ปะป๊าหนูคือวิศวะตัวท็อป
นักเขียน: แอดอ้วน

รักโรแมนติก

ปะป๊าหนูคือวิศวะตัวท็อป

ปะป๊าหนูคือวิศวะตัวท็อป

นักเขียน: แอดอ้วน

รักโรแมนติก

11
ตอน
715
เข้าชม
3
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
48
เพิ่มลงคลัง
"ถ้าไม่อยากให้ปะป๊าดุ... ก็อย่าทำตัวน่ารักกับผู้ชายคนอื่นจำไว้ เด็กดื้อจะต้องถูกทำโทษ..." ห่างกันเเต่ปีเดียวแต่ต้องมาดูแลยัยน้องอย่างกับลูก ( ความใกล้ชิดจึงเกิดความรักที่เป็นไปไม่ได้? )

❌ ไม่นอกกายไม่นอกใจ 100%

✅ ไม่ดราม่ามาก ฟีลกู๊ด กุ๊กกิ๊กกับความน่ารักของยัยขี้อ่อยแบบบ้องแบ๊ว 🩷 พระเอกสายเปร์ใจป๋า เลี้ยงนางเอกอย่างไข่ในหิน 📌แนะนำตัวละคร

 

🐯 พระเอก: เกมส์

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ปี 2 (เฮดว้ากสุดโหด)

บุคลิกภายนอก: ตัวสูงโปร่ง ผิวค่อนข้างขาวแต่ดูสุขภาพดี ใบหน้าคมคายติดจะนิ่งสนิท ดวงตาดุจนคนเรียกว่า "ตาเสือ"

นิสัย: ปากร้ายใจอ่อน: คำพูดมักจะขวานผ่าซาก ดูเหมือนดุ แต่การกระทำคือการดูแลอย่างละเอียดอ่อน

ความรับผิดชอบสูง: ถูกฝึกให้โตเกินวัยเพราะต้องเลี้ยงณดามาตั้งแต่เขาอายุแค่ 2 ขวบ (ตอนณดา 1 ขวบเขาเป็นคนเดียวในโลกที่ยอมให้ณดาเกาะแกะ และเป็นคนเดียวที่รู้ว่าณดาชอบกินอะไร หรือแพ้อะไรโดยไม่ต้องบอก

จุดอ่อน: แพ้น้ำตาและลูกอ้อน "ปะป๊าขา" ของณดา ต่อให้โกรธแค่ไหน แค่เห็นณดาทำตาปริบๆ เขาก็พร้อมจยกโทษให้ทันที

 

นางเอก: ณดา

น้องปี 1 คณะบริหารธุรกิจ (ดาวเด่นสายแบ๊ว)

บุคลิกภายนอก: ตัวเล็กน่าถนุถนอม ใบหน้าจิ้มลิ้ม แก้มป่องนิดๆ ดวงตากลมโตสดใส ผิวขาวอมชมพูแบบสาวสุขภาพดี มักจะมัดผมทรงหูต่ายหรือติดกิ๊บน่ารักๆ ตลอดเวลา พูดเพราะเสียงหวานกลัวความเร็วแต่ชอบกอดเอวพี่และชอบอ้อนให้พี่นั้นพาไปเที่ยวด้วยบิ๊กไบค์คันโต

นิสัย: แอ๊บแบ๊วธรรมชาติไม่ได้เสแสร้ง แต่เพราะถูกเกมส์ประคบประหงมมาอย่างดี ทำให้เธอมองโลกในแง่ดี อ่อนโยน และขี้อ้อนเป็นนิสัยใสซื่อแต่ไม่บื้อ เธอรู้ว่าตัวเองน่ารักและรู้วิธีใช้ความน่ารักนั้นกำราบพี่เกมส์ แต่กับผู้ชายคนอื่นเธอจะรักษาระยะห่างแบบงงๆ (เพราะคิดว่าไม่มีใครดีเท่าปะป๊าเกมส์)

ยึดติดกับเกมส์: สำหรับเธอ เกมส์คือโลกทั้งใบ เป็นทั้งพี่ เป็นทั้งพ่อ และเป็นทุกอย่างในชีวิต

ความสามารถพิเศษ: สามารถเปลี่ยนคนหน้านิ่งอย่างเกมส์ให้กลายเป็น "คุณพ่อไมโครเวฟ" ได้ภายใน 3 วินาที

 

🏘️ ปูมหลังความสัมพันธ์

สัญญาใจในวัยเยาว์หลังจากที่พ่อแม่ของณดาเสียชีวิต พ่อแม่ของเกมส์รับเธอมาดูแล แต่ด้วยภาระงานที่ต่างประเทศทำให้ภาระการ "เลี้ยงน้อง" ตกมาอยู่ที่เกมส์โดยตรง

คำเรียก "ปะป๊า": ตอนเด็กๆ ณดาเห็นเพื่อนมีพ่อเรียก แต่เธอมีแค่เกมส์ที่คอยชงนม กล่อมนอน และไรับไปส่งที่โรงเรียน เธอจึงติดเรียกเขาว่าปะป๊ามาจนโต

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว