[YAOI]สะบายดีจอมดื้อ ສະບາຍດີຈອມດື້[พี่น้องสามจอม The Series]::สำนักพิมพ์รักคุณ::

Y

[YAOI]สะบายดีจอมดื้อ ສະບາຍດີຈອມດື້[พี่น้องสามจอม The Series]::สำนักพิมพ์รักคุณ::

[YAOI]สะบายดีจอมดื้อ ສະບາຍດີຈອມດື້[พี่น้องสามจอม The Series]::สำนักพิมพ์รักคุณ::

หนูแดง/หนูแดงตัวน้อย/NooDangzz

Y

21
ตอน
263K
เข้าชม
772
ถูกใจ
687
ความคิดเห็น
3.85K
เพิ่มลงคลัง

ສະບາຍດີຈອມດື້

พี่น้องสามจอม The Series

 

-Intro-

          คุณเคยผิดหวังจากการจีบใครแล้วไม่สำเร็จไหม

          ผมเป็นหนึ่งคนที่ประสบกับเหตุการณ์นั้น ถึงจะผ่านมาหลายเดือนแล้ว แต่ก็ตัดใจให้ขาดไม่ได้สักที เพราะเหตุนี้ ความติสท์เลยบังเกิด ฝากกิจการลานนมให้พี่กับน้องชายดูแล ส่วนตัวเองก็แพ็กกระเป๋า นั่งรถมุ่งหน้าสู่ประเทศลาว หลบไปเลียแผลใจระยะหนึ่ง

          หากแต่การมาใช้ชีวิตอยู่ต่างบ้านต่างเมืองมันไม่ง่ายเลย ถึงจะภาษาใกล้เคียงกันแต่ก็ใช่ว่าผมจะคุ้นชินถนนหนทางกับสังคมของที่นี่ ดังนั้นงานจ้างไกด์นำเที่ยวตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่นี่จึงต้องมา

       ไกด์ของผมชื่อ ปั้นรัก

          ชื่อน่ารักอย่างนี้ ตัวจริงต้องน่ารักแน่ๆ

          แต่พอเห็นสภาพแล้ว... นี่มันกุ๊ยชัดๆ

            เคยตัดผม โกนหนวดโกนเคราบ้างไหม แล้วกางเกงขาเดฟกับเสื้อลายสก็อตนี่มันอะไร จะมานำเที่ยวหรือพาไปตัดอ้อย?

          “เบิ่งหยัง บ่เคยพ้อคนหล่อบ่? แล้วจ่างไกด์ผู้ชายนิคิดหยังอยู่ เป็นเกย์บ่นิ ถ้าเป็นนิบอกก่อนเด้อว่าบ่ฮับงานนอก นอนนำได้อยู่ แต่อย่ายุ่งกับดากเด้อ

          มารดามึงเถอะสภาพน่ายุ่งกับดากมาก เดี๋ยวก็ยอกหน้าแหกหรอก

          มั่นหน้าจริงๆ ไอ้นี่...

 
 

-Talk-

          เรื่องนี้เป็นเรื่องแยกของจอมดื้อ ค่ะ โผล่มาเป็นตัวประกอบใน #ช่างใจรัก เป็นคนที่เคยจีบแสงเหนือ นายเอกเรื่องโน้นนน ไม่ต้องไปอ่านช่างใจรักก็อ่านเรื่องนี้ได้เพราะเรื่องนี้เป็นหนึ่งในเซ็ท #พี่น้องสามจอม ประกอบไปด้วย

- คุณพ่อจอมแสบ

- สะบายดีจอมดื้อ

- เจ้าจอมแก่น

กำหนดการอัพช้าๆ นี้ จะอัพพร้อมๆ กับพี่ดื้อนะคะ รอกันก่อนเน้อ XD

 
 
 
 
 
 
สำหรับคนที่เล่น Twitter ติดแท็ก #สะบายดีจอมดื้อ นะคะ XD
 
 
 
 
 
 
 
 


      

