
ยั่วรักคุณอาคนดุ
'การุณภพ' ที่มีศักดิ์เป็นอา ทั้งหล่อ องอาจ สูงใหญ่ เป็นไปได้ไม่ยากเลยที่ความใกล้ชิด จะทำให้เด็กสาววัยแรกแย้มอย่าง 'พสิกา' ก่อเกิดความรู้สึกที่มากไปกว่าสถานะของอาหลาน
‘ผมไม่ได้มองพสิกา มากไปกว่าลูกของพี่นัยกับพี่ชุครับ’
ประโยคของเขา หยั่งรากลึกลงในจิตใจอันแตกสลายเป็นเสี่ยงๆ ของเด็กสาว แต่หากเธอต้องยอมแพ้ไปอย่างง่ายดาย ก็เท่ากับว่าสิ่งที่เขาพูดมานั้นเป็นความจริง
ความรักของเธอไม่ใช่เรื่องฉาบฉวย หรือชั่ววูบ เธอจะพิสูจน์ให้อาหนุ่มเห็น เธอมีสิทธิทีี่จะรัก และเขาก็ไม่มีสิทธิมาตีค่าความรักของเธอ!
"ฉลาดสมกับเป็นคนที่พายชอบเลยนะคะ พ่อเลี้ยงการุณภพ”
ราคา : อ่านฟรีจนจบ/ติดเหรียญล่วงหน้า (ตอนพิเศษเฉพาะในอีบุ๊ค)
อีบุ๊ค : ราคาถูก/คำจุก
- นักเขียน -
สวัสดีค่ะ นักเขียนคุณราฟา หรือมิโกะเองนะคะ กลับมาอีครั้งกับแนวโรแมนซ์ โคแก่กินหญ้าอ่อน
อาจจะดูว่าเป็นงานที่เคยออกมาบ่อยแล้ว ไม่น่าจะยาก แต่รอบนี้แอบกดดันตัวเองจริงๆ เลยฮะ เอาเป็นว่าฝาก พ่อเลี้ยงการุณภพ(อาภพ) กับหนูพสิกา(น้องพายหอม) เอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจรีดเดอร์ทุกท่านด้วยนะคะะะ
นิยาย SET 'สามหัวใจแห่งไร่เมืองเหนือ'
1. ยั่วรักคุณอาคนโหด [อาภพ × หนูพาย]
2. คุณปัฐพีอย่าร้าย [คุณปัฐ × รตา]
3. เมียจำยอมคุณรามเชษ [พี่ราม × น้องนิ]
ซึ่งตอนนี้เป็นตอนของอาภพ กับน้องพาย ฝากรีดเอ็นดูด้วยนะคะ😍

ช่องทางการติดตามนักเขียนค่ะ สามารถทักทาย พูดคุยสอบถามได้ตลอดนะคะ ขอบพระคุณทุกท่านที่เอ็นดูตลอดมาค่ะ🤍🫶🏼
{ฝากกดเข้าคลัง กดใจ และคอมเม้นต์พูดคุยเป็นแรงใจให้กันด้วยนะคะ💗}
