พวกผู้ใหญ่ช่วยให้หนูเป็นไอดอล
นักเขียน: miracle_mira

อีโรติก

จบ พวกผู้ใหญ่ช่วยให้หนูเป็นไอดอล

พวกผู้ใหญ่ช่วยให้หนูเป็นไอดอล

นักเขียน: miracle_mira

อีโรติก

10
ตอน
2.42K
เข้าชม
0
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
30
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
พลอยใสไม่เคยรู้มาก่อนเลย ว่าความ 'สด' และ 'ใส' ของตัวเองจะช่วยทำให้เป็นไอดอลที่โด่งดังได้

 

e-book 65 บาท 

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6ODoiMTM1NDE2NTUiO3M6NzoiYm9va19pZCI7aTo0MTMyODc7fQ 

PWP 

คำเตือน 

มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับฉากทางเพศที่มีความรุนแรง มีการ roleplay ที่อาจรุนแรงสำหรับผู้อ่าน รวมถึงประเด็นอื่นๆ เช่น การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกัน การมีเพศสัมพันธ์นอกสถานที่ การมีเพศสัมพันธ์แบบหมู่ การมีเพศสัมพันธ์แบบกึ่งสมยอม การมีเพศสัมพันธ์เชิงธุรกิจ การขายตัว และอื่นๆ 

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและตระหนักถึงขอบเขตที่ผู้อ่านรับไหว หากเนื้อหานี้ไม่เหมาะสมหรือกระทบต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้อ่าน ขอแนะนำให้พิจารณาก่อนตัดสินใจอ่านนะคะ 

ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ! 😊 

 

  

เป็นครั้งแรกที่เธอได้รู้ซึ้งว่าพรสวรรค์และพรแสวงที่เธอมีก็ไม่อาจสู้ฐานแฟนคลับและสปอนเซอร์ส่วนตัวของเหล่าหญิงสาวที่สร้างขึ้นมาก่อนเธอหลายปีได้... และเป็นครั้งแรก ที่เธอเอาแต่คิดน้อยใจและโทษโชคชะตาที่ให้เธอเกิดมาในครอบครัวและสภาพสังคมที่ไม่สามารถเอื้ออำนวยและช่วยเหลือเธอในด้านการเงินได้เลยแม้แต่น้อย 

ทว่าโชคช่วย ในวันที่เธอกำลังไปดูคะแนนโหวตของตัวเองในสตูดิโอ ก็ได้พบกับชายคนหนึ่งและข้อเสนอที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล 

"น้องรู้ไหมว่าทำไมคะแนนของน้องถึงได้ไม่ขึ้นอันดับเหมือนเพื่อนคนอื่น ๆ เขา" 

"?"  

"เพราะน้องไม่มีผู้อุปถัมภ์ยังไงเล่า" 

"ผู้อุปถัมภ์เหรอคะ?" 

"ใช่... คนที่จะช่วยให้คะแนนน้องพุ่งสูงกว่าทุกคนยังไงล่ะ พี่แนะนำให้ได้นะ... "อย่าคิดนานล่ะ เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้ผ่านมาบ่อย ๆ"

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (2)

5.0