เกมรักร่านราคะ | อำนาจ - ร่าน - เย็ด
(ลงนิยายเวลา สามทุ่ม ของทุกวัน ลงวันละ 1-2 ตอน)
เรื่องย่อ
คิริน เจ้าของอาณาจักรธุรกิจพันล้าน ผู้ชายที่ใช้เซ็กซ์เป็นเครื่องมือในการระบายและควบคุมทุกอย่าง เขาเย็ดไม่เลือก เย็ดไม่ซ้ำ คืนไหนไม่มีเสียงครางเหมือนขาดอากาศหายใจ เขาเป็นคนที่ไม่รู้จักคำว่ารัก และเกลียดคำว่าผูกมัด
เวฬา หญิงสาวจากตระกูลเก่าแก่ที่ครั้งหนึ่งเคยรุ่งเรือง แต่ตอนนี้กำลังจะล้มละลาย หนี้สินรุมเร้า จนไม่มีทางเลือก ครอบครัวจึงตกลงใจให้เธอแต่งงานกับคิริน เพื่อรักษาเกียรติและทรัพย์สินของตระกูล ทั้งที่รู้ดีว่ามันไม่ต่างจากการขายลูกสาวให้เสือ
คิรินเกลียดเธอตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็น เวฬาเองก็ไม่ต่างจากนั้น แต่ความร่านที่แผดเผาอยู่ข้างในของทั้งคู่ มันทำให้เกมแต่งงานครั้งนี้ไม่เคยเงียบสงบ ในขณะที่คิรินยังคงเอาผู้หญิงไม่ซ้ำหน้ามาเย็ดในบ้าน เวฬาก็หาทางระบายความกระหายของตัวเองกับผู้ชายข้างนอกแบบไม่รู้จักพอ
เกมรักกลับตาลปัตร เมื่อเวฬาเผลอไปเย็ดกับ “อัคร” คู่แข่งทางธุรกิจที่ซ่อนความเจ้าเล่ห์ไว้ใต้รอยยิ้ม
เกมราคะกลายเป็นสงครามที่เดิมพันด้วยทั้งธุรกิจ ศักดิ์ศรี และความเป็นเจ้าของ คนหนึ่งใช้เซ็กซ์เป็นอาวุธ อีกคนใช้ร่างกายเป็นเหยื่อล่อ แต่ใครกันแน่ที่จะกลายเป็นเหยื่อที่แท้จริง เมื่อทั้งความใคร่และความแค้นกลายเป็นเชื้อเพลิงเผาทุกอย่างให้วอดวาย
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเรท 20+ ที่รุนแรงและชัดเจนในด้านอีโรติกอย่างไม่กรองคำ มีการใช้ภาษาหยาบคาย การมีเพศสัมพันธ์แบบโจ่งแจ้ง ทั้งในเชิงกายภาพและจิตวิทยา ตัวละครหลักมีพฤติกรรมทางเพศเสรีและไม่เหมาะสำหรับผู้อ่านที่อ่อนไหว หรือไม่สันทัดกับเนื้อหาแนวฮาร์ดคอร์
มีการพูดถึงความร่าน ความเจ้าชู้ ความเกลียดชัง การทรยศ การแก้แค้น และการใช้เซ็กซ์เป็นเครื่องมือในการควบคุม การเอาคืน และทำลายล้าง
หากคุณกำลังมองหาความรักบริสุทธิ์ หรือความสัมพันธ์ที่อ่อนโยน กรุณาหลีกเลี่ยงนิยายเรื่องนี้ เพราะมันเขียนขึ้นเพื่อปลุกสัญชาตญาณดิบด้านมืดในใจผู้อ่านอย่างถึงที่สุด ทุกบรรทัดเขียนด้วยแรงอารมณ์และความเงี่ยน ไม่
เหมาะกับผู้อ่านที่อายุต่ำกว่า 20 ปี และไม่ควรอ่านในที่สาธารณะเด็ดขาด