังได้กลิ่นเหมือนเดิม

     ปกติโอเมก้าจะผูกพันธะกับอัลฟ่าได้ครั้งละหนึ่งคน แต่อัลฟ่าสามารถผูกพันธะกับโอเมก้ากี่คนก็ได้ แต่ไม่สามารถผูกพันธะกับโอเมก้าที่มีคู่แล้ว โดยการผูกพันธะถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเสียชีวิต ก็ถือว่าการผูกพันธะนั้นสิ้นสุดลง โอเมก้าสามารถไปหาคู่ใหม่ได้

     คู่ตามพรหมลิขิต ว่ากันว่าโอเมก้าและอัลฟ่าบางคู่เกิดมาเพื่อคู่กันและกันอาจรู้ได้ด้วยกลิ่น การสบตาอะไรทำนองนั้น ปัจจุบันก็ยังเป็นตำนานต่อไป

     ยาระงับฮอร์โมน มีทั้งแบบเม็ดและแบบฉีด ผลข้างเคียงขึ้นอยู่กับแต่ละคน ใช้กินเพื่อบรรเทาอาการช่วงฮีท

     ฮีทคืออะไร? ถ้าพูดแบบตรงไปตรงมาก็คือติดสัด แต่มันก็ตรงเกิ้นดังนั้นขอทับศัพท์ไปละกัน

     อัลฟ่าที่ได้กลิ่นของโอเมก้าในช่วงฮีทก็จะจิตหงุดหงิด เตรียมพุ่งเข้าใส่อะไรทำนองนั้น

     ปกติทั้งอัลฟ่าและเบต้าจะได้กลิ่นของโอเมก้า แต่เบต้าจะรับรู้กลิ่นไม่ดีเท่าอัลฟ่า ดังนั้นจึงไม่ค่อยมีปฏิกริยาอะไรมาก

     ส่วนเรื่องสถานะทางสังคม

     อัลฟ่าจะมีหน้าตาทางสังคมมากกว่าพวกอื่น คล้ายกับพวกหัวกะทิเรียนดีกีฬาเด่นอะไรทำนองนั้นค่ะ จะเหมือนเป็นผู้นำกลุ่มมีความโดดเด่นโดยธรรมชาติ

     ส่วนเบต้าจะเป็นประชากรส่วนใหญ่ในโลก มีบ้างเหมือนกันที่มีความสามารถทัดเทียมกับพวกอัลฟ่า แต่โดยทั่วไปคือเป็นบุคคลธรรมดา ใช้ชีวิตธรรมดาอย่างสงบสุขมากกว่า

     โอเมก้า เป็นเพศที่หายาก และเกือบเป็นชนชั้นต่ำสุดของสังคมด้วยความที่ทุกเดือนจะมีช่วงฮีท แม้ภายหลังจะมีการคิดค้นยาที่ช่วยระงับฮอร์โมนขึ้นแล้วแต่ความคิดฝังหัวตั้งแต่สมัยก่อนก็ยังไม่หายไปง่ายๆ ปัจจุบันมีโอเมก้าที่ออกมาทำงานมากขึ้น แต่ก็ยังโดนกีดกันอยู่ดี

     ปลีกย่อยอื่นๆ ยาในเวิร์สเขาเรามีสองประเภท ยาระงับฮอร์โมนกับยาคุมกำเนิด โดยยาระงับฮอร์โมนที่ราคาแพงจะมีผลเหมือนยาคุมกำเนิดด้วยไปในตัว ทั้งนี้ทั้งนั้นการกินยามากเกินไปก็มีผลข้างเคียง ดังนั้นโอเมก้าที่มีคู่แล้วจะมักไม่กินยาค่ะ

     ปลอกคอ ลักษณะเป็นปลอกคอหนัง โอเมก้าสวมใส่เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองถูกกัดโดยคนที่ตัวเองไม่ได้เลือก แต่เนื่องจากปัจจุบันมียาระงับฮอร์โมนแล้ว โอเมก้าส่วนใหญ่จึงเลือกไม่ใส่เพื่อปกปิดสถานภาพของตัวเองค่ะ

     การมีลูก

     ถ้าอัลฟ่าแต่งงานกับอัลฟ่า ลูกจะมีโอกาสเกิดเป็นอัลฟ่ามากที่สุด รองลงมาคือโอเมก้า เบต้าจะต่ำที่สุด แต่โอกาสที่อัลฟ่าจะตั้งท้องกับอัลฟ่าด้วยกันจะต่ำที่สุดในบรรดาเพศสภาพทั้งหมดค่ะ พูดง่ายๆคือโอกาสที่อัลฟ่าผู้หญิงจะตั้งท้องกับอัลฟ่าผู้ชายต่ำมาก

     เบต้ากับเบต้า จะเป็น เบต้า> อัลฟ่า >โอเมก้า

     โอเมก้ากับโอเมก้า จะเป็น โอเมก้า >อัลฟ่า >เบต้า

     อัลฟ่ากับโอเมก้า อัลฟ่า >โอเมก้า >เบต้า

     เบต้ากับโอเมก้า เบต้า >โอเมก้า >อัลฟ่า

     ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับว่ามีบรรพบุรุษเพศอะไรบ้างด้วยค่ะ เช่นถ้าโอเมก้ากับอัลฟ่ามีบรรพบุรุษเป็นเบต้า ก็มีแนวโน้มว่าลูกจะเกิดเป็นเบต้าสูงขึ้น

 

 

# ชื่อตอน
1
ch.1
| 13 หน้า
2
Ch.2
| 26 หน้า
3
Ch.3
| 32 หน้า
4
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น