จบ ใช่มึงไหมในใจกู
30
ตอน
510
เข้าชม
1
ถูกใจ
8
ความคิดเห็น
6
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
แค่คำว่าเพื่อน..ไม่มีสิทธิ์หวงในฐานะแฟน

คิมหันต์ ฤทธาเรืองไกรฤทธิ์ นักศึกษาหนุ่มปี 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมโยธา ฉายาเพย์บอยไร้จูบ ส่วนสูง 187 ซม. น้ำหนัก 78 กก. ลูกชายคนเดียวของนาย ภควัต ฤทธาเรืองไกรฤทธิ์ เจ้าของมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง ที่มีแต่ลูกคนมีตังค์เท่านั้นที่จะสามารถเข้ามาเรียนที่นี้ได้

คิมหันต์มีนิสัยเพย์บอย เจ้าชู้ขั้นสุด ปากหวาน สายเปย์ นอกจากจะเป็นลูกชายคนเดียวของเจ้าของมหาลัยชื่อดังแล้ว คิมหันต์ยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองที่ร่วมลงทุนกับเพื่อนสนิทคือคลับไฮโซที่มีรายได้เดือนๆ ทะลุเกิน 8 หลัก แบบว่าไม่ต้องขอเงินเดือนจากพ่อในฐานะ 1 ในผู้บริหารก็สามารถใช้เงินจากธุรกิจของตัวเองเปย์สาวได้อย่างสบายๆ แต่ใครจะไปรู้ว่าแท้จริงแล้วนิสัยโดยส่วนลึกของคิมหันต์ถึงแม้ภายนอกจะดูใจดี ยิ้มแย้ม ปากหวาน หากได้ลองรู้จัก คิมหันต์เป็นคนที่โหดเอาเรื่อง หัวร้อนเป็นที่สุด ยิ่งถ้าลองได้คิดว่าสิ่งไหนตัวเองเป็นเจ้าของ ใครคิดแม้แต่จะแตะต้องคงได้เห็นดีกันไปข้างและแน่นอนคนที่เจ็บหรือตายต้องไม่ใช่คิมหันต์

ปิ่นลดา ธาราภักดี ชื่อเล่น ปิ่น นักศึกษาสาวปี 4 คณะบริหาร สาขาบัญชี ดีกรีดาวมหาลัย ส่วนสูง 165 ซม. น้ำหนัก 48 กก. ลูกสาวคนเดียวของนายปิติกร ธาราภักดี เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่รวยระดับต้นๆ ในวงการแวดวงธุรกิจอสังหฯ ไม่มีใครไม่รู้จักนามสกุลนี้เพราะเป็นนามสกุลผู้ดีเก่า

ปิ่นลดามีนิสัยเรียบร้อย เพราะเธอเกิดมาในตระกูลผู้ดีเก่า เลยถูกเลี้ยงให้เติบโตมาด้วยการสอนมารยาทผู้ดีตั้งแต่เด็กๆ แต่พอโตขึ้นในระดับมัธยมปลาย ปิ่นลดาได้รับรู้ความจริงบางอย่าง ทำให้ปิ่นตัดสินใจเดินออกจากกรอบของตระกูลที่วางไว้ด้วยการออกจากบ้านหลังใหญ่มาอาศัยอยู่คอนโดตัวคนเดียว หลังจากนั้นนิสัยของปิ่นก็เริ่มเปลี่ยนไป จากเด็กน้อยเรียบร้อยอ่อนหวาน ก็กลายเป็นเข้มแข็งขึ้น ใจกล้ามากขึ้น ด้วยสถานการณ์ที่บีบบังคับทำให้เธอต้องสู้เพื่อไม่ให้โดนดูถูกจากคนในตระกูลของผู้เป็นพ่อ นอกจากนั้นปิ่นยังหางานพิเศษทำด้วยการรับจ้างถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ถึงแม้ว่าพ่อของเธอจะส่งเสียเลี้ยงดูเรื่องเงินไม่เคยขาด และไม่เคยอยากให้เธอต้องลำบาก แต่ปิ่นก็เลือกที่จะทำงานเพื่อที่จะได้มีเงินใช้เป็นของตัวเอง

 

ปิ่น : แค่คำว่าเพื่อน..คิมไม่มีสิทธิ์หวงปิ่นในฐานะแฟน คิมเองไม่ใช่หรือไงที่ให้สถานะนี้กับปิ่น 

คิม : แต่ปิ่นเป็นเมียคิมเปล่าวะ หรือว่าผัวไม่มีสิทธิ์หวงเมีย 

ปิ่น : งั้นคิมคงต้องตามหวงผู้หญิงอีกเป็นร้อยของคิม แต่ไม่ต้องมาหวงปิ่น เพราะปิ่นต่างจากพวกนั้น ตรงที่ปิ่นเป็นแค่เพื่อนคิม 

 

**เจ็บที่ต้องพูด แต่ยิ่งอยู่มันยิ่งเจ็บ** 

**เตือนนิด** เนื้อหาในเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคล หรือเหตุการณ์ใดๆ จริง บางฉากบางตอนมีการใช้ถ้อยคำที่รุนแรงหรือหยาบคายตามบริบทของตัวละครและความสัมพันธ์แบบเพื่อน ซึ่งไม่ได้มีการปรุงแต่งให้สวยหรู โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เนื้อหาบางช่วงอาจมีความรุนแรงทางอารมณ์ หรืออาจกระทบความรู้สึกโดยเฉพาะในฐานะของผู้หญิง หากคุณเป็นคนใจบางหรืออ่อนไหว แนะนำให้อ่านอย่างค่อยเป็นค่อยไปนะคะ

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว