สะใภ้ใหญ่บ้านภักดีภิรมย์: ผัวสามคน... น่านน้ำรับจบ

Y

สะใภ้ใหญ่บ้านภักดีภิรมย์: ผัวสามคน... น่านน้ำรับจบ

สะใภ้ใหญ่บ้านภักดีภิรมย์: ผัวสามคน... น่านน้ำรับจบ

Princess of the Moon

Y

21
ตอน
9.81K
เข้าชม
4
ถูกใจ
3
ความคิดเห็น
133
เพิ่มลงคลัง
แฝดสองก็ปวดหัวจะแย่ แต่นี่มาเป็นแพ็กสาม เมื่อเลขาตัวน้อยต้องรับมือกับสามแฝดจอมหื่นที่พร้อมใจกันควบตำแหน่งผัว น่านน้ำบอกเลยงานนี้รับจบทั้งบนเตียงและนอกเตียง

[ เรื่องย่อ ]

 

การก้าวเข้ามาทำงานในคฤหาสน์ "ภักดีภิรมย์" ของ 'น่านน้ำ' เลขาหนุ่มหน้าใสโปรไฟล์ดี ควรจะเป็นจุดเริ่มต้นของอาชีพการงานที่รุ่งโรจน์ในตระกูลมหาเศรษฐีไทย-จีนอันดับต้นๆ ของประเทศ แต่ใครจะไปคาดคิดว่าบททดสอบแรกที่เขาต้องเจอไม่ใช่ตัวเลขในงบประมาณ หรือการประชุมบอร์ดบริหารที่เคร่งเครียด แต่มันคือการต้องรับมือกับ "สามพยัคฆ์" ทายาทแฝดสามที่พิเศษและเหนือชั้นกว่าฝาแฝดคู่ไหนๆ ในโลก!

 

หากแฝดสองคือความวุ่นวาย แฝดสามก็คือความโกลาหลระดับวินาศสันตะโร! เพราะพยัคฆ์ทั้งสามตัวนี้หน้าตาถอดพิมพ์เดียวกันมาจนแยกแทบไม่ออก แต่ทว่า... นิสัยและความชอบส่วนตัวกลับต่างกันสุดขั้วจนน่านน้ำแทบจะกลายเป็นโรคประสาท!

 

พี่ใหญ่ 'พยัคฆ์' (คุณหมอหนุ่มมาดนิ่ง): สุขุม นุ่มลึก แต่อย่าให้เขาถือเข็มฉีดยาหรือมีดผ่าตัด เพราะความเผด็จการและระเบียบจัดของเขาทำให้น่านน้ำต้องตัวสั่นทุกครั้งที่ถูกเรียกเข้าห้องตรวจส่วนตัว

 

พี่รอง 'พิทักษ์' (เจ้าของบาร์หนุ่มสายเถื่อน): ดุดัน ปากร้าย ใจร้อน ขี้โวยวายและเอาแต่ใจเป็นที่หนึ่ง ทุกอย่างต้องได้ดั่งใจ และเขานี่แหละคือตัวต้นเรื่องที่ขยันสร้าง "รอยกัด" ทั่วตัวเลขาคนสวย

 

น้องเล็ก 'พิพัทธ์' (นักธุรกิจหนุ่มเจ้าสำราญ): ขี้อ้อน ยิ้มเก่ง แต่ภายใต้รอยยิ้มกลับแฝงไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมและชั้นเชิงที่ร้ายกาจที่สุด ชอบใช้คำหวานหลอกล่อให้น่านน้ำติดกับดักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

 

แม้ทั้งสามจะกินยาก เรื่องเยอะ และเอาแต่ใจตัวเองจนเป็นที่เอือมระอาของสาวๆ ทั้งพระนคร แต่สิ่งหนึ่งที่ " DNA ฝาแฝด" ส่งต่อกันมาอย่างเข้มข้นจนหาใครเทียบไม่ได้ คือความ "ดุ" และความ "เก่ง" ในสนามรักที่จัดหนักจัดเต็มจนน่านน้ำแทบไม่ได้พักผ่อน!