ช่างใจรัก 1
หนูแดงตัวน้อย
www.mebmarket.com
ถ้าคืนนั้นผมไม่เมา... ผมก็คงไม่ตื่นสายจนมาเลือกที่ฝึกงานไม่ทันถ้าคืนนั้นผมไม่พาใครไม่รู้กลับมามีอะไรด้วย... ผมก็คงจะไม่มายืนหัวโด่อยู่ในโรงเรียนช่างอย่างนี้!จะไม่ฝึกงานก็ไม่ได้เพราะดันเป็นวิชาสุดท้ายของนักศึกษาปี 4 ที่ต้องเรียนก่อนจบ ผมเลยต้องระเห็จจากกรุงเทพฯ เมืองฟ้าอมรมาไกลถึงจังหวัดทางภาคเหนือตอนล่าง มารับมือกับไอ้พวกเด็กเวรห้องบ๊วยปากไม่มีหูรูดในฐานะอาจารย์ผู้ช่วยอาจารย์ประจำชั้นทุกวี่ทุกวัน ที่รับมือยากหน่อยเห็นจะเป็นไอ้เด็กโข่งหัวโจกที่ชื่อ ‘ธารใจ’ ที่คอยกวนอวัยวะเบื้องล่างผมอยู่ทุกวินาที“นักศึกษาครับ นั่งที่ครับ ครูจะเริ่มสอนแล้ว”“หุบปากไปออโรร่า! คนจะนอน”ออโรร่าป้ามึง! กูชื่อ ‘แสงเหนือ’ เว้ย!กำมือแน่นมาก! ให้ตายเถอะ นี่ผมจะต้องรับมือกับความกวนประสาทของเด็กนี่อีกนานแค่ไหนกันนะ ไหนจะพวกเด็กเวรนี่จะมีเรื่องต่อยตีกันทุกวันอีก ว่าแต่ทำไมอาจารย์ฝึกสอนอย่างผมจะต้องไปคอยรับผิดชอบการกระทำของเด็กเวรพวกนี้ด้วยวะ!“มองไร’จารย์ มองหน้าหาเรื่องงี้ ต่อยมั้ย ไม่ต่อยก็ตุ๋ยได้นะ”นะ...หน็อย... ไอ้พวกเด็กโรงเรียนช่างนี่มันน่ากระทืบจริงๆ โว้ย!
ช่างใจรัก 2
หนูแดงตัวน้อย
www.mebmarket.com
จากอยากกระทืบ ไม่รู้ไปไงมาไง ผมดันไปหลงเด็กนั่นซะได้ แต่ก็อย่างว่าแหละ ไอ้เด็กธารใจนั่นทั้งหล่อ ทั้งกรุบกรอบอย่างนั้น เห็นแล้วก็หวั่นไหว เรื่องเกเรอะไรนี่ถูกปัดตกไปเลยตอนเห็นมันในมุมอื่นๆ มากขึ้นอะไรไม่ว่า มันขายอ้อยเก่งมากด้วยเถอะ ขายอ้อยอย่างเดียวไม่พอ ขายมะเขือยาวอีก ใจสั่นแรงมาก แต่ผมยังเป็นอาจารย์ฝึกสอนอยู่ไง ถึงมันจะน่ากินมากแค่ไหน แต่ผมก็ต้องรักษาภาพลักษณ์ของอาจารย์เอาไว้จนกว่าจะฝึกงานเสร็จ แต่ว่า...“พี่อยากทำมั้ยล่ะ”“หะ...หา!?”“ถ้าอยากให้ทำก็จะทำ ไม่ต้องรอให้ฝึกงานเสร็จแล้ว อีกไม่กี่วันเองนี่”มะ...ไม่! ไม่ปฏิเสธ! ถุงยางกับเจลหล่อลื่นอยู่บนโต๊ะข้างหัวเตียงนะอูย ไม่ได้ไม่โดนไม่ไหวแล้ว เด็กมันยั่วขนาดนี้ จัดสักดอกสองดอกเถอะ สายน้ำชโลมใจพี่แสงเหนือจริงๆ เลยธารใจเอ๊ย!
ช่างใจรัก: ช่างเต๊าะ (ตอนพิเศษ)
หนูแดงตัวน้อย
www.mebmarket.com
ตอนพิเศษของแสงเหนือกับธารใจจะเกิดอะไรขึ้นหากธารใจต้องเป็นฝ่ายมาจีบแสงเหนือสกิลการเต๊าะระดับเทพจึงเริ่มต้นขึ้น!
แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว