เมื่อ เอเธอร์ เด็กหนุ่มวัย 23 ปี ต้องแยกกับครอบครัวเพียงเพราะพ่อและแม่กำลังมีปัญหา ครอบครัวของเขากำลังจะหย่าร้าง เลยทำให้แม่ต้องหาผู้ปกครองชั่วคราวมาช่วยดูแลลูกชาย แม้เธอจะรู้ว่าลูกชายนั้นจะบรรลุนิติภาวะไปแล้ว แต่แม่ของเอเธอร์ก็ยังไม่ไว้วางใจให้เขาอยู่คนเดียว
ซึ่งผู้ปกครองที่จะมารับช่วงดูแลต่อชั่วคราวนั้นคือคนที่ฉวีวรรณแม่ของเขาไว้ใจ ลูกอย่างเขาเลยต้องจำใจทำตามคำสั่งผู้เป็นมารดาอย่างเคร่งครัด
โดยที่เขาก็ไม่รู้เลยว่า ผู้ปกครองที่จะมารับช่วงต่อนั้นเป็นใครมีพื้นเพมาจากไหน ทำไมแม่ถึงไว้ใจให้เขามาดูแลนัก ซึ่งการเจอกันครั้งแรกของเราก็สร้างความตื่นตาตื่นใจและเหตุการณ์บางอย่างให้เอเธอร์ลืมไม่ลงไม่น้อย
"นายเองเหรอ ลูกชายน้าฉวีวรรณ"
“ครับ คุณคือ…”
“ผู้ปกครอง..” รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ผุดขึ้นบนใบหน้าและหยุดคำพูดลงชั่วขณะ
“….”
“ไม่สิ ผัวในอนาคตของนายต่างหาก”
ตารางการอัปงาน
อัปงานทุก 10.00 น. ของทุกจันทร์
นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสั้น 5 ตอนจบเท่านั้น พิจารณาก่อนอ่าน
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของนักเขียนเท่านั้นไม่ได้พาดพิงถึงตัวละครใด ๆ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหากผู้อ่านมีอายุน้อยกว่า 18 ปี ควรได้รับคำแนะนำ หลิงจิ่วขอสงวนลิขสิทธิ์นิยาย 2537 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลงทุกกรณี หากพบเห็นจะทำการปรับและดำเนินทางกฎหมายทันที
ติดตามข่าวสารนิยาย
memorymและหลิงจิ่วได้ที่เพจ
👇🏻
https://www.facebook.com/share/1E1vpetbd2/?mibextid=wwXIfr
แวะอ้อนคุณนักอ่านกดติดตามหลิงกันหน่อยน้าา