 

พยัคฆ์ทั้งสามไม่เคยแบ่งปันอะไรให้ใคร แต่สำหรับน่านน้ำ... พวกเขากลับตกลงกันได้อย่างน่าประหลาดภายใต้ข้อตกลงที่ว่า "เมียคนนี้พวกเราใช้ร่วมกัน" เตรียมพบกับความสัมพันธ์ที่คูณสาม ทั้งความหึงที่รุนแรงระดับพายุ ความหวงที่ปิดกั้นทุกเส้นทางหนี และความ "คลั่งรัก" ที่ยิ่งใหญ่กว่ามหาสมุทร เมื่อสามผัวแฝดตัดสินใจแล้วว่า... ชีวิตนี้ของน่านน้ำห้ามเป็นของใคร และน่านน้ำเองก็ละเมอบอกรักพวกเขาทุกคืนว่ารักเท่ากันหมด!

 

[ แนะนำตัวละคร ]

 

น่านน้ำ: เลขาหนุ่มที่ต้องมารับตำแหน่ง "สะใภ้ใหญ่" (พ่วงตำแหน่งเมียสามแฝด) แบบงงๆ รับจบทุกปัญหา ทั้งงานในออฟฟิศและงาน "บนเตียง"

 

แฝดสามภักดีภิรมย์: สามีสายดุ สายเปย์ สายหึง ที่มีคติประจำใจว่า "ถ้าเมียเพลียแปลว่าพวกเราทำดี ถ้าเมียหนีแปลว่าน้ำยังไม่พอ!"

 

 

ทำความรู้จัก "สามพยัคฆ์" แห่งตระกูลภักดีภิรมย์

 

ตระกูลมหาเศรษฐีไทย-จีนที่ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งยุค ทายาททั้งสามไม่ใช่แค่แฝดที่หน้าตาเหมือนกันจนไร้ที่ติ แต่คืออำนาจสามขั้วที่ไม่มีใครกล้าต่อกร ทว่าเบื้องหลังความแข็งกร้าวและนิสัยที่ "เอาใจยาก" ระดับพรีเมียม พวกเขากลับสยบแทบเท้าให้เลขาหนุ่มเพียงคนเดียว ไม่ใช่ในฐานะของเล่นชั่วคราว แต่คือ "ดวงใจ" ที่พวกเขาพร้อมจะกัดกินทุกคนที่กล้าย่างกรายเข้ามาใกล้

 

1. พี่คนโต: พยัคฆ์ (พี่หมอ)

 

อาชีพ: ศัลยแพทย์มือหนึ่งและเจ้าของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง

 

บุคลิก: นิ่งขรึม สุขุม และเจ้าระเบียบที่สุดในบรรดาสามพี่น้อง ทุกอย่างในชีวิตต้อง "สมบูรณ์แบบ" สายตาคมกริบภายใต้กรอบแว่นมักจะดูออกเสมอว่าน่านน้ำกำลังโกหกหรือปิดบังอะไรอยู่

 

นิสัยความรัก: รักแบบผู้ใหญ่ คอยดูแลสุขภาพและอาหารการกินของน่านน้ำอย่างใกล้ชิด (จนบางครั้งดูเหมือนการบงการ) เขาคือคนเดียวที่น่านน้ำเกรงใจที่สุด แต่เวลา "ดุ" บนเตียง พี่หมอจะใช้ความรู้ทางสรีระศาสตร์ทรมานให้น่านน้ำเสียวซ่านจนถึงขีดสุดเสมอ

 

สรรพนามที่ใช้เรียกเมีย: "น่านน้ำ" หรือ "เธอ" (ใช้เรียกเวลาต้องการความจริงจังหรือเวลาสอนบทเรียนดุ ๆ)

 

2. พี่คนกลาง: พิทักษ์ (เฮียทักษ์)

 

อาชีพ: เจ้าของสถานบันเทิงหรูและสนามแข่งรถระดับนานาชาติ

 

บุคลิก: ดิบเถื่อน ปากร้าย ใจร้อน และแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาที่สุด เขาคือพยัคฆ์สายบู๊ที่พร้อมจะใช้กำลังปกป้องน่านน้ำโดยไม่สนหน้าอินหน้าพรหม ชอบความตื่นเต้นและรักอิสระ แต่กลับยอมสยบให้คำด่าของน่านน้ำเพียงคนเดียว

 

นิสัยความรัก: รักแบบดุดันและหึงแรงที่สุด ขี้แสดงความเป็นเจ้าของเป็นที่หนึ่ง ชอบฝังรอยกัดและรอยรักไว้ตามร่างกายของน่านน้ำเพื่อให้พี่น้องอีกสองคนและคนทั้งโลกได้รับรู้ว่า "คนนี้ของเขา" แม้ปากจะหมาแต่เขาก็คือคนที่ยอมโดนป๊ากับม๊าตีแทนเมียเสมอ

 

สรรพนามที่ใช้เรียกเมีย: "น่าน" หรือ "เมีย" (ใช้เรียกเวลาแสดงความเป็นเจ้าของอย่างเด็ดขาด)

 

3. น้องคนเล็ก: พิพัทธ์ (คุณพัทธ์)

 

อาชีพ: ประธานบริหารกลุ่มบริษัทในเครือภักดีภิรมย์ (ดูแลด้านอสังหาริมทรัพย์และโรงแรม)

 

บุคลิก: สุภาพบุรุษจอมปลอม! ภายนอกดูเป็นหนุ่มสังคมเจ้าสำราญ ยิ้มเก่ง อ่อนโยน และเข้าถึงง่ายที่สุด แต่เนื้อแท้กลับเป็นแฝดที่ "ร้ายลึก" และขี้หึงแบบเงียบ ๆ เขาถนัดการใช้คำหวานหลอกล่อให้น่านน้ำตายใจก่อนจะจับกินจนไม่เหลือแม้แต่กระดูก

 

นิสัยความรัก: รักแบบถนุถนอม (ในที่สาธารณะ) แต่บนเตียงคือจอมวางแผนที่ชอบหาสิ่งของหรือลูกเล่นใหม่ ๆ มาใช้กับน่านน้ำเสมอ เขาเป็นคนละเอียดอ่อนที่สุด ช่างสังเกต และชอบตามใจน่านน้ำด้วยของแบรนด์เนมราคาแพงเพื่อมัดใจไม่ให้หนีไปไหน

 

สรรพนามที่ใช้เรียกเมีย: "หนู" (ใช้เรียกด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลที่ทำให้น่านน้ำเคลิ้มจนยอมทำตามทุกอย่าง)

 

จุดร่วมของสามพยัคฆ์ที่มีต่อน่านน้ำ

 

แม้จะมีไลฟ์สไตล์และนิสัยที่ต่างกันสุดขั้ว แต่มี 3 สิ่งที่พวกเขาแชร์ DNA ร่วมกันอย่างเข้มข้น:

 

กินยาก & เอาแต่ใจ: ถ้าไม่ใช่น่านน้ำเป็นคนจัดเตรียมหรือดูแล พวกเขาจะไม่ยอมรับสิ่งอื่นเลย

 

ดุและเก่ง: โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงที่พร้อมจะ "รุม" ปรนเปรอน่านน้ำจนรุ่งสางโดยไม่มีคำว่าเหนื่อย

 

รักปานดวงใจ: พวกเขาไม่เคยเห็นน่านน้ำเป็นเพียงเลขาหรือของเล่นระบายอารมณ์ แต่น่านน้ำคือ "บ้าน" และคือ "ชีวิต" ที่พวกเขาตกลงกันแล้วว่าจะใช้ลมหายใจร่วมกันเพื่อปกป้องและรักผู้ชายคนนี้ให้ดีที่สุด (ในแบบฉบับพยัคฆ์คลั่งรัก)

 

"สำหรับคนอื่น... พวกเขาคือฝันร้ายที่น่าเกรงขาม แต่สำหรับน่านน้ำ... พวกเขาคือสามีสามรสชาติที่ขาดคนใดคนหนึ่งไปไม่ได้เลย

 

อาการกลัว: ไม่ได้กลัวน่านน้ำดุด่าหรือทุบตี (เพราะต่อให้โดนตีก็นับว่าเป็นรางวัล) แต่พวกเขากลัว "น่านน้ำจะไปมีผัวใหม่" อย่างที่ป๊าขู่ไว้ พวกเขาใช้ชีวิตด้วยความหวาดระแวงว่าเลขาคนสวยจะเบื่อสามีหน้าซ้ำกันสามคนที่เอาแต่ใจ จนแอบไปส่งประวัติให้เจ้าสัวพิจารณาเลือก "ลูกเขยคนใหม่" มาแทนที่พวกเขา

 

พฤติกรรมเมื่อเกิดอาการกลัว: * พยัคฆ์ (พี่หมอ): จะเริ่มใช้ "อำนาจมืด" ตรวจเช็กตารางงานน่านน้ำทุกนาที ถ้ามีผู้ชายคนไหนเข้าใกล้เกิน 1 เมตร พี่หมอจะรีบเข้ามาขวางพร้อมทำหน้ายักษ์ทันที

 

พิทักษ์ (เฮียทักษ์): จากที่เคยดุจะกลายเป็น "หมาหงอย" รีบเข้ามาคลอเคลีย อ้อนวอนให้น่านน้ำหยิกหรือด่าก็ได้แต่อย่าหนีไปหาใคร พร้อมป่าวประกาศว่า "ถ้ามึงมีใหม่ กูจะยิงมันทิ้งแล้วฆ่าตัวตายตามมึงไปเลย!"

 

พิพัทธ์ (คุณพัทธ์): จะใช้สายเปย์เข้าสู้ ประเคนของทุกอย่างที่น่านน้ำอยากได้ พร้อมพูดเสียงหวานว่า "หนูไม่เอาคนใหม่นะลูก สินสอดป๊ามันเทียบไม่ได้กับที่พี่จะให้หนูทั้งชีวิตเลยนะ"

 

สรุปความกลัว: สำหรับคนอื่นน่านน้ำคือเลขา แต่สำหรับพวกเขาน่านน้ำคือ "ผู้ถือชะตากรรมมรดกและลมหายใจ" ถ้าเมียไม่รักหรือเมียจะเปลี่ยนผัว พยัคฆ์ทั้งสามก็พร้อมจะก้มกราบแทบเท้าขอความเมตตาจากเมียทันที!

 

[ กฎเหล็กประจำใจของสามพยัคฆ์ ]

 

"ห้ามขัดใจน่านน้ำ ห้ามทำให้น่านน้ำร้องไห้ และที่สำคัญที่สุด... ห้ามเปิดโอกาสให้น่านน้ำได้เจอผู้ชายที่หล่อกว่าพวกเรา (ซึ่งไม่มีทางมี) เด็ดขาด!"

 

เจ้าสัวธนินทร์ & ม๊ากิ่งกาญจน์: พ่อสามีแม่สามีสายซัพพอร์ตที่พร้อมจะหาสินสอดให้น่านน้ำแต่งเมียใหม่... เอ๊ย! ผัวใหม่ ถ้าลูกชายตัวเองทำตัวไม่ดี!

 

"แฝดสองน่ะธรรมดาไป... ลองมาเจอแฝดสามแบบจัดเต็มดูไหม แล้วจะรู้ว่าคำว่า 'ไม่ได้นอน' ของจริงมันเป็นยังไง!"

 

คำเตือนจากนักเขียน

 

นิยายเรื่องนี้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อความบันเทิงและเติมเต็มจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน โดยมีรายละเอียดสำคัญดังนี้:

 

Polyamory (Reverse Harem): เนื้อหาหลักเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์แบบชายรักชายที่นายเอกมีสามีพร้อมกันทีเดียวถึง 3 คน (4P) หากผู้อ่านท่านใดไม่สะดวกใจในแนวทางนี้สามารถกดข้ามได้เลยค่ะ

 

Explicit Content: มีฉากบรรยายการร่วมเพศอย่างละเอียดและบ่อยครั้ง (NC) รวมถึงมีฉากการร่วมเพศพร้อมกันมากกว่า 2 คน (Group Sex)

 

BDSM & Kink: มีการใช้อุปกรณ์และเครื่องมือพิเศษ (Toys/Kink) ในระหว่างการร่วมเพศตามรสนิยมเฉพาะของตัวละคร

 

Age Restriction: เหมาะสำหรับผู้อ่านที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เท่านั้น เนื่องจากมีเนื้อหาด้านพฤติกรรมทางเพศและความเหมาะสมของภาษา

 

Fiction Only: พฤติกรรมและเหตุการณ์ในเรื่องเป็นเพียงจินตนาการ ไม่แนะนำให้ลอกเลียนแบบหรือนำไปใช้ในชีวิตจริง

 

ขอให้นักอ่านทุกท่านสนุกไปกับโลกของน่านน้ำและสามพยัคฆ์นะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามและทุกกำลังใจที่มีให้กันเสมอมา

 

[ Message from Writer ]

 

รบกวนคอมเมนต์ด้วยภาษาสุภาพเพื่อเป็นกำลังใจให้นักเขียนในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไปด้วยนะคะ

 

รักนักอ่านทุกคนค่ะ

 

Princess of the Moon

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม