[มี e-book ขายในธัญวัย]


ท่ามกลางยอดเขาสูงเสียดฟ้าที่ถูกปกคลุมด้วยหิมะนิรันดร์ ที่นั่นคือดินแดนต้องห้ามที่มนุษย์ทั่วไปมิอาจย่างกราย กฎของป่าถูกบังคับใช้อย่างเบ็ดเสร็จภายใต้อำนาจของเผ่าพันธุ์บรรพกาลที่แข็งแกร่งและดุร้ายที่สุดนั่นคือ ‘ยักษ์ปักหลั่น’ สิ่งมีชีวิตกึ่งมนุษย์กึ่งอสูรที่มีร่างกายกำยำสูงใหญ่ประหนึ่งขุนเขา มีพละกำลังมหาศาลที่สามารถบดขยี้หินผาได้ด้วยมือเปล่า และมีความต้องการทางเพศที่รุนแรงป่าเถื่อนเกินกว่าสิ่งมีชีวิตใดจะรองรับไหว
‘กรอค’ จอมยักษ์ผู้ไร้หัวใจ คือจ่าฝูงที่ปกครองยอดเขาหิมะแห่งนี้ เขาต้องการ ‘แรงงานข้าทาส’ จำนวนมากเพื่อขยายอำนาจและค้ำจุนเผ่าพันธุ์ที่กำลังกระหายสงคราม ทว่าการให้กำเนิดทายาทท่ามกลางความหนาวเหน็บนั้นยากยิ่ง ยักษ์ตัวเมียมีจำนวนน้อยลงทุกที กรอคจึงต้องหันมาใช้วิธีการที่ดิบเถื่อนที่สุด นั่นคือการลงมายังหุบเขาเบื้องล่างเพื่อล่า ‘แม่พันธุ์ทาส’ จากหมู่บ้านมนุษย์มาเป็นเครื่องมือผลิตทายาทที่แข็งแกร่ง
และเหยื่อที่โชคร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ก็คือ ‘บาเย’...
บาเย คือเด็กหนุ่มที่มีร่างกายบอบบาง ผิวขาวนวลราวกับน้ำนมที่ขัดกับความหยาบกร้านของโขดหิน เขาถูกเลือกไม่ใช่เพราะความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่เพราะเขามี ‘มดลูกบรรพกาล’ ร่างกายพิเศษที่หายากยิ่งในหมู่มนุษย์ ซึ่งเล่าขานกันว่าสามารถรองรับ ‘เชื้อพันธุ์’ อันหนักหน่วงและทนทานต่ออวัยวะสืบพันธุ์ที่ใหญ่โตมโหฬารของยักษ์ได้ บาเยถูกฉุดกระชากออกจากอ้อมอกของครอบครัว ถูกลากถูลู่ถูกังด้วยโซ่ตรวนเส้นหนาขึ้นสู่ถ้ำน้ำแข็งที่มืดมิดและหนาวเหน็บ เพื่อทำหน้าที่เดียวคือเป็น ‘ทาสสวาท’
ภายในถ้ำหินที่ไร้แสงตะวัน 'บาเย' ต้องเผชิญกับนรกบนดิน กรอคไม่เคยรู้จักคำว่าถนอม เขาปฏิบัติกับบาเยราวกับเป็นเพียงตุ๊กตาเนื้อที่ไม่มีความรู้สึก ทุกค่ำคืนคือกาลเวลาแห่งการทารุณกรรมทางร่างกาย การร่วมเพศระหว่างยักษ์และมนุษย์ตัวเล็กๆ เต็มไปด้วยความเจ็บปวดที่เจียนจะขาดใจ ถึงความกักขฬะของกรอคที่ใช้พละกำลังกดขี่ทาสตัวน้อยให้ยอมจำนนต่อความใหญ่โตที่รุกล้ำและฉีกกระชากช่องทางรักจนเลือดสาดกระเซ็น ครั้งแล้วครั้งเล่าที่บาเยต้องสลบคาอกแกร่งที่เต็มไปด้วยไรขนและกลิ่นสาบป่า ทว่ายักษ์ร้ายกลับไม่เคยหยุดยั้ง เขาต้องการเพียงให้ ‘เมล็ดพันธุ์’ ของเขาหยั่งรากลึกลงในครรภ์ของทาสคนนี้เท่านั้น
เมื่อเมล็ดพันธุ์ยักษ์เริ่มเติบโตภายในท้องเล็กๆ ของมนุษย์ ความทรมานที่แท้จริงจึงเริ่มต้นขึ้น ท้องของบาเยจะโตเร็วอย่างผิดธรรมชาติ ผิวหนังหน้าท้องตึงเป๊ะจนเห็นเส้นเลือดสีเขียวปูดโปนจากการขยายตัวของเด็กยักษ์ที่มีโครงสร้างกระดูกแข็งแรงเกินไป บาเยต้องแบกรับน้ำหนักมหาศาลจนเดินไม่ได้ ทำได้เพียงคลานไปตามพื้นถ้ำเย็นเฉียบ ขณะที่กรอคยังคงรุกรานร่างกายเขาอย่างต่อเนื่องแม้ในยามท้องแก่
Highlights ‘การกำเนิด’ บาเยต้องคลอดทายาททาสด้วยตัวเองบรรยายถึงความสยดสยองสมจริงของการที่ร่างกายมนุษย์ขนาดเล็กพยายามเบ่งทารกที่มีหัวและไหล่กว้างตามสายเลือดของยักษ์ เสียงกรีดร้องที่ยาวนานจนเสียงหลง การบีบเค้นของมดลูกที่รุนแรงจนแทบกระชากวิญญาณ และหยาดเลือดที่นองเต็มพื้นหินที่ถูกความร้อนจากกองไฟจนกลายเป็นไอพุ่งพล่าน
"ทาสอสูรดึกดำบรรพ์" ไม่ใช่นิยายรักที่หอมหวาน แต่มันคือบันทึกความจำยอมของทาสคนหนึ่งที่ถูกจองจำด้วยกามารมณ์ที่ป่าเถื่อน และความรักที่บิดเบี้ยวของจอมยักษ์ที่มองว่าการย่ำยีคือการแสดงความเป็นเจ้าของ
บาเยจะทนรับความเจ็บปวดนี้ได้นานแค่ไหน?
หรือเขาจะมอดไหม้ไปพร้อมกับความต้องการที่ไม่มีวันจบสิ้นของกรอค... ยักษ์ปักหลั่นผู้ไร้เมตตาคนนี้?
