“เรื่องบนเตียงของเรามันไม่มีทางเกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวหรอกฮันนี่ ผมจะกลืนกินคุณอย่างไม่รู้จักอิ่ม และจะไม่เหลือให้ผู้ชายคนไหนได้กินต่อ ถึงคุณจะไม่รักผม แต่ผมจะไม่มีวันหย่ากับคุณ!”
🩺💞🍯🐝☕
ไม่นอกกาย ไม่นอกใจ
มีอีบุ๊กพร้อมโหลด
ตัวอย่าง:
“ก็แค่จัดฉากงานแต่ง แค่รับบทสามีภรรยาในนาม แค่ทำทุกอย่างเพื่อดึงความเชื่อมั่นจากนักลงทุน แค่นี้ใช่ไหมคะ... ถ้าแค่นี้หนูก็ทำได้เพื่อครอบครัวของเราค่ะ”
สิ้นคำตอบของหญิงสาว ริมฝีปากปกป้องก็ยกหยัน สายตาคู่นั้นที่มองมาพาหัวใจทัตพิชชาหนาวยะเยือกเหมือนยืนอยู่บนก้อนน้ำแข็ง
ปกป้องนิ่งเหมือนคนไม่ยินดียินร้าย แต่ไม่มีใครรู้ว่าลึกลงไปในความรู้สึกเขากำลังปวดร้าวอย่างไร ราวกับคำตอบที่ไม่แยแสของเธอเพิ่งฉีกอะไรบางอย่างในตัวเขาออกเป็นชิ้นๆ
ก็ถูกต้องแล้วนี่ เขาคาดหวังอะไรจากแฟนเก่า เธอทำเพื่อครอบครัวโดยไม่มีร่องรอยความรักหลงเหลือก็ถูกต้องแล้ว... เขามันก็แค่แฟนเก่า
“สามีภรรยาในนามงั้นเหรอ” ปกป้องทวนคำนั้นอย่างติดใจ
ตัวอย่าง 2:
“ถ้าไม่อยากให้ผมฟ้องพ่อแม่คุณเรื่องนาฬิกา งั้นก็เปลี่ยนเงื่อนไขการแต่งงานใหม่”
“เงื่อนไขอะไรคะ” แล้วมาจับมือถือแขนเธอทำไม ดวงตาก็วาบวับอย่างไม่น่าไว้ใจ
“แต่ถ้าไม่อยากให้พ่อแม่รู้ว่าคุณเป็นหนี้กว่าสองร้อยล้าน งั้นก็เอาเงื่อนไขแต่งงานในนามออกไปซะ”
“หา?”
จากมือเดียวที่กุมแขนไว้ก็เปลี่ยนมารวบกอดไว้ทั้งร่าง พอเธอตั้งท่าจะโวยวายเขาก็กระชับกอดแน่นจนแทบจะสิงร่างกัน
“ทำอะไรน่ะ!”
“การแต่งงานในนามบ้าบออะไร มันเป็นไปไม่ได้หรอกนะ และในช่วงเวลาหนึ่งปีนับจากนี้คุณต้องมีลูกให้ผม”
“บ้าไปแล้วหรือไง”
“คนที่บ้าคือป๊าของคุณต่างหากฮันนี่ หวงลูกสาวจนเห็นแก่ตัว”
“อย่ามาว่าป๊าฉันนะ”
“ก็หรือไม่จริงล่ะ ทั้งที่พวกคุณเป็นฝ่ายทำผิดข้อตกลงทางธุรกิจแท้ๆ แต่กลับวางเงื่อนไขนู่นนี่นั่น การแต่งงานของเรานอกจากทำเพื่อดึงความเชื่อมั่นจากนักลงทุนกลับมา แล้วพวกผมล่ะจะได้ค่าทำขวัญอะไรจากเรื่องนี้บ้าง”
“ฉันล่ะอยากจะกรี๊ด ทำไมต้องมารับกรรมในสิ่งที่ไม่ได้เกิดจากการกระทำของตัวเองด้วย”
“ยกเลิกเงื่อนไขเรื่องแต่งงานแค่ในนามซะ ไม่ต้องบอกพวกผู้ใหญ่ก็ได้”
☕🍯☕🍯☕🍯☕
🍯☕🍯☕🍯☕🍯☕🍯
ในที่สุดนิยายเรื่องนี้ก็ได้ฤกษ์เผยแพร่ซ้ากกที หายไปนานเลย คิดถึงเหล่ารี๊ดใจจะขาดดดด 🥹🥹
สำหรับเรื่องนี้ดรามาพอกรุบกริบ มีแค่ช่วงเริ่มแรกเท่านั้นแหละ
ที่เหลือก็จะเป็นความรักและฟีลกู๊ด พระนางก็รักกันปานจะสวบหัว🤨🙂🙂 โดยมีเซ็ตติ้งอยู่ที่ไร่กาแฟแห่งหนึ่งในเมืองเหนือ
สำหรับ 'แฟนเก่าในนามสามี Till we wed' อสิราหยิบเอาจักรวาลบ้าน 'ไกรกรัณย์' มาเจอกับ 'นาถสุวรรณ' แต่อ่านแยกเรื่องได้ไร้ปัญหาค่ะ
และตั้งใจว่าจะเขียนเป็นซีรีส์ภายใต้ชื่อ 'ใจหารัก' มีพระนาง 3 คู่ชูชื่น (ดูจากภาพปกด้านล่างแล้วลองเดากันดูนะคะว่าใครเป็นใครบ้าง😙 ใบ้ว่าทั้งหมดเป็นตัวละครที่ เคยออกมาโลดแล่นแล้วในนิยายของอสิรา)
🍯🍯🍯☕️☕️☕️
ฝากกดไลก์ กดเข้าชั้นและคอมเมนต์กันเยอะๆ นะคะ 💞💞💞
ช่วงนี้สถานการณ์บ้านเมืองไม่ค่อยสงบ ขอส่งใจให้พี่น้องชาวไทยที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยง ขอให้ทุกท่านปลอดภัยค่ะ
นิยายในจักรวาลไกรกรัณย์ตามนี้เลยค่ะ
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
และที่แก้ไขเพิ่มเติม